Bạn đang ở đây: Nhà Microgaming »Jason và lông cừu vàng

chơi miễn phí Jason và khe lông cừu vàng

Sẵn sàng cho một hành trình nguy hiểm khi Jason và Lông cừu vàng bằng cách microgaming thấy bạn lên chiếc Argo để ra khơi với anh hùng thần thoại Hy Lạp cổ đại và gia tộc Argonauts của anh ta trong một nhiệm vụ để lấy Lông cừu vàng để anh ta có thể tuyên bố ngai vàng của mình ở thành phố Iolcus.

Được coi là một biểu tượng của quyền lực và vương quyền, lông cừu được giữ ở Colchis và được bảo vệ bởi một con rồng không ngủ, vì vậy hãy lấy nó không đơn giản như cửa hàng địa phương của bạn cho một ổ bánh mì và điều này được làm nổi bật bởi sự ấn tượng Nhạc phim chuyển tiếp một cảm giác phiêu lưu hoành tráng.

Người anh hùng trong nhóm cơ bắp có rất nhiều sự trợ giúp với nhiều nhân vật chính từ câu chuyện huyền thoại có biểu tượng trên guồng và, trong khi Medea đã yêu anh ta và hứa sẽ giúp đỡ anh ta đưa anh ta đi cùng và kết hôn với anh ta và kết hôn với anh ta và kết hôn với anh ta Cô ấy, bạn đã nói rõ rằng sự hỗ trợ của bạn dựa vào lời hứa về nhiều tiền mặt thực sự nếu nhiệm vụ chứng tỏ thành công - và Jason chỉ quá sẵn sàng bắt buộc!

Nhảy lên tàu argo

Microgaming đã chọn cấu trúc đã thử và thử nghiệm của 5 cuộn và 25 Cố định đường lương Để kể lại câu chuyện nổi tiếng với những người chơi được phép nhảy lên Argo từ giới hạn thấp chỉ 25p.

Tuy nhiên, các vùng nước đục ngất trong nền, tuy nhiên, nó khá thất vọng khi những đám mây trên bầu trời aren rất năng động.

Một vài tính năng thưởng như hoành tráng như câu chuyện cũng được đưa vào Biểu tượng hoang dã mạnh mẽ Kích hoạt một tính năng quay miễn phí và hành trình Jason Jason thấy bạn đi thuyền đến sáu địa điểm huyền thoại nơi bạn sẽ chọn vật phẩm cho các giải thưởng lớn.

Đánh dấu này

Jason và lông cừu vàng

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Phần thưởng anh hùng

Vì vậy, nhiều máy đánh bạc sòng bạc tự hào với một chủ đề thần thoại Hy Lạp cổ đại chứa đầy các biểu tượng thẻ không liên quan, vì vậy, thật tuyệt vời khi thấy rằng không có tính năng nào trên bảng trả tiền của Jason và Fleece vàng, với các nhân vật và địa điểm từ câu chuyện huyền thoại thay thế.

Lâu đài của Iolcus cung cấp cảnh quan tuyệt đẹp và thấy bạn thu thập tối đa 2 lần cổ phần của mình, dừng lại ở Mysia khi Trăng tròn tỏa sáng thấy bạn bảo mật tới 2,4 lần cổ phần của mình, vượt qua các vách đá symplegades trong khi tránh sét đánh vào việc bạn bỏ túi bạn bỏ túi Lên đến 3,2 lần cổ phần của bạn.

Gặp Talos of Crete thấy bạn đã trình bày với 4 lần cổ phần của bạn, chống lại những cám dỗ của tiếng còi báo Múc lên đến 6 lần cổ phần của bạn.

Kéo những mái chèo của argo sẽ khiến bạn đổ mồ hôi nhưng nó đáng giá tối đa lên tới 24 lần cổ phần của bạn, Argonauts tỏa sáng với bạn có thể thấy họ giới thiệu với bạn với 32 lần cổ phần của bạn, trong khi gây ấn tượng với Chiron the Centaur , Medea hoặc Jason sẽ thấy bạn an toàn lên tới 40 lần, 60x và 80x cổ phần của bạn tương ứng.

Hành trình qua sáu địa điểm

Cuộc hành trình đến Colchis là một cuộc hành trình đơn giản và microgaming đã thực hiện một công việc tuyệt vời kết hợp nhiều trở ngại mà Jason và phi hành đoàn của anh ta phải đối mặt khi họ đi ngang qua vùng nước.

Hành trình của Jason là khía cạnh thú vị nhất của khe video Jason và Golden Fleece vì nó nhìn thấy ARGO Sail đến vị trí tiếp theo trên bản đồ mỗi khi bạn hạ cánh ít nhất ba biểu tượng phân tán, được đại diện bởi Fleece Golden Flece nổi tiếng, để kích hoạt tính năng này .

Tiếp cận Iolcus thấy bạn tăng số dư của mình bằng cách chọn sáu trong số mười hai lá chắn để tiết lộ các giá trị tiền mặt có thể thấy bạn bảo mật tới 15.000 đồng tiền. Lên đến 12.500 đồng xu được cung cấp để phù hợp với bốn yếu tố tương tự trong Mysia và cùng số lượng có thể giành được trong Symplegades khi bạn chọn các vật phẩm từ một vụ đắm tàu ​​với tùy chọn trả lại những gì bạn đã chọn để chọn một thứ khác với hy vọng Nó sở hữu một giá trị lớn hơn.

Đến với Crete thấy bạn quay bánh xe Talos lên tới năm lần khi bạn kiếm được tối đa 20.000 đồng xu, đến Sirenum một cách an toàn khi thấy bạn chơi một trò chơi bài cao hơn hoặc thấp hơn với hy vọng giành được tiền thưởng poker và tuyên bố 37.000 đồng xu, trong khi có tới 19.000 đồng xu được cung cấp ở Colchis, điểm đến cuối cùng của bạn, khi bạn phát triển một lọ thuốc mạnh mẽ để làm cho con rồng ngủ càng lâu càng tốt để có thể bị bắt cóc.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/microgaming/list.php(3): print_free_games_offers_list (59) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/microgaming/jason-and-the-golden-fleece/index.php(44) #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235