Bạn đang ở đây: Nhà Egt »Inca Gold II

lịch thi đấu châu á Inca Gold II Slots

Người dân Incan có thể đã có nhiều trở ngại theo cách của họ bao gồm cả việc thiếu hệ thống viết, không có động vật mạnh mẽ nào có thể kéo xe ngựa và không có phương tiện có bánh xe, tuy nhiên, chúng vẫn đủ tháo vát để tạo ra một trong những quốc gia Hoàng gia lớn nhất trong lịch sử.

Bạn sắp thấy họ đã tháo vát như thế nào và môi trường xung quanh đẹp như thế nào trong AS Inca Gold II của EGT (Euro Games Technology) Machu picchu. Được xây dựng vào thế kỷ 15, Thành cổ nằm ở vùng cao nổi tiếng ở vùng núi Andes nổi tiếng của Peru, nơi bạn sẽ tận hưởng khung cảnh ngoạn mục khi bạn đi lang thang trên vùng đất để tìm kiếm kho báu vàng.

Họ yêu vàng của họ

Peru luôn là một nhà sản xuất vàng lớn và tình yêu của người Incan rõ ràng là thấy khi bạn quay các cuộn phim video Inca Gold II khi người dân địa phương xuất hiện trong đồ trang sức vàng và có rất nhiều thần tượng vàng để cúi đầu Bạn cầu nguyện cho những chiến thắng lớn đến theo cách của bạn.

Việc tìm kiếm kho báu của bạn diễn ra trên 5 cuộn với 3 hàng và có 20 khoản thanh toán có thể điều chỉnh tại chỗ. Mặc dù bạn có thể nghĩ rằng đi du lịch cho đến nay sẽ có giá và cánh tay và một chân, năm tùy chọn cá cược là 20, 40, 100, 200 hoặc 400 tiền đảm bảo rằng người chơi của tất cả mức ngân hàng Có thể đi săn vàng ở Peru.

Inti, thần mặt trời của họ, đại diện cho biểu tượng hoang dã và cầu nguyện cho anh ta thường xuyên dẫn đến việc bạn tận hưởng những chiến thắng vàng, tìm thấy những bức tranh khảm thủy tinh tuyệt đẹp, thấy bạn rất nhiều chiến thắng phân tán và kích hoạt tính năng Spins Golden Free Và trò chơi thẻ giải độc có tính năng trong phần lớn các máy đánh bạc sòng bạc được phát triển bởi EGT đã được đưa vào để giúp bạn tích lũy sự giàu có lớn hơn trong khi khám phá.

Đánh dấu này

Vàng Inca ii

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Khám phá Thành cổ Incan

Mặc dù việc sử dụng Machu Picchu vẫn là một bí ẩn, một điều bạn có thể chắc chắn là quan điểm toàn cảnh khi bạn khám phá tòa thành để tìm kiếm kho báu vàng của nền văn minh.

Llamas cực kỳ quan trọng đối với người Incan khi họ cung cấp cho họ len, thức ăn và có thể được sử dụng để vận chuyển hàng nhỏ, cà chua chín rất phong phú để thỏa mãn bụng ầm Và bắt gặp bất kỳ trong số này trong quá trình khám phá của bạn sẽ thấy bạn an toàn lên đến 5 lần đặt cược dòng của bạn.

Người Incan rất thích làm mặt nạ và bạn sẽ bắt gặp rất nhiều mặt nạ bạc dính ra khỏi cỏ, bạn sẽ phát hiện ra Sải cánh ấn tượng của họ khi chúng bay trên đầu, cộng với trong đó thấy bạn được thưởng với tỷ lệ đặt cược dòng của bạn lên tới 12,5 lần.

Xin cầu nguyện rằng bạn va vào Hoàng tử và Công chúa, cả hai đều xuất hiện bằng vàng mặc áo choàng, dây chuyền và hoa tai lớn, để giới thiệu cho bạn đặt cược lên tới 25 lần, trong khi Golden Idols đáng giá tới 50 lần đặt cược.

Cúi xuống Inti, vị thần mặt trời xuất hiện trên các cuộn thứ hai, thứ ba và thứ tư đại diện cho biểu tượng hoang dã, thấy bạn thích chiến thắng đáng giá tới 250 lần đặt cược dòng của bạn, cộng với nó có thể thay thế cho tất cả trừ biểu tượng phân tán.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/egt/list.php(3): print_free_games_offers_list (108) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/egt/inca-gold-ii/index.php( 38) #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235