Bạn đang ở đây: Nhà Ainsworth »Đá quý lấp lánh

cặp lô đẹp hôm nay Khe đá quý lấp lánh

Glitter Gems đã là một khe cắm theo chủ đề kim cương trên đất liền cho Ainsworth trong một thời gian. Bố cục khe hoài cổ đơn giản của nó và các tiến bộ được kích hoạt ngẫu nhiên đã dẫn đến hàng tá video fan được tải lên YouTube.

Giờ đây, nhà phát triển sòng bạc trực tuyến Aussie đã điều chỉnh vị trí video Glitter Gems cho máy tính để bàn và thiết bị di động. Nếu bạn đã xem trò chơi trong một sòng bạc trên đất liền ở Oz hoặc Mỹ, bạn sẽ nhận ra cùng một trò chơi đơn giản, đồ họa không vô nghĩa và các khoản thanh toán ngon ngọt. Tất nhiên, đây là một bữa tiệc Ainsworth, vì vậy đừng mong đợi quá nhiều trên mặt trận RTP. Nhưng phiên bản trực tuyến có làm điều đó cho người chơi không? Hãy xem xét và xem xét kỹ hơn.

30 dòng tiền trả tiền thực sự phương sai cao

Chúng ta sẽ ở đâu nếu không có Ainsworth và những vị trí cổ điển vô nghĩa của họ? Người Úc đã rất thích Pokies Ainsworth trong nhiều thập kỷ, và có lẽ cũng đã chìm một vài đô la vào chúng. Các Rippers biến thể cao đã đưa lên các bức tường quán rượu trong nhiều năm, nhưng các khoản thanh toán lớn không phải là những gì bạn thường liên kết với các trò chơi.

Điều tương tự cũng xảy ra với đá quý lấp lánh. Nó đã chơi hơn 5 cuộn với 3 hàng và có 30 đường lương cho người chơi cá cược đặt cược. Tiền xu và thanh toán có thể được điều chỉnh bằng cách sử dụng thanh trượt tiện dụng, hoàn hảo cho các con bạc được tối ưu hóa trên thiết bị di động. Các cổ phần nằm trong khoảng từ 0,01 mỗi dòng đến 100,00 top cho đặt cược tối đa 3.000,00. Streuth!

Đánh dấu này

Đá quý lấp lánh

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Giành chiến thắng lên tới 100 lần tổng cổ phần của bạn

Các biểu tượng trong đá quý lấp lánh hầu như không phá vỡ nền tảng mới, nhưng ít nhất chúng cũng có thể nhận ra được. Giống như hầu hết các vị trí trực tuyến của Ainsworth, các biểu tượng của Hoàng gia 10-A là những người trả tiền giới hạn thấp. Bạn sẽ chỉ cần hai chiếc 9 để kiếm giải thưởng (2 đồng xu hoặc tổng số 1/15 lần tại 30 mức lương). Năm Nines trả 100 đồng xu. Các khoản thanh toán là tiêu chuẩn trên tất cả các hoàng gia.

Xa hơn nữa, bling chiếm lấy. Vàng vàng trả 5-150 đồng xu cho 3-5 loại, trong khi Dice trang sức trả 200 đồng xu như một giải thưởng tối đa. Dấu hiệu đô la lấp lánh trả như vậy. Xem ra cho 7 biểu tượng. Giải thưởng Purple 7 Awards 50-300 xu cho 3-5 loại, trong khi 7 Red 7 làm mọi thứ tăng lên bằng cách loại bỏ 1000 đồng xu như một khoản thanh toán tối đa. Blue Diamond có giải độc đắc tốt nhất của khe ở 3000 xu - 30 lần tổng số cổ phần của bạn khi chơi tất cả các tùy chọn dòng thắng. Nó cũng đóng vai trò là biểu tượng phân tán của trò chơi.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/ainsworth/list.php(3): print_free_games_offers_list (57) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/ainsworth/glitter-gems/index.php(33): abel_once (' #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235