Bạn đang ở đây: Nhà Ash-Gaming »Dép thủy tinh

kiếm tiền miễn phí Khe trượt thủy tinh

Ngày xửa ngày xưa, các khe video là một bản nâng cấp nhẹ cho AWP, nhưng, các bản phát hành tốt nhất hiện nay có đồ họa 3D chất lượng cao tuyệt đẹp, các tính năng thưởng tương tác và hoạt hình chi tiết. Khe video Glass Slipper, với phần mềm của Ash Gaming là một ví dụ hoàn hảo cho xu hướng mới này. Nó cung cấp 20 đường lương, một tính năng hoang dã bổ sung, quay miễn phí, hai tính năng thưởng cho tôi và một giải độc đắc tiến bộ.

Tất cả những tiếng chuông và còi này được thêm vào một trò chơi cơ sở 5x3 quyến rũ với sự hấp dẫn thẩm mỹ tuyệt đẹp. Đọc đánh giá của chúng tôi để tìm hiểu xem tất cả các yếu tố này có thêm vào hạnh phúc của bạn không.

Câu chuyện mẫu giáo trực tuyến

Khe trực tuyến này có thể truy cập tại các sòng bạc trực tuyến không cần tải xuống cho những người đánh bạc muốn chơi miễn phí hoặc chơi vì tiền thật. Tuy nhiên, bạn sẽ phải chơi vì tiền thật nếu bạn đang muốn truy cập giải độc đắc tiến bộ.

Có 20 mức lương cố định và cược bắt đầu từ giới hạn thấp ở mức 0,20 xu và tăng lên 300,00 xu, có thể được điều chỉnh theo phù hợp, cùng với autoplay, ở dưới cùng của màn hình.

Đánh dấu này

Dép thủy tinh

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Một câu thần tiên

Khoảng cách theo chủ đề Fairytale tuyệt đẹp này mở ra, như tất cả những câu chuyện vườn ươm tốt nhất, với "Ngày xửa ngày xưa". Có một số hoạt hình xa hoa, cung cấp chi tiết về các tính năng bội thu. Chúng tôi cũng được giới thiệu với Cinderella, người sau đó đưa trạm của cô ấy ở bên cạnh cuộn dây, chờ đợi để chơi phần của cô ấy.

Nhạc phim bao gồm những tiếng động nhẹ nhàng từ một thành ngữ mục vụ với một chủ đề vui nhộn để đi kèm với spin reels. Mọi chi tiết đã được nghĩ đến trong việc sản xuất chất lượng cao của khe theo chủ đề cổ tích này.

Các nhân vật thiết yếu như Hoàng tử quyến rũ và các chị em xấu xí xuất hiện trên các cuộn kèm theo các biểu tượng thẻ chơi. Họ cung cấp các khoản thanh toán 30-1000X đặt cược của bạn cho 5oak. Biểu tượng phân tán dép thủy tinh thưởng 2000x đặt cược của bạn cho 4oak và, nếu bạn hạ cánh tất cả năm trên các cuộn, bạn sẽ kích hoạt giải độc đắc tiến bộ.

Biểu tượng hoang dã logo của trò chơi sẽ thay thế tất cả các biểu tượng ngoại trừ sự phân tán, nhưng cũng phần thưởng với các khoản thanh toán cao nhất. Đối với 5oak, bạn sẽ nhận được 5000 lần đặt cược của bạn.

Các tính năng thưởng bổ sung bao gồm phần thưởng Spring Clean Pick Me trong đó Cindy làm sạch các cửa sổ cho giải thưởng tiền mặt thực và biểu tượng Super Wild Wild kích hoạt một cách thanh lịch thêm hoang dã.

Spin miễn phí và phần thưởng bóng lớn

Biểu tượng phân tán thần tiên trên reels 1, 3 và 5 là một thách thức để đánh, nhưng thực sự kỳ diệu khi bạn làm. Người chơi có thể giành được tới 50 vòng quay miễn phí và bạn có cho đến khi đồng hồ trang trí công phu tấn công vào nửa đêm để hoàn thành các vòng quay của bạn. Nếu bạn may mắn, mẹ đỡ đầu có thể quay lại đồng hồ một chút để cho bạn thêm thời gian.

Bạn cũng có thể cần thêm thời gian để thu thập ba biểu tượng ma thuật để bạn có thể chuẩn bị Cinderella cho quả bóng, hoàn chỉnh với dép thủy tinh, áo choàng đẹp và huấn luyện viên. Đạt được cả ba biểu tượng ma thuật sau đó sẽ kích hoạt quả bóng lớn nơi phép thuật thực sự xảy ra.

Giúp Cinderella nhảy với Hoàng tử quyến rũ bằng cách chọn các bước nhảy của cô ấy (cung cấp cho bạn giải thưởng tiền mặt thực sự lên tới 1000 lần đặt cược của bạn) trước khi hết thời gian.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/ash-gaming/list.php(3): print_free_games_offers_list (79) #4 /Home #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235