Bạn đang ở đây: Nhà Egt »Amazonia tuyệt vời

trò chơi 8y Khe khe Amazonia tuyệt vời

Đó là thời gian để đóng gói vali của bạn và bay đến trung tâm của rừng nhiệt đới Amazon để khám phá cảnh quan tuyệt đẹp của nó và gặp phải loài mà nó là nhà - với những phần thưởng lớn được cung cấp cho động vật hoang dã khác nhau mà bạn gặp phải trong chuyến đi!

Rừng Amazon kéo dài tám quốc gia khác nhau và bao gồm hơn 1,4 tỷ mẫu rừng rậm rạp với hàng ngàn dặm sông quanh co và là nơi có rất nhiều loài khác nhau, và công nghệ trò chơi Euro đã thực hiện một công việc tuyệt vời khi dịch nó trên các cuộn phim Amazonia tuyệt vời nhưng không may là không có những người phụ nữ tuyệt đẹp như chúng ta gặp phải trong Slot Queen của Amazon từ WMS!!

Bao gồm 5 cuộn và 10 đường lương, khu rừng dày đặc là bối cảnh cho Amazonia tuyệt vời và nó tự hào có các biểu tượng hoạt hình giật gân với rất nhiều động vật hoang dã trên guồng quay, chế độ quay miễn phí tuyệt vời, tính năng đánh bạc, cộng với giải độc đắc của giải độc đắc!

Đánh dấu này

Amazonia tuyệt vời

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Khung cảnh ngoạn mục trong rừng nhiệt đới

Công nghệ Euro Games không bao giờ thất bại trong việc sản xuất các máy đánh bạc trực tuyến tự hào với các biểu tượng hoạt hình tuyệt đẹp và họ đã đóng đinh nó một lần nữa với các khung nhìn ngoạn mục mà bạn sẽ gặp trong máy đánh bạc Amazonia tuyệt vời. Khi bạn Kết hợp chiến thắng đất đai, Hoạt hình diễn ra kèm theo âm thanh rừng nhiệt đới kỳ lạ điển hình để khiến bạn cảm thấy như bạn đang ở đó chứng kiến ​​cảnh tượng này thực sự nâng cao trải nghiệm và hiệu quả hơn nhiều so với các biểu tượng tĩnh.

Có tổng cộng mười ba biểu tượng nhưng là biểu tượng chính để tìm ra là hoang dã có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoài sự phân tán và khi nó là một phần của sự kết hợp chiến thắng, nó tăng gấp đôi. Điều này được thể hiện bằng khung cảnh tuyệt đẹp của một dòng sông với những cây rậm rạp của khu rừng nhiệt đới hai bên và khi nó một phần của chiến thắng, nó phóng to trên dòng sông xanh trong vắt với những lá thư hoang dã lặn xuống và văng xuống nước. Biểu tượng đặc biệt khác, Scatter, được đại diện bởi một con bướm tuyệt đẹp và cung cấp một hoạt hình tuyệt đẹp không kém khi nó bay xung quanh một bông hoa kỳ lạ.

Một loạt các loài đi lang thang trong rừng nhiệt đới Amazon cũng được bao gồm trong việc trả tiền cao nhất là con báo gầm gừ và một con vượn đang nắm lấy cây-cả hai đều trả 75 lần cổ phần của bạn cho năm trong số một trong hai đường trả. Một con chim ruồi, vẹt, thằn lằn, rái cá và ếch cũng có tính năng, cũng như các biểu tượng thẻ chơi có giá trị thấp nhất được thiết kế theo phong cách gỗ như thân cây có màu khác nhau được sử dụng cho mỗi cái để phân biệt và khi chúng là một phần của Một sự kết hợp chiến thắng mà họ sẽ mờ dần trong và ngoài!

20 vòng quay miễn phí với chiến thắng ba lần

Giống như những cây cao chót vót lấp đầy Amazon, chiến thắng với tỷ lệ thậm chí còn có thể đạt được ở Amazonia tuyệt vời nhờ chế độ Spins miễn phí giật gân mà không bao giờ thất bại dẫn đến những trải nghiệm tuyệt vời. Trước khi bạn tận hưởng trải nghiệm tuyệt vời và rất bổ ích đó, bạn sẽ cần phải có được ba biểu tượng phân tán (bướm) ở bất cứ đâu trên các cuộn phim trong cùng một vòng quay.

Trong khi một số chế độ quay miễn phí (như trong Circus Brilliant Slot Machine) Thưởng cho bạn một số lượng các vòng quay miễn phí khác nhau tương quan với số lượng biểu tượng phân tán mà bạn kích hoạt tính năng Spin miễn phí với, Amazonia Amazing cung cấp một số lượng đã thiết lập.

May mắn thay, nó có một số tiền rất hào phóng khi bạn nhận được 20 vòng quay miễn phí, nhưng ngoài tất cả các vòng quay đó, mỗi chiến thắng bạn thực hiện đều phải chịu một số nhân 3X tuyệt vời. Bạn cũng có thể thu hồi các vòng quay miễn phí bổ sung bằng cách hạ cánh kết hợp ba hoặc nhiều ký hiệu phân tán một lần nữa để có thêm 20 vòng quay miễn phí được thêm vào bộ đếm của bạn!

Đánh bạc ở vùng hoang dã

Một trận đấu kiên định của Các khe trực tuyến được phát triển bởi Euro Games Technology là tính năng Gamble, cho phép bạn chuyển đổi chiến thắng trị giá dưới 35 lần thành các giải thưởng lớn hơn nhiều.

Hầu hết các bạn sẽ biết tính năng Gamble hoạt động như thế nào, nhưng đối với những người mới sử dụng các vị trí trực tuyến và không gặp phải nó trước khi nó có sẵn sau khi thắng dưới 35 lần và thấy bạn có nguy cơ giành được tiền thắng Một thẻ chơi sẽ có màu đỏ hoặc đen. Chọn chính xác thấy tiền thắng của bạn tăng gấp đôi và bạn có thể tiếp tục làm như vậy với tổng số năm lần (với lịch sử của các thẻ trước đó được hiển thị trong trường hợp bạn tin vào xu hướng và mẫu Tất cả mọi thứ - ngay cả chiến thắng ban đầu!


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/egt/list.php(3): print_free_games_offers_list (108) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/egt/amazing-amazonia/index.php(42) #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235