Bạn đang ở đây: Nhà Quý tộc »Lý thuyết Big Bang

quay màn hình máy tính có âm thanh Máy đánh bạc Lý thuyết Big Bang

Thật khó để nói về truyền hình hiện đại mà không đưa ra ít nhất một đề cập đến với bộ phim sitcom Megahit của CBS, The Big Bang Lý thuyết. Lần đầu tiên ra mắt vào năm 2007, chương trình có lẽ đã trở thành chương trình thành công nhất trên truyền hình phát sóng và đã hoàn thành 10 mùa, với ít nhất hai mùa nữa trên đường đi. Cuộc phiêu lưu của Sheldon, Leonard, Penny, Howard, Raj và nhiều nhân vật đáng nhớ hơn đã giải trí cho khán giả trong hơn một thập kỷ nay và họ không có dấu hiệu dừng lại sớm.

Với một phả hệ thành công và hấp dẫn rộng rãi như vậy, đó chỉ là vấn đề thời gian trước khi lý thuyết Big Bang của Aristocrat được phát hành cho các sòng bạc. Chắc chắn, trò chơi bây giờ có thể được tìm thấy ở nhiều địa điểm trực tiếp, với hai phiên bản khác nhau hiện có trên sàn chơi game ngày nay. Với đầy những phần thưởng, những bất ngờ ngẫu nhiên và một bộ tài liệu tham khảo dường như vô tận cho chương trình truyền hình, đây là một trò chơi chắc chắn được tạo ra với người hâm mộ của bộ truyện trong tâm trí.

Một vụ nổ chơi trò chơi

Khe video lý thuyết Big Bang dường như có hai hình thức: một trò chơi năm reel và một trò chơi khác được cung cấp trong một tủ rất cao và chỉ có ba cuộn. Chúng tôi chủ yếu nói về phiên bản năm reel, nhưng chúng tôi cũng sẽ bao gồm một phần trên tùy chọn ba phần dưới đây. Trong cả hai trường hợp, bạn sẽ nhìn vào một tủ chứa đầy sự nghệ thuật và hình ảnh của chương trình, bao gồm nhiều hình ảnh diễn viên. Trò chơi năm reel có ba cuộn trên màn hình và một số giải độc đắc tiến bộ-đây là một cỗ máy mà bạn có thể bỏ lỡ, đó chính xác là điểm. Như bạn mong đợi, không có phiên bản miễn phí nào có sẵn; Chúng tôi không mong đợi điều này sẽ đến sòng bạc trực tuyến trong một thời gian dài.

Trò chơi này sử dụng một định dạng mà Aristocrat đã chuyển sang thường xuyên hơn trong các bản phát hành mới nhất của họ, một trong đó bạn sẽ chơi trên bốn bộ cuộn cùng một lúc. Tất cả bốn đều giống nhau trong trường hợp này và mỗi người có một bộ 50 thanh toán độc lập để bạn chơi. Giống như hầu hết các vị trí penny, bạn có thể điều chỉnh hệ số nhân BET của mình để thay đổi số tiền bạn muốn đặt cược trên mỗi lần quay.

Đối với chính trò chơi, lực đẩy chính giống như hầu hết các vị trí khác: bạn sẽ muốn khớp các biểu tượng từ trái sang phải qua các cuộn. Một điểm khác biệt so với các tựa game quý tộc khác là tất cả các biểu tượng đều là chủ đề trong trường hợp này. Những chiến thắng nhỏ hơn được đại diện bởi mèo con, thùng rác Trung Quốc, cần điều khiển, truyện tranh, v.v. Tất nhiên, các khoản thanh toán lớn hơn thuộc về các nhân vật, với tất cả các diễn viên lớn được miêu tả. Cụ thể, cả Sheldon và Lenard đều xuất hiện trong các phiên bản mở rộng có thể bao gồm hai điểm trên một cuộn. Trong khi đó, logo chương trình hoạt động như một nơi hoang dã bất cứ khi nào nó xuất hiện.

Đánh dấu này

Lý thuyết Big Bang

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Nhiều tính năng hơn các nguyên tử trong vũ trụ

Chúng tôi đã thấy các trò chơi với rất nhiều vòng thưởng và các tính năng đặc biệt trước đây, nhưng rất ít trong số chúng cung cấp loại hàng không ngừng nghỉ như bạn sẽ thấy khi bạn chơi Lý thuyết Big Bang. Một số trong số này được kích hoạt ngẫu nhiên trong trò chơi, thường là với một nhân vật từ chương trình xuất hiện trên màn hình để thêm một số hoang dã hoặc số nhân. Hai đặc biệt nổi bật so với nhóm này: một tiếng gõ cửa của Penny có thể khiến cô ấy thêm số nhân 10 lần vào mỗi bộ cuộn, trong khi phần thưởng bánh xe nguyên tử có thể kiếm được cho bạn những đồng tiền tức thì hoặc một giải thưởng đặc biệt của Atom Atomic (nhưng vẫn Nhiều người trong số họ).

Nếu bạn quản lý để đánh ba biểu tượng phân tán bazinga trên bất kỳ bộ cuộn đơn nào, bạn sẽ nhận được một bánh xe trên bánh xe thưởng. Từ đây, một lần nữa bạn có thể giành được một số giải thưởng tiền xu tức thì hoặc có khả năng kích hoạt một trong một số trò chơi thưởng được gắn vào năm ký tự chính. Chẳng hạn, bạn có thể khám phá mô hình tình bạn đồng xu (trong khi nghe một bản tái hiện của bài hát mèo con buồn ngủ, một cách tự nhiên), hãy đi săn lùng với Raj, hoặc kiếm được một số vòng quay miễn phí với tính năng Va chạm Hofstadter lớn, bạn có thể chọn Mức độ biến động của tôi trộn spin và số lượng nhân của tôi, hoặc lấy số nhân ngẫu nhiên nếu bạn cảm thấy giống như một con bạc hơn. Ngoài ra còn có Thỏa thuận bạn cùng phòng Cooper, chơi các trò chơi miễn phí trên một bộ cuộn đặc biệt, hoặc các lãnh chúa huyền bí của Ka'a, diễn ra như một trò chơi bài mà bạn sẽ kiếm được tín dụng và số nhân tức thời khi bạn di chuyển qua trò chơi mini .

Youllll cũng có cơ hội có khả năng đạt vòng thưởng tiến bộ trên bánh xe, trong trường hợp đó bạn có thể có cơ hội giành được một trong ba giải độc đắc: giải thưởng neutron, electron hoặc proton. Bạn sẽ kết thúc một trong ba tính năng thưởng gắn liền với một trong những phần thưởng này, và sau đó có cơ hội giành được giải độc đắc hoặc các khoản thanh toán nhỏ hơn.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/aristocrat/list.php(3): print_free_games_offers_list (6) #4 /Home #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235