Bạn đang ở đây: Nhà Igt »Vương miện Ai Cập

rút tiền ola city Crown of Ai Cập

Lịch sử phong phú của Ai Cập cổ đại đã cung cấp cho các nhà phát triển các trò chơi sòng bạc trực tuyến với rất nhiều cảm hứng do đó tại sao rất nhiều vị trí đã được phát triển xung quanh chủ đề.

Slot Video của Ai Cập là một trong nhiều vị trí theo chủ đề của Ai Cập đã được IGT (công nghệ trò chơi quốc tế) phát hành và nó được nhiều người chơi coi là một trong những người giỏi nhất trong thể loại này - thực sự được đánh giá cao khi bạn xem cũng mang lại cho chúng tôi Máy đánh bạc Cleopatra megajackpotsCleopatra Plus máy đánh bạc đến tên một vài.

1.024 cách để giành chiến thắng

Crown of Ai Cập là một khe XTRA đa đường có nghĩa là nó có thiết lập tương tự như Kho báu của máy đánh bạc Troy với 5 cuộn và 4 hàng biểu tượng. Bạn có thể chọn chơi với tối đa 40 dòng thắng hoạt động (mặc dù bạn cũng có thể đặt số này thành 1, 10 hoặc 20 dòng) cho tối đa 40 xu hoặc bạn có thể chọn tăng gấp đôi cổ phần của mình lên 80 đồng và chơi với 1.024 cách để giành chiến thắng Thay vào đó, làm cho nó phù hợp cho cả người chơi giới hạn thấp và con lăn cao.

Với tỷ lệ phần trăm trở lại trung bình là 95,03%, bạn sẽ hy vọng tất cả sự thờ phượng của mình cho các vị thần và nữ thần của Ai Cập cổ đại đã chứng minh hiệu quả khi họ có thể ban cho sự giàu có của bạn- Với tỷ lệ đặt cược lên tới 5.000x của bạn.

Trên chiến thắng trò chơi cơ bản tuyệt vời, bạn cũng có thể thấy mình nhận được món quà của các vòng quay miễn phí để định vị kim tự tháp trong một tính năng mà tương đối dễ dàng để thu hồi!

Đánh dấu này

Vương miện Ai Cập

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Thờ phượng các vị thần và nữ thần

Mặc dù đồ họa không phải là những vị trí trực tuyến gần đây nhất đã được phát hành, nhưng chúng rất ấn tượng khi Crown of Ai Cập được phát hành tại các sòng bạc trực tuyến vào tháng 12 năm 2012.

Một cái nhìn nhanh về bảng trả tiền cho thấy rằng vương miện của logo Ai Cập hoạt động như là biểu tượng hoang dã và nó có thể xuất hiện trên tất cả trừ cuộn đầu tiên thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoài biểu tượng tiền thưởng - một kim tự tháp đang chiếu sáng rực rỡ khi mặt trời chiếu sáng xuống.

Thật ấn tượng như những điều này là để nhìn vào, đó là các vị thần và nữ thần, những người nhìn thấy bạn được thưởng nhất trong vương miện tự do của Ai Cập này với Cleopatra chứng tỏ là mạnh mẽ nhất trong tất cả khi thờ phượng cô ấy có thể thấy bạn bảo đảm tới 5.000 đồng tiền. Bạn cũng sẽ thấy mình tôn thờ một Pharaoh, người đại diện cho các vị thần trên trái đất khi anh ta có thể gửi tới 2.000 đồng tiền theo cách của bạn, cộng với Ra, Anubis và tính năng Hathor cùng với Ace được trả lương thấp cho các biểu tượng thẻ chơi Jack.

Spin miễn phí trong kim tự tháp

Các biểu tượng xuất hiện trên cột thứ ba có tầm quan trọng quan trọng ở vương miện của Ai Cập khi nhìn thấy hai hoặc nhiều biểu tượng tiền thưởng (kim tự tháp - bạn không thể bỏ lỡ chúng) sẽ thấy bạn nhập chúng cho một vòng quay miễn phí mà hiếm khi thấy bạn thoát ra mà không tích lũy được sự giàu có đáng kể.

Số lượng các vòng quay miễn phí bạn nhận được trong tính năng phần thưởng này sẽ phụ thuộc vào số lượng kim tự tháp trong chế độ xem khi bạn kích hoạt nó với hai lần quay miễn phí, ba người thấy bạn yêu cầu 15 vòng quay miễn phí và bốn trong số chúng trên màn hình ngay khi thấy bạn thích 20 vòng quay miễn phí.

Mặc dù có một chút thất vọng khi không có phần thưởng số nhân được gán cho các kết hợp trong tính năng, nhưng thực tế là bạn có thể thu hồi tính năng để kéo dài thời gian lưu trú của bạn trong kim tự tháp cung cấp cho bạn cơ hội phong phú để giành chiến thắng phù hợp với ngai vàng!


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/igt/list.php(3): print_free_games_offers_list (76) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/igt/crown-of-egypt/index.php(42) #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235