Bạn đang ở đây: Nhà Igt »Sức mạnh tự nhiên

số đẹp ngày mai Sức mạnh tự nhiên khe cắm

Bạn sắp cảm nhận toàn bộ lực lượng tự nhiên trong khe video tự nhiên là bốn sức mạnh tự nhiên của thế giới (gió, lửa, đất và băng) kết hợp như các siêu anh hùng liên quan đến thời tiết để tạo thành siêu đội và hỗ trợ bạn mở khóa giàu có.

Mặc dù tất cả họ đều ở cùng một phía, bốn người phụ nữ quyến rũ và rất mạnh mẽ đều đang ganh đua vì sự chú ý của bạn và sẽ cố gắng vượt qua nhau bằng cách thể hiện sức mạnh hùng mạnh của họ để chứng minh ai là lực lượng thống trị nhất của nhóm - một trận chiến mà bạn rất được hưởng lợi từ!

Thế giới truyện tranh

Đó là một thế giới đầy màu sắc mà bạn sẽ tham gia vào vai trò là sức mạnh tự nhiên của IGT đã được thiết kế theo phong cách truyện tranh giật gân với các hiệu ứng âm thanh quyến rũ và hoạt hình đáng kinh ngạc đưa các cuộn phim vào cuộc sống.

Tất cả các hành động truyện tranh diễn ra trên các cuộn 5x4 và có 40 dòng thắng cố định, tuy nhiên bạn cũng phải đặt cược tính năng có nghĩa là bạn sẽ phải đặt cược 60 đồng xu - giới hạn thấp sẽ định giá nhiều người chơi khi trải nghiệm Các lực lượng mạnh mẽ của thiên nhiên nhưng bạn có thể tiếp tục chơi miễn phí dưới đây mà không cần tải xuống.

Có một giải độc đắc trò chơi cơ bản gồm 4.000 đồng xu để lấy nhưng nó có các tính năng thưởng đáng kinh ngạc sẽ thực sự thu hút bạn đến sức mạnh tự nhiên. Nó bao gồm tính năng biểu tượng miễn phí phổ biến (đã được sử dụng trong các vị trí IGT khác như Khinh khí cầuDa Vinci Diamonds Dual Play.

Đánh dấu này

Sức mạnh tự nhiên

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Siêu anh hùng quyến rũ

Giống như những cảnh trong truyện tranh được chia bởi các hình dạng khác nhau, các biểu tượng trên guồng của máy đánh bạc tự nhiên tự nhiên miễn phí này cũng vậy, và chúng chắc chắn sẽ đóng gói một cú đấm với màu sắc tươi sáng của chúng!

Bong bóng bài phát biểu nổi tiếng có trong hầu hết mọi truyện tranh trong sự tồn tại đóng vai trò là biểu tượng hoang dã sở hữu sức mạnh để thay thế cho tất cả trừ biểu tượng tiền thưởng, trong đó giới thiệu bốn siêu anh hùng lại với nhau, nhưng không có khoản thanh toán nào liên quan trực tiếp đến những điều này.

Đó là logo sức mạnh tự nhiên là biểu tượng được trả cao nhất trên bảng thanh toán này vì nó có thể dẫn đến việc bạn được cấp tới 4.000 đồng xu trong khi gió và lửa, thấy bạn có tới 800 đồng xu, trái đất và băng thấy bạn yêu cầu lên tới 300 đồng xu và các biểu tượng gió/đất và lửa/băng đều có giá trị lên tới 100 đồng.

Thể hiện sức mạnh của họ một cách ngẫu nhiên

Các siêu anh hùng quyến rũ chỉ thích làm bạn ngạc nhiên và điều này được nhấn mạnh bởi sự bao gồm các tính năng bí ẩn có thể thấy chúng xuất hiện ngẫu nhiên trên guồng sau khi bất kỳ vòng quay nào để thể hiện sức mạnh đặc biệt của họ.

Tất cả các biểu tượng lửa và băng sẽ được thổi từ các cuộn phim bất cứ khi nào gió xuất hiện, tất cả các biểu tượng gió và trái đất biến thành một quả bóng lửa bất cứ khi nào lửa xuất hiện, Trái đất sẽ bắt giữ và loại bỏ một mô hình ngẫu nhiên của các biểu tượng khỏi các cuộn phim và băng sẽ đóng băng một Mô hình ngẫu nhiên của các biểu tượng.

Nó cũng đáng để chỉ ra rằng tất cả bốn người họ có thể xuất hiện cùng nhau trên các cuộn phim như một siêu đội siêu bất cứ khi nào bạn có được hai biểu tượng thưởng để làm cho một biểu tượng khác xuất hiện và đảm bảo quyền truy cập của bạn vào tính năng Spins miễn phí giật gân - cảm ơn phụ nữ trước!


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/igt/list.php(3): print_free_games_offers_list (76) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/igt/natural-powers/index.php(42) #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235