Bạn đang ở đây: Nhà Fremantle »Chơi đúng thẻ của bạn

phan tich xsmb hom nay Chơi thẻ đúng máy của bạn

"Cao hơn hay thấp hơn?" Đó là câu hỏi mà bạn sẽ phải đối mặt nhiều lần trong Fremantle, chơi bài của bạn bằng máy đánh bạc - với các lựa chọn chính xác khi thấy bạn sải bước với một lượng tiền mặt!

Các Chơi thẻ của bạn chương trình trò chơi đúng được phát sóng lần đầu tiên trên ITV vào năm 1980 nhưng đã được chứng minh là cực kỳ phổ biến, thực tế là nó đã chạy tổng cộng 16 loạt và dẫn đến 248 tập được phát sóng - tất cả đều được trình bày bởi Bruce Forsyth và thấy một số trong số đó Trò chơi truyền hình huyền thoại chương trình bắt gặp trong lịch sử được đặt ra - chẳng hạn như "Rất vui được gặp bạn, để gặp bạn?" Điều đó dẫn đến việc khán giả trả lời nói rõ về Nice Nice.

Cơ hội của bạn để trở thành một thí sinh

Nó bắt đầu với một hoạt hình mở đầu tuyệt vời kèm theo nhạc chủ đề gốc diễn ra và tiếng vỗ tay lớn từ khán giả khi sân khấu được tiết lộ. Đặt trong studio tivi với ánh sáng rực rỡ trang trí cho sân khấu, máy chơi thẻ của bạn có một máy đánh bạc có Thiết lập 5 cuộn Và 15 đường lương và cung cấp cho bạn cơ hội để bước vào đôi giày của một thí sinh cho những chiến thắng thú vị. Với một thiết kế tuyệt vời xuất hiện giống hệt như chương trình thực sự, âm thanh lạc quan ban đầu từ vòng ra khi bạn quay các cuộn (hoặc xáo trộn bộ bài) như được đề cập dọc theo đáy của các cuộn, với các chậu tiền mặt tích lũy tiền khi bạn quay Các cuộn và hai tính năng thưởng thú vị được cung cấp - Double Chance và Grand Final.

Đánh dấu này

Chơi đúng thẻ của bạn

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Xây dựng các chậu tiền mặt

Các biểu tượng trong chơi bài của bạn đúng là khá cơ bản nhưng dịch kiểu retro trên các cuộn một cách hoàn hảo. Khi tải khe, bạn sẽ nhận thấy rằng có các bộ thẻ chơi màu xanh và đỏ ở góc trên cùng bên phải và chúng thấy tiền mặt tích lũy mỗi khi bạn hạ cánh các biểu tượng tương ứng của chúng trên guồng - với bạn sau đó có thể múc Tiền mặt trong trò chơi tiền thưởng cơ hội kép.

Một Joker hoạt động như một người hoang dã và, Cách máy đánh bạc trực tuyến hoạt động Phần lớn thời gian, sở hữu khả năng thay thế cho tất cả trừ các biểu tượng đặc biệt - trong trường hợp này là phần thưởng cuối cùng, phần thưởng cơ hội gấp đôi và các biểu tượng nồi tiền mặt màu đỏ và xanh. Ngoài ra còn có một khuôn mặt chơi bài của một vị vua, nữ hoàng và jack với những bộ đồ trái tim, kim cương, câu lạc bộ và thuổng cũng có tất cả.

Thật đáng thất vọng khi Bruce không xuất hiện trên các cuộn phim - hoặc thậm chí là một trong những trợ lý quyến rũ của anh ấy để cung cấp cho chúng tôi một vòng xoay như anh ấy thường yêu cầu.

Phần thưởng cuối cùng lớn

Phần đầu tiên trong hai phần thưởng ‘Brucie bắt đầu khi bạn hạ cánh ba hoặc hơn các biểu tượng phân tán cuối cùng lớn ở bất kỳ vị trí nào trên guồng. Theo phong cách trò chơi truyền hình thực sự, nó thấy bạn lên sân khấu với một trong những trợ lý quyến rũ của Bruce, được đặt ở bên trái của bảng và bạn được giao nhiệm vụ chọn liệu thẻ tiếp theo sẽ cao hơn hay thấp hơn trước.

Thẻ chơi được định vị trên ba hàng để bạn điều hướng qua phần thưởng là 2x (để hoàn thành hàng dưới cùng), 5X (để hoàn thành hàng giữa) và 10 lần (cho hàng trên cùng) đặt cược ban đầu của bạn để lấy tùy thuộc vào cách bạn Làm, với một hoạt hình đáng yêu hiển thị tổng số chiến thắng của bạn kèm theo âm nhạc khi tính năng này sắp kết thúc.

Tiền thưởng cơ hội gấp đôi

Đó là thời gian để múc những chiếc bình tiền đó đã tích lũy trong trò chơi cơ bản một khi bạn hạ cánh ba hoặc nhiều hơn các biểu tượng cơ hội kép liên tiếp trên đường trả. Một lần nữa, bạn sẽ phải đối mặt với hai hàng thẻ giống như đã xảy ra trong chương trình trò chơi và nhiệm vụ sẽ là quyết định xem thẻ tiếp theo sẽ được tiết lộ sẽ cao hơn hay thấp hơn so với trước đó. Nếu bạn hoàn thành hàng màu xanh, bạn sẽ giành được Pot Cash Pot, trong khi hoàn thành Red Row cũng thấy bạn cũng giành được Red Cash Pot - cộng với trò chơi thực sự bạn có khả năng đóng băng nếu bạn thấy mình bị mắc kẹt với một thẻ giữa như 6 Và không muốn mạo hiểm đưa ra quyết định.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/fremantle/list.php(3): print_free_games_offers_list (69) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/fremantle/play-your-cards-right/index.php(42) #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235