Bạn đang ở đây: Nhà Leander-games »Dolly

chơi trò chơi Máy đánh bạc Dolly

Mọi người đều có thể làm với một chút Dolly trong cuộc sống của họ và cách nào tốt hơn để tận hưởng danh tiếng quốc tế của cô ấy hơn là một vị trí trực tuyến vui vẻ, hào phóng và bộ dụng cụ?

Sự nhiệt tình, năng lượng và tính cách của bà Parton thể hiện rõ trong các spades trong khe video Dolly được phát triển với phần mềm bởi Leander Games. Sự hào phóng của cô ấy cung cấp 40 đường lương với bánh xe của Dolly Boauthing Buổi tắm miễn phí, chiến thắng ngay lập tức và nhận tiền thưởng.

Tuy nhiên, chúng ta sẽ ở đâu nếu không có giọng nói đáng kinh ngạc và các bản nhạc gõ chân cổ điển của cô ấy? May mắn thay, Slot Video Dolly cung cấp một danh sách phát máy hát tự động gồm bảy bài hát nổi tiếng nhất của cô.

Đặt cược 9 đến 5 với Dolly

Có 40 đường lương được cung cấp, nhưng, chúng được cố định và các con lăn cao có thể không bị kích thích bởi MAX BET. Tuy nhiên, với phạm vi cá cược từ 0,40 - 20,00, một loạt các ví tốt được cung cấp và có rất nhiều lý do khác để đánh giá cao vị trí thú vị này.

RTP là 94,59% và biến động là trung bình.

Đánh dấu này

Dolly

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Cuộn của bạn giống như một con bướm

Chiếc bling màu hồng và tím lấp lánh của bộ dụng cụ nữ tính thương hiệu của Dolly đánh bạn ngay khi bạn tải màn hình. Đồ họa có màu sắc mạnh dạn và sáng bóng, nhưng, có hình ảnh đơn giản, cho phép âm nhạc có một sân khấu trung tâm xứng đáng.

Chọn lựa chọn theo dõi của bạn (hoặc Shuffle cho Variety) từ nút Chức năng danh sách phát máy hát tự động.

Chỉ có bốn biểu tượng-nụ hôn son môi, guitar, chữ ký của Mic và Dolly, đại diện cho các biểu tượng lương cao và chơi bài 9 thông qua việc trang điểm thấp. Phạm vi thanh toán cho các biểu tượng tiêu chuẩn này là khá chuẩn cho phần mềm bởi Leander Games trải dài từ 4x - 500x đặt cược dòng của bạn.

Bức chân dung của Dolly trên các cuộn sẽ mở rộng để lấp đầy toàn bộ cuộn dây với một chiếc Dolly có kích thước đầy đủ trong chiếc váy dạ hội có kích thước bằng rhinestone thương hiệu. Wild này sẽ thay thế tất cả các biểu tượng nhưng tiền thưởng và sẽ tăng tiềm năng chiến thắng của bạn. Trong thực tế, 5oak sẽ trả cho bạn 500 lần đặt cược dòng của bạn.

Ngoài ra còn có một tính năng đặc biệt nữa cho lối chơi cơ bản. Ở góc trên cùng bên phải của cuộn một con bướm vàng bay khi cuộn quay. Tại bất kỳ thời điểm ngẫu nhiên nào, con bướm có thể lướt qua các cuộn dây để rắc thêm siêu hoang dã và tăng tốc độ chiến thắng của bạn.

Phần thưởng của Dolly Wheel of Wealth

Tuy nhiên, tiềm năng chiến thắng lớn nhất đến từ phần thưởng của Dolly Wheel of Wealth. Thể thao nhưng một chiếc váy buổi tối ngoạn mục khác Dolly đứng bên cạnh bánh xe và mời một người chơi quay. Bạn có thể giành chiến thắng 9-5 vòng quay miễn phí với Sticky Wilds, chiến thắng ngay lập tức từ các album của Dolly và Trò chơi Mini Pick Me trong phần thưởng Heartbreak Express.

Mỗi vòng thưởng cung cấp giải thưởng tiền mặt thực sự và sau đó mời bạn quay trở lại bánh xe để tiếp tục quay. Chỉ khi bánh xe hạ cánh trên một phần thưởng mà bạn đã chơi, bạn mới quay lại trò chơi cơ sở với stash của mình. Nó có thể là một vòng hào phóng khi bạn đạt nhiều tùy chọn tiền thưởng.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/leander-games/list.php(3): print_free_games_offers_list (75) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/leander-games/dolly/index.php(43): abel_once ('/home/web/vegas ...') #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235