Bạn đang ở đây: Nhà Bally »Michael Jackson

sòng bạc las vegas Máy đánh bạc Michael Jackson

Michael Jackson có thể đã qua đời một cách bi thảm vào năm 2009, nhưng Vua của Pop sẽ sống mãi mãi khi anh ta đã bị bất tử trên các cuộn phim của Bally Technologies!

Bạn sẽ cảm thấy như bạn đã tua lại thời gian để tham dự một trong những buổi biểu diễn trực tiếp khét tiếng của anh ấy khi bạn tải Michael Jackson King of Pop Slot máy khi sân khấu được thắp sáng với ánh sáng rực rỡ khi mưa rơi vào nó rất nhiều trước khi một hoạt hình rất thực tế của Michael Jackson Moonwalk theo cách của anh ấy trên màn hình và bắt đầu ra ngoài Một số bản hit lớn nhất của anh ấy Với Bad, đánh bại nó, Billie Jean, Dirty Diana, và tội phạm mượt mà đều có nhạc nền.

Nó là một Khe cắm 5 cấp với 3 hàng và 25 đường lương cố định với tối thiểu 40 đồng xu được phép đặt cược, nghĩa là bạn có thể chiếm vị trí của mình giữa những đám đông và được truyền thuyết từ ít nhất là 40p lên đến tối đa 80 bảng mỗi lần.

Kết hợp điều này với trở lại ấn tượng về tỷ lệ phần trăm người chơi 96,01%, hình ảnh động trơn, các bài hát thực tế là nhạc nền, biểu tượng biểu tượng liên quan đến truyền thuyết, bao gồm các tính năng hoang dã ngẫu nhiên, cộng với cơ hội quay vòng thưởng cho giải thưởng tiền mặt hoặc vòng quay miễn phí, và an toàn khi nói Bally có Một vị trí đứng đầu biểu đồ trên tay họ sẽ phổ biến như bản hit của MJ!

Đánh dấu này

Michael Jackson

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Một màn trình diễn huyền thoại

Nó sẽ giống như bạn đang hồi sinh một trong những buổi biểu diễn trực tiếp khét tiếng của Michael Jackson trên các cuộn phim với huyền thoại đã xuất hiện trên sân khấu với nhiều mục biểu tượng nổi tiếng với anh ấy cũng có sự tham gia của anh ấy, tuy nhiên việc đưa Ace lên 9 biểu tượng chơi bài Không đặt một chút giảm chấn vào thủ tục tố tụng vì Bally có thể dễ dàng thay thế những thứ này bằng micrô, v.v.

Có một biểu tượng hoang dã nạm kim cương với vương miện trên đỉnh của vị vua của vị vua Pops và điều này có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng tiêu chuẩn nhưng không phải là biểu tượng đặc biệt bao gồm biểu tượng giải độc đắc phân tán là cận cảnh của các ngôi sao. Biểu tượng tiền thưởng nhìn thấy huyền thoại trên sân khấu biểu diễn tốt nhất của anh ấy.

Bạn cũng sẽ thấy chiếc găng tay nạm kim cương nổi tiếng của anh ấy, chiếc mũ fedora mà anh ấy sử dụng như một chỗ dựa rất thường xuyên, kính râm phi công vàng của anh ấy, cộng với tầm nhìn về đôi giày sáng bóng của anh ấy khi anh ấy thực hiện moonwalk khét tiếng của mình.

Kỷ niệm hoang dã ngẫu nhiên bằng cách đi bộ mặt trăng

Không ai có thể làm được MOONWALK khá giống Michael Jackson nhưng bạn có thể sẽ cho nó một cú sút tốt trong việc ăn mừng chiến thắng nhờ hai tính năng hoang dã ngẫu nhiên đã được đưa vào và có thể xảy ra sau bất kỳ vòng quay nào.

Tính năng Moonwalk Wild sẽ thấy Michael Jackson xuất hiện trên màn hình và Moonwalk trên đường băng qua các cuộn phim trong khi để lại từ hai đến năm biểu tượng hoang dã trong con đường của anh ta với những chiến thắng nhân đôi này mà họ là một phần của. Tính năng khác được xếp chồng lên nhau, có thể thấy hai trong số các cuộn phim hoàn toàn hoang dã nhưng điều thú vị nhất là clip từ video âm nhạc xấu bắt đầu phát để cảnh báo bạn về tính năng - rất tuyệt!

Quay bánh xe thưởng nổi tiếng

Tuyệt vời như trò chơi cơ bản chiến thắng và các tính năng ngẫu nhiên, nó là một bánh xe thưởng nổi tiếng đã được đưa vào rất nhiều Máy đánh bạc Bally phổ biến nhất Trường hợp phần thưởng lớn nhất đang chờ đợi có thể thấy tên của bạn trong ánh sáng như một người chiến thắng lớn.

Để có cơ hội quay bánh xe nổi tiếng, trước tiên bạn sẽ cần phải lấy biểu tượng thưởng bánh xe trên các cuộn thứ hai, thứ ba và thứ tư trong cùng một vòng quay và điều này sẽ cho phép bạn một vòng quay của bánh xe sẽ thấy bạn nhận được tiền mặt, tiền mặt với một Phần thưởng số nhân từ 2 lần đến 10 lần, hoặc một trong hai trò chơi thưởng Spins miễn phí sau đây, cả hai đều có các tính năng hoang dã giúp tạo ra chiến thắng giật gân như các buổi biểu diễn trực tiếp của Michael Jackson.

Đánh bại các vòng quay miễn phí: Bạn sẽ nhận được 10 vòng quay miễn phí với Tính năng hoang dã dính Điều đó có nghĩa là tất cả các biểu tượng hoang dã sẽ được giữ nguyên bất cứ khi nào chúng xuất hiện cho đến khi phần còn lại của các spin của bạn đã được hoàn thành.

Các vòng quay tự do hình sự trơn tru: Ở đây bạn sẽ nhận được 5 vòng quay miễn phí với Các biểu tượng hoang dã xếp chồng lên nhau Trên mỗi vòng quay của bạn khi Michael Jackson nhảy trên sân khấu biến đổi các cuộn. Cuộn thứ năm sẽ hoang dã trong vòng quay đầu tiên của bạn, thứ tư và thứ năm là hoang dã cho thứ hai của bạn, thứ ba và thứ tư là hoang dã cho thứ ba, thứ hai và thứ ba của bạn Và cuộn thứ hai hoàn toàn hoang dã, tất cả đều giúp việc tạo ra các kết hợp chiến thắng dễ dàng hơn nhiều, do đó số lượng nhỏ hơn các vòng quay miễn phí được phân bổ.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/bally/list.php(3): print_free_games_offers_list (60) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/bally/michael-jackson/index.php(44) #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235