Bạn đang ở đây: Nhà Thời gian lớn »Nhiệm vụ đền thờ

so xo phuong trang Đền nhiệm vụ nhiệm vụ

Một lần nữa, chúng tôi thấy mình quay cuồng đến Nam Mỹ đến nơi hoang dã của khu rừng Amazon để tìm kiếm một ngôi đền chứa rất nhiều sự giàu có để tăng cường túi của chúng tôi trong một khe sẽ nhắc nhở bạn về Máy đánh bạc Temple of Fortune Điều đó cũng được phát triển bởi trò chơi thời gian lớn và cung cấp một thiết kế và âm thanh tương tự.

Những điểm tương đồng là rõ ràng ngay khi bạn tải Temple Quest khi những âm thanh trong rừng vang lên bao gồm huýt sáo từ những con chim kỳ lạ khi bạn quay các cuộn. Có những tính năng độc đáo cũng khiến nó trở nên hấp dẫn hơn và bổ ích, để chơi. Điều này bao gồm tính năng biểu tượng lớn sáng tạo cùng với ba tính năng thưởng - chế độ quay miễn phí, Đền kho báu và Fortune.

Nó cũng rất vui khi thấy trò chơi thời gian lớn di chuyển ra khỏi thông thường 5 cuộn và 20 thiết lập đường thanh toán mà chúng tôi đã quá quen với việc nhìn thấy từ họ khi Temple Quest tự hào có 5 cuộn với lưới 5x4 và thay vào đó là 40 đường lương. Được cấp, điều này có nghĩa là số tiền BET tối thiểu cao hơn thậm chí với mức tối thiểu 1p mỗi dòng, nó sẽ khiến bạn mất 40p để chơi tất cả các khoản thanh toán, trong khi mức tối đa 10 bảng mỗi dòng cho phép đặt cược 400 bảng mỗi lần quay.

Đánh dấu này

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Biểu tượng phiêu lưu

Trò chơi thời gian lớn đã thực hiện một công việc tuyệt vời để thiết kế các biểu tượng trong Temple Quest kết hợp lịch sử của các bộ lạc Aztec với sự phong phú của các ngôi đền vinh quang, với tổng số mười hai tính năng.

Điều có giá trị nhất trong số này là một biểu tượng hoang dã tiêu chuẩn thay thế cho tất cả trừ sự phân tán và năm trên một đường thanh toán duy nhất ghi nhận bạn với chiến thắng 1.000 đồng xu. Có ba biểu tượng phân tán lớn trên guồng quay - mã thông báo Aztec, một công chúa xinh đẹp có mặt với ba tư thế khác nhau và một chiếc rương vàng. Ngoài ra còn có mặt nạ Golden Aztec, biểu tượng Phoenix, Ngọc lục bảo và Ace to Queen Playing Card Biểu tượng mà bạn liên kết với Video máy xì phé thay vì.

Biểu tượng lớn

Các biểu tượng lớn sáng tạo cũng có trong Temple Quest, trong đó thấy các biểu tượng xuất hiện ở nhiều kích cỡ khác nhau cũng như kích thước bình thường của chúng để có thêm cơ hội chiến thắng. Có bốn kích thước khác nhau của các biểu tượng lớn có thể đạt được nhưng chúng sẽ luôn có chiều cao và chiều rộng bằng nhau trong hình dạng của một hình vuông và do chúng sinh ra một khu vực lớn hơn, điều này mang lại cho bạn cơ hội tốt hơn để đảm bảo chiến thắng - cộng với chúng kích hoạt các tính năng sau đây .

Vòng quay miễn phí

Thay vì phần lớn các chế độ Spins miễn phí, nơi bạn cần phải hạ cánh ít nhất ba biểu tượng phân tán, một cách tiếp cận khác được thực hiện trong nhiệm vụ đền thờ. Ở đây bạn chỉ cần hạ cánh một biểu tượng spin miễn phí - với số lượng các biểu tượng spin miễn phí tương quan với số lượng vòng quay miễn phí bạn kiếm được. Vì vậy, ví dụ, một biểu tượng có được một biểu tượng giúp bạn có một vòng quay miễn phí, trong khi Landing Eight giúp bạn có tám vòng quay miễn phí, với tối đa 16 có thể đạt được - cộng với bạn có thể có thêm các vòng quay khi nó diễn ra. Ngoài ra, trong suốt vòng quay miễn phí, các cuộn đầu tiên phát như bình thường với các biểu tượng có kích thước thông thường, tuy nhiên, các cuộn thứ hai, thứ ba, thứ tư và thứ năm có biểu tượng Mega 4x4 thay thế

Đền kho báu

Khi công chúa xuất hiện chuẩn bị cho mình một số chiến thắng khổng lồ - thực tế, tối đa 64.000 lần đặt cược của bạn. Đối với mỗi vị trí trên các cuộn mà một công chúa xuất hiện, bạn sẽ được trao một chìa khóa - với tối đa 16 có thể đạt được. Mỗi khóa này cung cấp một giải thưởng từ 40x đến 4.000X cổ phần của bạn - mặc dù sẽ mất khá nhiều may mắn để đạt được 16 vị trí giữ giải thưởng 4.000x!

Ngực của tài sản

Tính năng lựa chọn cơ bản nhưng bổ ích này cho phép nhấp vào các biểu tượng rương vàng khi chúng xuất hiện trên các cuộn. Khi điều này xảy ra và bạn nhấp vào một vị trí, bạn sẽ tiết lộ chiến thắng tức thì từ 80x đến 20.000X - với nhiều rương hơn trên màn hình cùng một lúc bằng một giải thưởng lớn hơn được đảm bảo.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/big-time-gaming/list.php(3) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/big-time-gaming/temple-quest/index.php(45): abel_once ('/home/web/vegas ...') #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235