Bạn đang ở đây: Nhà Ash-Gaming »Sự cố rừng

rối loạn lo âu có nguy hiểm không Khe rắc rối Jungle

Người chơi khe trực tuyến không thể cưỡng lại một chút hỗn loạn trong các trò chơi của họ. Hãy nghĩ về trò chơi Tropic Reels của Playtech hoặc nhiệm vụ Gonzo của Netent: Cả hai trò chơi đều cực kỳ khác nhau nhưng cung cấp nhiều màu sắc và một vài tính năng thưởng thú vị. Ngay cả một trò chơi sòng bạc trực tuyến như Mega Moolah của Microgaming cũng có rất nhiều động vật vui vẻ - và tất nhiên, giải độc đắc tiến bộ phá kỷ lục đó.

Khe video rắc rối Jungle Gaming của Ash Gaming trông giống như một trò chơi mới tốt đẹp từ kho vũ khí của nhà phát triển: nó mượt mà, có đồ họa đáng yêu và một vài tính năng độc đáo. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn và một vài vòng quay.

Đánh bạc trên 15 dòng lương để lấy tiền mặt thực sự

Jungle rắc rối là một khe trực tuyến vô nghĩa được chơi trên 5 cuộn. 15 đường lương được cố định và các cược dòng lây lan từ 0,01 đến 6,00. Để phục vụ cho những người chơi giới hạn cao, có lẽ chúng tôi muốn thấy mức cược tối đa cao hơn một chút ở đây. Trò chơi cũng có chức năng chế độ Autoplay và Turbo.

Về mặt các biểu tượng chiến thắng thấp (xuất hiện khá thường xuyên), chúng tôi nhận được các biểu tượng 10 vòng thông thường. Năm 10s trả 50 lần đặt cược dòng của bạn, với năm con át phải trả 125 lần. Hơn nữa, các biểu tượng 'chiến thắng cao' bao gồm một con ếch (200 lần cho 5oak), một con vẹt (khoản thanh toán hàng đầu 300x), Alligator (500X), voi (750x) và Tiger (1000x). Con hổ cũng trả tiền cho hai biểu tượng phù hợp - giải thưởng đặt cược 5x.

Đánh dấu này

Rắc rối rừng rậm

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Hit the Wilds trên Reels 2, 3 & 4

Cậu bé rừng táo tợn là biểu tượng hoang dã của Jungle rắc rối. Anh ta thay thế tất cả các biểu tượng thông thường (trừ các phân tán) và chỉ xuất hiện trên cuộn 2, 3 và 4.

Mặc dù bản thân hoang dã không chứa hệ số nhân, chúng có thể trở nên khá thú vị với sự phân tán hệ số nhân dừa. Nếu dừa xuất hiện trên các cuộn, 2, 3 hoặc 4, nó sẽ tạo ra một hệ số nhân 2x ở đầu của cuộn tương ứng. Bắt đầu từ 2 lần, hệ số nhân có thể tăng lên khi dừa tiếp theo hạ cánh trên các cuộn.

Bây giờ, nếu bạn hoàn thành một đường thanh toán chiến thắng với một biểu tượng hoang dã bên dưới hệ số nhân dừa, hệ số nhân sẽ được áp dụng cho chiến thắng của bạn. Các số nhân này có thể khá sinh lợi và chúng tăng lên 5 lần trong trò chơi cơ bản.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/ash-gaming/list.php(3): print_free_games_offers_list (79) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/ash-gaming/jungle-troupl #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235