Bạn đang ở đây: Nhà Igt »Shamrockers eire to rock

pc online Shamrockers Eire to Rock đánh giá

Hãy sẵn sàng để được giải trí bởi những người Shamrockers, những người đã xuất hiện để làm rung chuyển một lễ hội Ailen với sự pha trộn giữa nhạc rock và âm nhạc truyền thống dân gian truyền thống. Đưa đến một sân khấu bằng gỗ được đặt bên ngoài với cầu vồng có thể nhìn thấy ở phía xa trên những ngọn đồi xanh, âm thanh của guitar điện và trống được đánh bại trong hàng dặm - và bạn có thể thấy mình đang tận hưởng điều trị VIP cho những phần thưởng lớn chắc chắn sẽ thấy Bạn trở thành fan hâm mộ lớn nhất của họ trong tất cả!

Ngồi vào chỗ ngồi của bạn đi

Sân khấu được thiết lập cho các rocker với giải trí bơm adrenaline diễn ra trên 5 cuộn và 20 Đường lương được cố định, nhưng được cảnh báo - nó không chỉ là rất nhiều tiếng ồn mà bạn sẽ phải chịu đựng, còn có một Rất nhiều biến động Vì vậy, giữ chỗ ngồi của bạn! Tùy thuộc vào mức độ gần với các cảm giác rung chuyển của Ailen mà bạn muốn có được, bạn có thể thấy mình ở hàng sau bằng cách trả 20p, hoặc ở hàng ghế đầu bên cạnh sân khấu nếu bạn muốn được đối xử như một VIP với chi phí £ 400.

Nó rất xứng đáng với mức phí mặc dù là Shamrockers Eire to Rock Bao gồm một số tính năng thưởng chẳng hạn như tính năng ngăn xếp động (trong đó lớn ngăn xếp của cùng một biểu tượng có mặt trên mỗi cuộn với một cuộn được chọn ngẫu nhiên trên mỗi vòng quay để lấp đầy mọi cuộn dây khi nó phù hợp Bạn gần gũi Kích hoạt tính năng tiền thưởng spins miễn phí Khi cuộn cuối cùng quay chậm một cách kịch tính để xây dựng dự đoán, và một tính năng encore ở cuối có thể thấy các vòng quay miễn phí của bạn tiếp tục vào những giờ nhỏ!

Đánh dấu này

Shamrockers Eire to Rock

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Một cảm giác Ailen

IGT đã bao gồm tính năng Stacks Dynamic trong Shamrockers Eire to Rock, nơi mỗi cuộn được hưởng lợi từ các ngăn xếp lớn của cùng một biểu tượng, và bạn không thể yêu các nhân vật kỳ quặc từ ban nhạc chỉ thích giải trí - không có gì lạ khi họ trở thành Một cảm giác Ailen!

Ca sĩ dẫn đầu là thành viên có giá trị nhất trong nhóm cung cấp chiến thắng trị giá lên tới 500 đồng, cộng với bạn sẽ xem tay guitar Strum đi điên cuồng, một nữ fiddler gợi cảm mà bạn sẽ đấu tranh để không chảy nước dãi, và có một Tay trống có lông dài, người chỉ thích đập trống hết mức có thể. Ngoài ra còn có những chiếc áo choàng bốn lá để thu thập cho các chiến thắng hoang dã và vé vào cửa là các biểu tượng phân tán, với ACE đến 10 biểu tượng hoàn thành phạm vi biểu tượng mà bạn sẽ thấy trên giai đoạn Ailen này.

Điều trị VIP bằng các vòng quay miễn phí

Mặc dù bạn phải trả một khoản phí để thưởng thức các giai điệu của Shamrocker, nếu bạn đủ may mắn để khám phá ba vé nhập học (biểu tượng phân tán) trên các cuộn thứ hai, thứ ba và thứ tư cùng một lúc sau khi trả tiền cho chương trình, bạn sẽ trải nghiệm điều trị VIP với Đặc quyền quay các cuộn phim miễn phí - đá trên!

Điều này sẽ thấy bạn nhận được một chiến thắng ngay lập tức trị giá gấp 2 lần cổ phần của bạn ngoài bốn vòng quay miễn phí, và trong khi điều đó nghe có vẻ như một tổng số spin, mỗi người trong số họ thấy một biểu tượng xếp chồng khác xuất hiện trên các cuộn. Chúng được xác định trước thay vì là ngẫu nhiên trên mỗi vòng quay với vòng quay đầu tiên của bạn mang đến các fiddler, thứ hai chứa các ngăn xếp của tay trống, phần thứ ba của guitarist và vòng quay thứ tư của bạn nhìn thấy các ngăn xếp của ca sĩ trên các cuộn phim - Với tất cả những điều này hỗ trợ cho chiến thắng lớn mỗi lần.

Ngoài ra, bạn có thể thực sự may mắn và khám phá một vé VIP vàng trên guồng thứ năm trong vòng quay miễn phí thứ tư và cuối cùng của bạn - một kỳ tích mà retriggers tính năng quay miễn phí Và thấy bạn chơi thêm bốn vòng quay miễn phí, với việc tiếp tục cho đến khi không có vé VIP vàng nào xuất hiện - Tôi đã may mắn có được tính năng này ba lần trước khi thấy tôi rất phấn khích trong một trong những người hâm mộ hàng đầu Shamrocker!


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/igt/list.php(3): print_free_games_offers_list (76) #4 /Home #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235