Bạn đang ở đây: Nhà Bally »Nhấn nhanh Las Vegas

so xo khanh hoa hom nay Nhấn mạnh máy đánh bạc Las Vegas

Bally Technologies tiếp tục loạt ảnh hit nhanh của họ bằng cách tỏ lòng tôn kính với thủ đô cờ bạc của thế giới, còn được gọi là Sin City. Nó là một khe đánh nhanh thứ ba mà họ đã phát hành sau khi thành công của Nhanh chóng đánh bạch kimNhanh chóng đánh vàng đen, mặc dù họ đã phát hành Nhanh chóng đánh bánh xe tiền mặtNhanh chóng đánh pro, nhưng nó có thực sự cung cấp trải nghiệm Las Vegas trên các cuộn không?

Với dấu hiệu Las Vegas tô điểm cho đỉnh của các cuộn phim sáng rực, với Las Vegas nhanh chóng, bạn sẽ có thể nhấm nháp cocktail và nhảy vào đêm trong một trong những hộp đêm rực rỡ hoặc quay bánh xe roulette trong một trong những Các sòng bạc Las Vegas nổi tiếng thế giới - không đề cập đến việc quay các cuộn phim miễn phí tới 25 lần!

Cổ phần của tất cả các kích cỡ được chấp nhận

Khi nói đến tiền, Las Vegas don don phân biệt đối xử, vì vậy liệu bạn có phải là người chơi khe mới bắt đầu chơi cho các cổ phần vi mô hay một người chơi có kinh nghiệm với một ngân hàng phình ra hay không, Las Vegas đã đánh nhanh Cổ phần mà mọi người đều có đủ khả năng. Với RTP 93,95% (tương tự như RTP của các tựa game trong phần còn lại của chuỗi hit nhanh), nó được chơi trên 5 cuộn và 30 đường lương cho phép bạn điều chỉnh giá trị BET trên mỗi đường thanh toán từ 1p lên đến 15 bảng, có nghĩa là có nghĩa là Rằng bạn có thể đặt cược tối thiểu 30p và quay các cuộn dây với giá £ 450 mỗi lần!

Đánh dấu này

Nhanh chóng đánh las vegas

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Hương vị của Vegas

Trong khi các vị trí khác trong loạt hit nhanh đã tự hào về các biểu tượng truyền thống từ Máy trái cây trực tuyến, có ít sự đa dạng hơn trong Las Vegas nhanh chóng với một vài biểu tượng liên quan đến Vegas và một loạt các biểu tượng poker có tính năng thay thế.

The Wild đã được thiết kế theo phong cách của một dấu hiệu Las Vegas xa hoa rằng bạn sẽ thấy quảng bá một trong nhiều chương trình phi thường mà khách du lịch đổ xô đến xem và nó có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng khác ngoài sự phân tán nhanh chóng và biểu tượng trò chơi miễn phí . Sự phân tán nhanh chóng luôn là một cảnh tượng đáng hoan nghênh vì chín người trong số họ sẽ thấy bạn giành chiến thắng 2.000 lần, trong khi biểu tượng trò chơi miễn phí được thiết kế theo phong cách của dấu hiệu chào mừng nổi tiếng của Las Vegas và kích hoạt chế độ trò chơi miễn phí.

Bạn cũng sẽ tìm thấy hai đồ uống martini để nhấm nháp khi bạn ăn mừng chiến thắng của mình, hoặc bạn có thể có cơ hội vận may của mình tại các bàn roulette thay thế (tất nhiên, bạn có thể Chơi roulette trực tuyến Ở đây cũng vậy), cộng với có Ace, King, Nữ hoàng, Jack và 10 biểu tượng thẻ chơi trả thấp nhất trong tất cả.

Trò chơi miễn phí tuyệt vời

Như đã đề cập, biểu tượng trò chơi miễn phí theo phong cách của 'Chào mừng bạn đến với dấu hiệu tuyệt vời của Las Vegas cho thấy mọi người đến' Thành phố tội lỗi 'và khi bạn thấy nó xuất hiện trên các cuộn thứ hai, thứ ba và thứ tư trên cùng một vòng quay Prepare bản thân để quay các cuộn phim miễn phí!

Bạn sẽ ngay lập tức được ghi có với tổng số cổ phần của mình và sau đó bạn sẽ được nhắc nhấp vào chip sòng bạc để bắt đầu tính năng trò chơi miễn phí, với các biểu tượng bị thay đổi một chút Trò chơi cơ bản. Một màn hình sau đó sẽ hiển thị chứa một lưới hai mươi ô, mỗi ô có dấu hiệu Las Vegas trên chúng và bạn phải chọn gạch một cách ngẫu nhiên để tiết lộ giá trị của chúng, với giá trị đầu tiên bạn khớp ba lần là số trò chơi miễn phí mà bạn 'sẽ nhận được - với 25, 20, 15, 12, 10 hoặc 7 được cung cấp.

Trong khi tiết lộ gạch bạn cũng có thể tiết lộ ba loại hoang dã. Mỗi người hoang dã được tính là một trong ba trận đấu cần thiết cho tất cả sáu tùy chọn trò chơi miễn phí với 5 trò chơi miễn phí bổ sung, 10 trò chơi miễn phí bổ sung và tăng gấp 2 lần tất cả Vegas. Trên hết, bạn cũng có thể retrigger tính năng trò chơi miễn phí Để tận hưởng nhiều vòng quay hơn nữa mà luôn luôn là một ưu đãi chào đón!


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/bally/list.php(3): print_free_games_offers_list (60) #4 /Home #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235