Bạn đang ở đây: Nhà Cao 5 trò chơi »Đêm của con sói

so xo da lat Đêm của khe sói

Chuẩn bị để cảm thấy rùng mình xuống cột sống của bạn khi bạn nhìn ra một cửa sổ từ giới hạn của một nhà nghỉ bằng gỗ với bóng tối giảm dần và những âm thanh ám ảnh vang vọng.

Giữa sương mù dày đặc, bạn chỉ có thể nhìn thấy hình bóng của cành cây và cành cây từ cây nhưng nếu bạn đủ can đảm để mạo hiểm vào vùng hoang dã bất cứ khi nào bạn nghe thấy tiếng hú của Người sói, bạn có thể được khen thưởng phong phú.

Bạn thấy đấy, lý do bạn đã được đặt trong nhà nghỉ ở giữa hư không là đóng vai trò của người mai mối giữa một cặp nhân vật chính của người sói. Một khi trăng tròn xuất hiện vào mỗi buổi tối, nó nhìn thấy một người đàn ông đẹp trai và người phụ nữ xinh đẹp đã biến mất vào người sói, tuy nhiên khu rừng lớn đến mức con đường của họ chưa bao giờ vượt qua.

Những người yêu nhau trên mặt trăng

Thay vì sợ hãi khi đối mặt với họ, bạn sẽ hy vọng họ sẽ sợ một số chiến thắng tốt đẹp để bạn thưởng thức như một phần thưởng cho việc mang họ lại với nhau và giúp họ yêu.

Night of the Wolf by High 5 Games bao gồm 5 cuộn với 3 hàng biểu tượng và bạn sẽ hy vọng sẽ mai mối trên tối đa 30 chiến thắng. Bạn có thể Điều chỉnh số lượng dòng đến 1, 5, 9 hoặc 15 thay thế nếu bạn thích, tuy nhiên tôi thực sự khuyên bạn nên chơi với số lượng tối đa hoạt động để bạn không bỏ lỡ bất kỳ chiến thắng nào - điều này sẽ khiến bạn mất 30p lên đến giới hạn cao là 300 bảng mỗi lần.

Cuối cùng, bạn sẽ hy vọng có những người sói hú Các tính năng thưởng đặc biệt Để bạn vui vẻ hú ​​lên nhờ vào sự bao gồm của một biểu tượng hoang dã có giá trị lên tới 1.000 lần, tính năng Super Stacks nhìn thấy tất cả các vị trí chuyển đổi thành cùng một biểu tượng ngẫu nhiên, có các biểu tượng chia cho các kết hợp chiến thắng mười symbol, cộng với có một Các trò chơi miễn phí tính năng để chìm móng vuốt của bạn vào!

Đánh dấu này

Night of the Wolf

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Biến hình dưới trăng tròn

Giữ cho đôi mắt của bạn bóc vỏ khi bạn đi bộ trong rừng khi có những manh mối được khắc trên cây để cung cấp hướng dẫn về nơi người đàn ông, phụ nữ và người sói có thể được đặt với các biểu tượng A, K và Q này có giá trị lên tới 8 lần.

Người chơi phát hiện ra lọ thuốc tiên, có thể cho phép người đàn ông và phụ nữ ở lại dưới dạng người và phá vỡ lời nguyền của họ một lần và mãi mãi, sẽ nhận được tới 10 lần trong khi phần thưởng tương tự được cung cấp để khám phá một chiếc nhẫn với một viên ruby ​​lớn được nhúng Nó và một chiếc mề đay hình trái tim nạm kim cương mà bạn có thể cho người đàn ông giúp làm mờ đi vẻ đẹp tóc đen.

Trực tiếp với một trong hai cặp ở dạng người sói sẽ thấy bạn được thưởng tới 175 lần vì đủ can đảm để theo dõi họ trong khi Elixir làm việc kỳ diệu của mình để đảm bảo người phụ nữ vẫn là con người đẹp của mình khi Trăng tròn xuất hiện Bạn đã thưởng cho lên tới 250 lần và người đàn ông đẹp trai còn lại nhìn thấy bạn giành chiến thắng lên tới 300 lần.

Biểu tượng được trả lương cao nhất trên guồng là đêm của logo sói có giá trị lên tới 1.000 lần và nó sở hữu sức mạnh để thay thế cho tất cả các biểu tượng phân tán trong khi bạn sẽ nghe thấy một giọng nói tuyệt vời bất cứ khi nào đó là một phần của chiến thắng kết hợp .


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/high-5-games/list.php(3): print_free_games_offers_list (62) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/high-5-games/night-of-the-wolf/index.php(39): abel_once ('/home/web/vegas ...') #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235