Bạn đang ở đây: Nhà Igt »Bánh xe của Fortune Triple Extreme Spin

so xo kien thiet mien nam Bánh xe quay vòng ba bánh xe Fortune

Tham gia một loạt các vị trí trực tuyến khác dựa trên Trò chơi nổi tiếng, Slot Video Spin của Fortune Triple Triple Extreme sẽ mang lại những ký ức cho những người chơi đã đến thăm các sòng bạc bằng gạch ở Las Vegas vì nó sẽ nhắc nhở bạn về máy đánh bạc điên cuồng ba hành động nổi tiếng.

IGT giới thiệu vị trí bằng cách nói rằng 'những điều tốt đẹp luôn đến trong ba người', đó là một gợi ý về số lượng bánh xe mà bạn sẽ có cơ hội quay nếu bạn đủ may mắn để kích hoạt tính năng tiền thưởng chính, với các giá trị trên Các bánh xe màu xanh và đỏ được thêm vào với nhau trước khi được nhân với giá trị xoay trên bánh xe màu vàng.

Vận may ủng hộ sự dũng cảm

Logo Golden Wheel of Fortune tự hào nằm trên 5 cuộn và người hâm mộ của công nghệ XTRA nhiều đường IGT, sẽ rất vui khi biết rằng nó đã được sử dụng ở đây với các biểu tượng được trình bày ở định dạng 3-4-5-4-3. Nó tự hào 720 cách để giành chiến thắng Nhưng bạn sẽ cần các túi sâu để thay thế cho bạn dưới ánh đèn studio sáng vì chi phí tối thiểu 50 đồng trong khi đặt cược tối đa 2.500 đồng xu sẽ là âm nhạc vào tai bạn nếu bạn là một con lăn cao.

Giải thưởng hàng đầu được thể hiện trên các cuộn và con số này có thể lên tới 500.000 đồng xu nếu bạn chơi với mức đặt cược tối đa, tuy nhiên ngay cả khi bạn không nhận giải thưởng giải độc đắc hoặc kích hoạt các tính năng thưởng, có rất nhiều giải thưởng tiền mặt Cung cấp cho các giải thưởng xa xỉ phù hợp mà nhiều thí sinh trong chương trình đã được trao.

Bây giờ là thời gian để tìm hiểu xem Triple the Wheels bằng gấp ba lần vui vẻ

Đánh dấu này

Bánh xe của Fortune Triple Extreme Spin

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Một hương vị của cuộc sống cao

Giống như các thí sinh trong chương trình trò chơi truyền hình chơi để có cơ hội giành được giải thưởng tuyệt vời, bạn sẽ có được một cuộc sống cao cấp khi chơi Wheel of Fortune Extreme Spin khi nó làm nổi bật cuộc sống xa xỉ mà bạn có thể dẫn dắt như một người chiến thắng.

Đầu tiên, hãy để Lôi nhìn vào các biểu tượng đặc biệt có tính năng trên bảng thanh toán. Có một biểu tượng hoang dã được biểu thị bằng từ in đậm bằng màu đỏ với đường viền vàng có thể xuất hiện trên các cuộn thứ hai, thứ ba và thứ tư có thể thay thế cho tất cả trừ biểu tượng phân tán, biểu tượng tiền thưởng và biểu tượng logo bánh xe đặc biệt mà biểu tượng mà biểu tượng mà biểu tượng là biểu tượng được trả lương cao nhất trên các cuộn-trị giá tối đa 10.000 đồng.

Bạn sẽ bảo đảm tới 125 đồng để chìm răng vào một quả táo đỏ, tối đa 100 đồng được cung cấp để nhai anh đào và cam trong khi có tới 50 đồng được cung cấp để nuốt chửng mận và chuối, tuy nhiên đó là ba biểu tượng cuối cùng được thảo luận, điều này sẽ thực sự thúc đẩy bạn trở thành người chiến thắng bánh xe.

Có một con tàu du lịch tuyệt đẹp mà bạn sẽ hy vọng kỳ nghỉ vào đó thấy rằng bạn yêu cầu lên tới 1.000 đồng xu, có tới 400 đồng tiền được cung cấp để tìm mặt dây chuyền ngọc mà bạn có thể mua như một thí sinh chiến thắng, cộng với có một người chuyển đổi có thể chuyển đổi Xe thể thao đỗ bên cạnh những cây cọ làm nổi bật trải nghiệm kỳ nghỉ mà bạn có thể có khi bạn giành được một chiến thắng có giá trị lên tới 300 xu.

Xem bánh xe ba bánh quay

Biểu tượng tiền thưởng được đại diện bởi bộ ba bánh xe thưởng và ba hoặc nhiều trong số chúng xuất hiện trên các cuộn phim cùng lúc sẽ thấy bạn kích hoạt trò chơi tiền thưởng chính trong đó các giải thưởng lớn nhất có thể được yêu cầu.

Sau đó, bạn sẽ được đưa ra một màn hình khác, nơi bạn có thể chọn cùng một số phong bì như các biểu tượng tiền thưởng đã hạ cánh để kích hoạt tính năng này, do đó đảm bảo cho bạn ít nhất ba lần chọn. Mỗi phong bì này sẽ tiết lộ một con trỏ màu xanh, đỏ hoặc vàng với mỗi màu tương ứng với một trong ba bánh xe thưởng.

Sau khi số lượng lựa chọn của bạn đã được xác định, ba bánh xe sau đó sẽ quay với các giải thưởng đồng xu được giành trên màu xanh (30 đến 1.000 đồng) và các bánh xe màu đỏ (100 đến 5.000 đồng) (2x, 3x, 4x, 5x, 7x hoặc 10x).

Tin tôi đi khi tôi nói đây là một tính năng không bao giờ làm bạn thất vọng - bạn thực sự đảm bảo giành được một gia tài!


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/igt/list.php(3): print_free_games_offers_list (76) #4 /Home #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235