Bạn đang ở đây: Nhà Blueprint-gaming »Những trò hề hoang dã

app vay tiền uy tín cho sinh viên Máy đánh bạc trò chơi hoang dã

Nó đi vào khu vườn, chúng tôi đi vào một ngày mùa hè ấm áp để khám phá những ngọn cỏ và sủa trên thân cây với hy vọng khám phá ra quân đội kiến ​​mà nó là nhà của chúng khi chúng luôn dẫn bạn đi trên một con đường chiến thắng khổng lồ!

Bạn sẽ gia nhập Adam the Ant, người lãnh đạo thuộc địa, cùng với các công nhân, binh lính, Đại tá và Nữ hoàng khi họ cố gắng trốn tránh những kẻ độc ác của Aardvark, người cũng đang đi lang thang Để bắt chúng, cộng với có những sinh vật khác để gặp gỡ và chào hỏi trên đường đi.

Bao gồm 5 cuộn với 3 hàng và 20 đường lương ( Số lượng thanh toán tăng đến 40 trong các chế độ quay vòng của Đại tá và Nữ hoàng và tính năng AARDVARK) Các loại biểu tượng hoang dã khác nhau, bao gồm cả vùng hoang dã chuyển vùng, với hy vọng giành chiến thắng lớn hơn nhiều so với kích thước của những con kiến ​​bạn tìm thấy!

Đánh dấu này

Những trò hề hoang dã

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Khám phá vùng ngoại ô lá

Bạn sẽ gặp nhiều con kiến ​​khác nhau từ thuộc địa mà Adam là người lãnh đạo cũng như nhiều sinh vật khác sống ở vùng ngoại ô trên lá trên các cuộn phim này với Adam thư giãn trên một bông hoa hướng dương dẫn đầu là có giá trị nhất khi anh ta có thể mang lại chiến thắng trong số lên tới 500 tín dụng và có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng khác ngoài các ký tự tiền thưởng.

Các nhân vật tiền thưởng mà bạn sẽ gặp là một Aardvark được trang bị một mạng lưới cố gắng bắt những con kiến, một con kiến ​​công nhân, kiến ​​Solider, Nữ hoàng Ant và Đại tá Ant. Ngoài những logo hoang dã này sẽ xuất hiện siêu xếp chồng lên nhau, bạn sẽ gặp một con ốc sên, bọ rùa và một con sâu bướm, cộng với các biểu tượng đến 10 biểu tượng giữa các loại cỏ là các biểu tượng có giá trị thấp nhất của tất cả.

Chuyển vùng hoang dã và vòng quay miễn phí

Trái tim của bạn có thể chìm xuống một chút bất cứ khi nào Aardvark khủng khiếp xuất hiện trên các cuộn đầu tiên và thứ ba cùng với một trong những biểu tượng tiền thưởng nhân vật khác (công nhân, người lính, đại tá hoặc nữ hoàng) khi anh ta vung mạng và bắt được con kiến, nhưng nỗi buồn của bạn sẽ Hãy tồn tại trong thời gian ngắn khi bạn kích hoạt một trong bốn chế độ Spin miễn phí sau đây với các vùng hoang dã chuyển vùng có trong mỗi chế độ.

Kiến công nhân: Chế độ Spins miễn phí này thấy chuyển vùng hoang dã xuất hiện trên guồng thứ năm và mỗi lần quay sau đó họ sẽ đi lang thang để tăng cơ hội chiến thắng của bạn.

Kiến lính: Tại đây, bạn sẽ tận hưởng tất cả các đặc quyền của kiến ​​công nhân với lợi ích của bất kỳ công trình hoang dã nào trên cùng một vị trí tạo ra phần thưởng nhân lên gấp 2 lần lên đến 5x.

Đại tá kiến: Chế độ quay miễn phí này cho thấy 40 đường lương trở nên hoạt động khi bạn thích Mở rộng chuyển vùng hoang dã Khi Đại tá đi bộ qua các cuộn dây và bất cứ khi nào hai người xuất hiện ở cùng một vị trí, họ sẽ mở rộng để bao phủ toàn bộ cuộn.

Nữ hoàng Ant: Một lần nữa, sẽ có 40 đường thanh toán hoạt động ở đây với nữ hoàng xuất hiện dưới dạng một vùng hoang dã khổng lồ bao phủ chín vị trí biểu tượng trong lưới 3x3.

Mặc dù bạn có thể nghĩ rằng tất cả niềm vui đã kết thúc bất cứ khi nào spin miễn phí cuối cùng của bạn được chơi, bạn có thể thấy kiến ​​với các gói Jet bay qua các cuộn phim để trao cho bạn một phần thưởng bổ sung cho nhiều phần thưởng hơn nữa.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/blueprint-gaming/list.php(3): print_free_games_offers_list (74) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/blueprint-gaming/wild-antics/index.php(40) #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235