Bạn đang ở đây: Nhà Igt »Sói chạy

trò chơi Sói chạy khe

Bạn sẽ hú như một con sói vào lúc nửa đêm với máy đánh bạc sói chạy trên sói xám Nổi tiếng với việc rình mò vùng hoang dã của Bắc Mỹ. Nằm trên một cảnh quan núi phủ tuyết tuyệt đẹp, bạn sẽ nghe thấy những âm thanh khá mơ mộng phát ra thay vì hú và môi trường xung quanh tự nhiên mà ban đầu bạn mong đợi nhưng điều đó không làm mất đi trò chơi - đó là một thời gian dài cổ điển!

Nó là một trong những tựa game phổ biến nhất tại các sòng bạc bằng gạch ở Las Vegas cũng như Đã sửa lỗi thiết bị đầu cuối cá cược tỷ lệ cược Lên và xuống Vương quốc Anh, do đó, không có gì ngạc nhiên khi IGT đã phát triển một phiên bản trực tuyến chắc chắn là thú vị để chơi và mang đến cơ hội chiến thắng khổng lồ nhờ các kết hợp trò chơi cơ bản trả tiền cao và các loại hoang dã xếp chồng lên nhau thường xuyên ở chế độ quay miễn phí.

Tất nhiên, đó không phải là khe cắm theo chủ đề sói đầu tiên từ IGT vì một số tựa game khác của họ bao gồm Coyote Moon, Wolf Rising và Wild Wolf, cộng với có nhiều khe cắm khác dựa trên sói-nhưng làm thế nào để sói chạy máy đánh bạc khớp với nhau chống lại các đối thủ cạnh tranh khốc liệt của nó?

Đánh dấu này

Sói chạy

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Xếp chồng lên nhau hoang dã và nhiều hơn nữa

Mặc dù các biểu tượng trong Wolf Run rất thực tế, nhưng bạn có thể giúp đỡ nhưng cảm thấy hơi thất vọng khi sáu trong số mười ba biểu tượng đang chơi các biểu tượng thẻ mà bạn sẽ nhận ra từ các trò chơi poker video như Aces và khuôn mặt Trong khi logo của các khe cắm, một bản in chân hoặc những ngọn núi phủ tuyết đều có thể được sử dụng thay vì cho sự đa dạng tốt hơn trên các cuộn.

May mắn thay, các Wilds được xếp chồng lên nhau nhiều hơn là bù đắp cho lỗ hổng này, vì chúng có sẵn trong cả trò chơi cơ bản và chế độ quay miễn phí. The Rked Wild là con sói hú trên phông nền của một mặt trăng tròn vào lúc hoàng hôn và trên mỗi cuộn có các nhóm bốn hoặc nhiều biểu tượng này được xếp chồng lên nhau. Thực tế là nó thay thế cho tất cả những người khác ngoài phần thưởng đảm bảo bạn sẽ giành chiến thắng trong các kết hợp lớn một cách thường xuyên.

Biểu tượng tiền thưởng là một DreamCatcher cần thiết cho chế độ Spins miễn phí, trong khi cũng có một con sói đen, sói trắng, hai vật tổ được chạm khắc đại diện Trong tất cả - với Nữ hoàng, Jack, 10 và 9 đều chỉ trả 100 đồng xu cho năm đồng trên một đường trả trái ngược với 1.000 đồng tiền mà năm biểu tượng hoang dã thưởng cho bạn!

Err, chỉ có 5 vòng quay miễn phí?

Nhiều người trong số các bạn sẽ say sưa kinh hoàng với viễn cảnh chỉ được cung cấp 5 vòng quay miễn phí đặc biệt là so với các vị trí IGT đồng nghiệp như Máy đánh bạc Cleopatra Nơi bạn có thể kiếm được 15 vòng quay miễn phí có thể được thu hồi, nhưng don don chạy nước rút như một con sói đuổi theo con mồi của nó vì nó thực sự bổ ích hơn nhiều so với lần đầu tiên xuất hiện.

Chế độ spins miễn phí được kích hoạt ngay khi bạn hạ cánh ba biểu tượng phần thưởng trên ba cuộn trung tâm (cuộn hai, ba và bốn) trong cùng một vòng quay và nhìn thấy màu sắc của các biểu tượng chuyển đổi từ nền trắng sang nền màu đen để phân biệt giữa Trò chơi cơ bản và tính năng. Bạn không chỉ nhận được 5 vòng quay miễn phí, bạn còn giành được tổng số đặt cược của mình 2 lần để giúp bạn bắt đầu chiến thắng trước khi bạn chơi các vòng quay miễn phí của mình.

Đó là những con hoang dã được xếp chồng lên nhau thực sự thưởng cho bạn những chiến thắng lớn trong tính năng Spins miễn phí, do đó tại sao chỉ có 5 người được trao cho bạn, tuy nhiên nếu bạn may mắn, bạn có thể tiếp tục thu hồi các vòng quay miễn phí lên đến tối đa 255 vòng quay miễn phí Thực sự thấy bạn hú nhà xuống tất cả các giờ trong lễ kỷ niệm!


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/igt/list.php(3): print_free_games_offers_list (76) #4 /Home #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235