Bạn đang ở đây: Nhà Amatic »Grand Tiger

www vn gamepc con Máy đánh bạc Grand Tiger

Khám phá văn hóa Bountiously của Trung Quốc và giành chiến thắng lớn trên các cuộn phim trong trò chơi khá được trang trí này. Grand Tiger là trò chơi khe trực tuyến hoàn toàn mới từ Amatic, cung cấp cho bạn nhiều cách để giành được bất kỳ nơi nào bạn nhìn. Với trò chơi đơn giản và giao diện tuyệt vời cho phép bạn tùy chỉnh cài đặt của mình, bạn có thể chơi theo cách bạn muốn. Hãy chú ý đến các tính năng đặc biệt, vì chúng sẽ xuất hiện khi bạn ít mong đợi nhất và biến toàn bộ trò chơi trong nháy mắt.

Để tìm hiểu thêm về Grand Tiger và các phương pháp tốt nhất bạn có thể sử dụng để chế ngự một trong những con thú dữ dội nhất của thiên nhiên và có được kho báu của nó, hãy xem một phút và xem xét đánh giá sau đây về trò chơi.

Lấy cảm hứng từ Viễn Đông

Khe video Grand Tiger sử dụng hình ảnh truyền thống của Trung Quốc để tạo ra một bầu không khí chơi game đặc biệt và khá hấp dẫn. Bối cảnh của trò chơi trông giống như một bức tranh, với các sợi dệt màu đỏ.

Các cuộn được đóng khung bởi đồ trang trí vàng mỏng manh và trải dài trên màn hình theo hình bầu dục. Mặc dù chủ đề của nó thường được sử dụng quá mức trong phạm vi sòng bạc trực tuyến, Grand Tiger trông rất khác so với nhiều vị trí lấy cảm hứng từ Trung Quốc. Mũ của chúng tôi được tắt, vì họ đã thể hiện rất nhiều sự quan tâm và chú ý khi tạo ra giao diện người dùng của khe Grand Tiger miễn phí.

Đánh dấu này

Hổ lớn

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Gấp 100 lần niềm vui

Grand Tiger cung cấp một hình thức chơi trò chơi cơ bản, trong khi các nút chỉ huy của nó đảm bảo rằng ngay cả một người mới làm quen cũng sẽ có một khởi đầu đơn giản và không rắc rối để quay các cuộn. Nó cung cấp 5 cuộn không đều, với các vị trí biểu tượng 3, 4, 5, 4 và 3. Ngoài thiết kế không phổ biến này, không có đường lương. Tại đây, chiến thắng các combo sẽ trả tiền từ trái sang phải bất cứ nơi nào chúng hiển thị trên màn hình. Có 720 phương pháp khác nhau bạn có thể sử dụng để giành chiến thắng với mỗi lần quay. Bạn chỉ cần chọn đặt cược để đặt trên mỗi vòng quay.

Grand Tiger từ Paytable có nhiều biểu tượng cuộn khác nhau rất cần thiết để kích hoạt giải thưởng tiền mặt trong tay. Điều thường xuyên nhất trong số đó là các biểu tượng thẻ cổ điển, Jack, Queen, King và Ace. Các biểu tượng được thực hiện để giống với các ký tự Trung Quốc. Các giải thưởng cho các combo này có giới hạn thấp, có nghĩa là bạn nên cố gắng để có được càng nhiều càng tốt để tối đa hóa tiền thắng của bạn. Các biểu tượng khác là một con dấu hổ vàng, một bông hoa và một phụ nữ Trung Quốc cầm thanh kiếm, cùng với tiền vàng và một cái rương trang trí. Giải thưởng của bạn có thể kiểm tra với tỷ lệ cược đầu tiên của bạn ở đây. Vì vậy, đây có thể không phải là trò chơi bội thu nhất khi nói đến các khoản thanh toán.

Lấy con hổ bằng đuôi

Grand Tiger có một vài tính năng đặc biệt để hỗ trợ bạn nâng cao cổ phần và kích hoạt chiến thắng lớn. Các biểu tượng tiền thưởng kích hoạt phần thưởng lớn nhất mà trò chơi cung cấp, lên tới 500 lần đặt cược cơ sở của bạn. Bạn cũng có thể được trao giải 10, 15 hoặc 20 vòng quay miễn phí cho các combo hạ cánh với chúng trên các cuộn. Con hổ là biểu tượng hoang dã, có thể thay thế bất kỳ biểu tượng nào ngoại trừ biểu tượng tiền thưởng. Nó cũng có thể mở rộng để bao quát nhiều vị trí nếu nó nằm trên cuộn 4, 3 hoặc 2. Nếu hổ bao gồm toàn bộ cuộn, một biểu tượng hoang dã bổ sung hiển thị trên màn hình ở vị trí ngẫu nhiên.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/amatic/list.php(3): print_free_games_offers_list (105) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/amatic/grand-tiger #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235