Bạn đang ở đây: Nhà Igt »Cơn sốt bong bóng

trò chơi trực tuyến miễn phí Đánh giá khe cắm bong bóng

Nếu bạn là một fan hâm mộ của các trò chơi xã hội, chẳng hạn như cảm giác trên toàn thế giới Candy CrushVà tình yêu để quay các cuộn dây của máy đánh bạc trực tuyến, bạn đã tham gia vào một điều trị bằng máy đánh bạc bong bóng đã được IGT phát hành - và những chiến thắng tiềm năng được cung cấp chắc chắn sẽ khiến bạn nổi bật với sự phấn khích!

Cơn sốt bong bóng là một trò chơi khe video được thiết lập hoàn toàn khác với khe trực tuyến điển hình của bạn vì 'cuộn' thực sự là một lưới hình lục giác bao gồm tổng cộng 19 bong bóng màu, với bong bóng nổi lên từ dưới cùng của màn hình thay vì rơi xuống khi chúng ta quá quen đến. Có rất nhiều bong bóng nhỏ hơn xuất hiện trong nền và âm nhạc lạc quan diễn ra khi bạn quay các cuộn chắc chắn sẽ khiến bạn có tâm trạng tốt khi bạn trở thành fan hâm mộ mới nhất của cơn sốt.

Sự kết hợp tối thiểu của bong bóng chạm vào mà bạn sẽ yêu cầu để giành chiến thắng là bốn - đừng chán nản vì bạn đã quen chỉ cần ba vì cấu trúc lục giác giúp bạn dễ dàng đạt được chiến thắng như vậy, với chiến thắng tối đa bạn có thể có 19 bong bóng cùng loại mang lại chiến thắng khổng lồ. Để hỗ trợ bạn đạt được chiến công này Các tính năng thưởng khác nhau Bao gồm ở dạng bong bóng biến đổi, bong bóng nhân và bong bóng quay miễn phí - bạn có thể không chơi!

Đánh dấu này

Cơn sốt bong bóng

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Một mảng bong bóng màu

Lưới hình lục giác này tràn ngập màu sắc rực rỡ để làm sáng lên những ngày buồn tẻ nhất với tám biểu tượng màu khác nhau có, với chiến thắng cho mỗi người đến từ tối thiểu 4 bong bóng chạm vào, tối đa 19 bong bóng chạm vào.

Điều có giá trị nhất trong số này là bong bóng bạc vì 19 trong số này sẽ thấy bạn giành giải thưởng giải độc đắc gồm 10.000 đồng xu, với bong bóng đỏ là chiến thắng có giá trị nhất tiếp theo lên tới 5.000 đồng. Cả hai bong bóng màu cam và vàng đều có giá trị giống nhau với chiến thắng lên tới 2.000 được cung cấp, cả hai bong bóng xanh và xanh đều mang lại chiến thắng tối đa 1.500 xu, trong khi chiến thắng màu tím và nâu đều là bong bóng màu ít có giá trị nhất của tất cả 1.000 xu!

Xem Bong bóng biến đổi

Một số bong bóng hạ cánh trên các cuộn sẽ chứa tám mũi tên hướng ra ngoài từ trung tâm và chúng được gọi là bong bóng biến đổi. Bất cứ khi nào những vùng đất này, các bong bóng liền kề với tất cả sẽ được thay đổi thành cùng một bong bóng màu để tạo ra các kết hợp chiến thắng, và bạn sẽ được quid, nếu bạn hạ cánh một vài trong số này trong cùng một vòng quay!

Phần thưởng số nhân 2x hoặc 5x

Biểu tượng nhân đặc biệt Đất đó trên lưới quá. Chúng được gọi là bong bóng nhân và chúng sẽ chứa phần thưởng số nhân 2x hoặc 5x. Khi đây là một phần của chiến thắng bong bóng mà chiến thắng cụ thể sau đó được nhân lên về giá trị, chỉ với số nhân lớn nhất trong chiến thắng được áp dụng. Bạn sẽ ngạc nhiên về sự đều đặn trong đó những vùng đất này trên lưới để tăng tiền thắng.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/igt/list.php(3): print_free_games_offers_list (76) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/igt/bubble-craze/index.php(39) #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235