Bạn đang ở đây: Nhà Ash-Gaming »Voyage vàng Sinbads

soi cầu 3 miền nam Máy đánh bạc Voyage Golden của Sinbad

Các vị trí trực tuyến 6 reel là một con thú hiếm trong năm 2017, nhưng bạn thường có thể tìm thấy một số hành động biến động đối với những điều kỳ diệu này của sòng bạc internet.WMS (hiện là một phần của trò chơi SG) có phạm vi trò chơi sòng bạc trực tuyến 'reel boost' của họ, nhưng tham gia bữa tiệc là Ash Gaming với Voyage Golden của Sinbad.

Được đóng gói với 164 đường lương trên 6 cuộn, khe video Voyage Voyage của Sinbad không hoàn toàn tự hào với số lượng cách để giành chiến thắng như một trò chơi WMS lớn nhưng vẫn có nhiều hành động. Hãy ra khơi cho một số cuộc phiêu lưu và đánh bạc.

Giành chiến thắng trên 164 cách để lấy tiền mặt thực sự

Dựa trên những câu chuyện cổ điển của Ả Rập về chủ nghĩa anh hùng, quái vật, công chúa và kho báu, chuyến đi vàng của Sinbad đưa chúng ta vào một chuyến đi qua Ba Tư cổ xưa để tìm kiếm sự kỳ diệu.

Có 164 dòng để người đánh bạc đặt cược. Tất cả những gì bạn cần làm là điều chỉnh tổng số đặt cược. Cổ phần bắt đầu ở mức 0,02 rất dễ chịu (hoàn hảo để kiểm tra độ biến động) nhưng với mức đặt cược tối đa 100,00 mỗi lần quay, có đủ để người chơi con lăn cao có thể hào hứng.

Đánh dấu này

Chuyến đi vàng của sinbad

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Mở rộng Sinbads tăng chiến thắng của bạn

Với 6 cuộn và 7 hàng, có rất nhiều cơ hội để giành chiến thắng lớn. Thủy thủ anh hùng của chúng tôi, Sinbad, xuất hiện trên các cuộn phim để hoàn thành các khoản thanh toán chiến thắng nhưng anh ấy cũng mở rộng để lấp đầy tất cả các hàng. Đó không phải là một hoang dã xấu đối với đất đai, và với hai cuộn phim hoang dã, bạn có thể thấy tổng số cổ phần 2,5x-3x chiến thắng rơi vào tài khoản của bạn.

Đối với các biểu tượng thông thường, nhiều người xuất hiện xếp chồng lên màn hình. Điều đáng chú ý là nếu cổ phần của bạn quá thấp, bạn sẽ không giành được một thứ gì khi đóng gói ba loại. Khoảng 0,20-0,30 mỗi lần quay được yêu cầu để bắt đầu giành được các khoản thanh toán.

Các viên đá quý trả ít nhất, trao 0,02 cho 3OAK với tổng số đặt cược là 1,00. Sáu viên đá quý giúp bạn 0,50 - một nửa cổ phần của bạn. Tốt hơn là mỏ neo (tổng số 1x cổ phần cho sáu trong số), hộp kho báu và cung điện (khoản thanh toán hàng đầu 1,5 lần cổ phần).

Các biểu tượng giới hạn cao là con tàu của Sinbad (tổng số tỷ lệ 6o cho 6OAK), Phoenix (3 lần trả hàng đầu) và Công chúa (giải thưởng tốt nhất 7x).

Các biểu tượng xếp chồng lên nhau trên tất cả 6 cuộn

Mặc dù các khoản thanh toán thường xuyên kém trong khe có chủ đề Sinbad này, những người đánh bạc có thể cải thiện cơ hội của họ bằng cách hạ cánh các biểu tượng xếp chồng lên nhau. Các ngăn xếp được cải thiện khi bạn di chuyển trên các cuộn, vì vậy, REEL 1 có các biểu tượng xếp chồng lên nhau 2 cao, reel 2 có chúng 3 cao, v.v. Do đó, một số biểu tượng có thể hoàn toàn lấp đầy reel 6.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/ash-gaming/list.php(3): print_free_games_offers_list (79) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/ash-gaming/sinbads-golden-voyage/index.php(39) #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235