Bạn đang ở đây: Nhà Endemol-games " Khẩu hiệu

so xo kien giang Bắt khe cụm từ

Nói những gì bạn thấy, là một trong những câu nói phổ biến nhất trong lịch sử trò chơi của Vương quốc Anh - một dòng trở nên nổi tiếng trên Khẩu hiệu. Chương trình trò chơi này đã thấy các thí sinh đối đầu xem một hình ảnh động nhanh chóng lặp lại cho đến khi câu trả lời đúng được tìm thấy hoặc thời gian hết với mục đích để đoán cụm từ bắt được liên quan đến nó-một số trong đó thực sự rất ngẫu nhiên!

Catch cụm từ lần đầu tiên xuất hiện trên màn hình tivi của chúng tôi vào tháng 1 năm 1986 và là một vật cố định vào tối Chủ nhật cho đến tháng 4 năm 2004, mặc dù gần đây nó đã được hồi sinh lại vào tháng 4 năm 2013 và vẫn đang được sản xuất. Do đó, đã có một số người thuyết trình trong những năm qua với Roy Walker là người quen thuộc nhất vì anh ấy là người dẫn chương trình trong 13 năm. Anh ta được theo sau bởi Nick Weir và Mark Curry, người đã chứng minh ít phổ biến hơn, trong khi Stephen Mulhern là người dẫn chương trình hiện tại. Một khuôn mặt nổi tiếng khác là linh vật chương trình là một robot vàng tên là Mr Chips và thường xuyên xuất hiện trong các hình ảnh động.

Được phát hành bởi Endemol vào năm 2013, Catch Cụm từ là một máy đánh bạc cung cấp 5 cuộn và 20 đường lương với các tùy chọn BET trên mỗi dòng dao động từ £ 0,01 đến £ 25, cho phép tất cả các khoản thanh toán được phát chỉ từ £ 0,20 đến tối đa 500 bảng mỗi lần quay.

Đánh dấu này

Khẩu hiệu

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Mr Chips mang lại chiến thắng

Như thường lệ, nếu bạn muốn Giành chiến thắng chơi trực tuyến Đó là biểu tượng hoang dã mà bạn nên tìm kiếm. Đây là logo Catch Cụm từ thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ ba phân tán, cộng với các kết hợp chiến thắng có giải thưởng Double the Wild Double. Ba Scatters có chính ông Chips - một trong số anh ta trong Superman Cape, một trong số anh ta cầm một bó tiền, và một người khác mà Mr Chip Red và Blue đối mặt với nhau - với mỗi điều cần thiết cho các trò chơi thưởng có sẵn.

Một người dẫn chương trình, bảng thí sinh đỏ và xanh, bắt thẻ cụm từ, cộng với các chữ cái A, K, Q và J tạo nên phần còn lại của các biểu tượng.

Bắt cụm từ tiền thưởng

Hạ cánh ba hoặc nhiều hơn các biểu tượng phần thưởng bắt bắt bắt đầu từ tính năng này, điều này thấy bạn đối mặt với một thí sinh với mục đích là trả lời năm clip hoạt hình nhanh hơn họ. Đáng buồn thay, có sự tương tác hạn chế khi bạn chỉ cần nhấn Buzzer mà dừng bánh xe sau đó tiết lộ liệu bạn có đoán đúng hay không. Âm nhạc trong suốt tính năng này rất ồn ào và lạc quan với âm thanh Catch Catch Buzzer truyền thống được sử dụng khi bạn nhấn nó - chiến thắng tốt nhưng không có gì khiến bạn quá phấn khích!

Tiền thưởng cụm từ siêu bắt

Ba hoặc nhiều biểu tượng phần thưởng cụm từ Super Catch trên các cuộn cho phép bạn truy cập vào tính năng này và tôi thấy nó sinh lợi hơn so với bản trước. Bảng cụm từ nổi tiếng được trình bày trên màn hình và nhiệm vụ của bạn là thu thập các chữ cái để trải dài chiều rộng của bảng, với năm cơ hội để thu thập một lá thư và mỗi người thu thập tăng tiền thắng của bạn. Một lần nữa không phải là một tính năng thưởng mà bạn sẽ thấy quá hấp dẫn, nhưng thực sự có một số chiến thắng tốt để có được.

Tiền thưởng tiền sẵn sàng

Tính năng tiền thưởng tiền sẵn sàng là tính năng yêu thích của tôi trong cụm từ bắt. Nó được kích hoạt bằng cách hạ cánh ba hoặc nhiều biểu tượng tiền thưởng tiền sẵn sàng ở bất cứ đâu trên màn hình và thấy chế độ quay miễn phí bắt đầu. Bạn sử dụng cỗ cung để tiết lộ một phần của lưới 3x3 để khám phá số lượng các vòng quay miễn phí mà bạn được thưởng cùng với kích thước của hệ số nhân sẽ được áp dụng cho chiến thắng - có thể rất đáng kể cho các chiến thắng lớn!


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/endemol-games/list.php(3): print_free_games_offers_list (68) #4 /Home #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235