Bạn đang ở đây: Nhà Leander-games " Con rắn

du doan so xo mien nam Khe rắn

Cho phép bò sát tội lỗi quyến rũ này cuộn tròn xung quanh cuộn của bạn và cung cấp cho bạn các tính năng đặc biệt, thanh toán và niềm vui trái cây trong khe định kỳ theo chủ đề rừng rậm này với phần mềm của Leander Games. Đây không phải là Ophidian máu lạnh, Snake Video Slot hứa hẹn sẽ cung cấp cho bạn 30 mức lương hào phóng, một phần thưởng thú vị và các tính năng trò chơi cơ bản sẽ giữ cho hành động có hiệu quả.

Tham gia với chúng tôi trong chuyến tham quan Jungle của chúng tôi khi chúng tôi xem lại trò chơi Treels Online Slots này và kiểm tra tất cả những gì nó cung cấp.

Cá cược bắt đầu từ 0,01

30 đường thanh toán có thể điều chỉnh để phản ánh nhu cầu của ví đánh bạc của bạn. Các giá trị đồng xu nằm trong khoảng từ 0,01 - 0,50, cung cấp đặt cược tối đa là 15,00. Những cổ phần này khá điển hình của phần mềm bởi Leander Games và, chắc chắn ở đây, cung cấp giá trị tốt cho các con bạc cổ phần trung bình thấp.

RTP, tuy nhiên, khá thấp ở mức chỉ 92,51%. Người chơi sẽ cần phải thận trọng về việc quản lý ngân hàng.

Đánh dấu này

Con rắn

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Một bữa tiệc rừng trái cây trên các cuộn 5x3

Hoạt hình hoạt hình hấp dẫn, đầy màu sắc hiển thị một cảnh rừng rậm kỳ lạ với hai thân cây xoắn lớn tạo thành các khung của ma trận. Các biểu tượng trái cây rực rỡ với viên đá quý ẩn lấp lánh kỳ lạ lấp đầy các vị trí 5x3 và vật chủ của chúng tôi, con rắn, được nối quanh cây để chơi bên phải.

Các khoản thanh toán cho các loại trái cây dao động từ 5x - 150 lần đặt cược dòng của bạn, nhưng đó là các biểu tượng kho báu mang trái cây thật. Đồng xu vàng, vương miện vàng và kim cương lớn cung cấp các khoản thanh toán lương cao 20 lần - 300 lần đặt cược dòng của bạn.

Snake Wild Biểu tượng cung cấp phần thưởng tốt nhất 4000x Bet dòng của bạn cho 5oak. Tại các trò chơi Stakes Leander này đã cung cấp các khoản thanh toán tốt hơn nhiều từ các vị trí khác, chẳng hạn như khe poker reely miễn phí.

Tuy nhiên, có các tính năng và tùy chọn tiền thưởng để tăng tiền mặt của bạn ở đây.

Tính năng tiền thưởng dòng may mắn của rắn

Biểu tượng đặc biệt của Rắn đóng khung trên reel năm kích hoạt một tính năng tiền thưởng trong reel. Cửa chớp tre rơi xuống các cuộn chỉ để lại một biểu tượng ngẫu nhiên có thể nhìn thấy trên mỗi cuộn. Điều này hiện tạo thành một đường thanh toán duy nhất cho hai reel respins với một hoang dã dính trên reel. Bất kỳ khoản thanh toán nào trên đường thanh toán này trong các vòng quay này đều được nhân với tổng số đặt cược trên đầu số 2x của tổng số đặt cược đã được trao khi bạn kích hoạt tính năng này.

Đó là một tính năng nhỏ đẹp, cung cấp hàng đầu tốt và giữ cho sự quan tâm khi bạn quay.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/leander-games/list.php(3): print_free_games_offers_list (75) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/leander-games/snake/index.php(41): abel_once ('/home/web/vegas ...') #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235