Bạn đang ở đây: Nhà Microgaming »Những vần điệu có vần điệu trái tim và tarts

online casino indaxis Dòng chữ

Cảm thấy beckish? Tốt bởi vì Nữ hoàng trái tim vừa nấu một số bánh tart ngon để bạn nuốt chửng và có những chiến thắng ngon như nhau được cung cấp trên các cuộn!

Máy đánh bạc trái tim và tarts dựa trên Nữ hoàng của những trái tim vần điệu trong đó thấy nữ hoàng nướng bánh chỉ để Knave tự mình đánh cắp chúng trước khi nhà vua yêu cầu họ trở lại và cho anh ta một cú đánh cho những trò hề của mình trước khi anh ta thề sẽ không ăn cắp nữa.

Với một nền tảng được bao phủ bởi trái tim, vần điệu mẫu giáo được kể lại trên các cuộn phim trên một cuốn sách mở giống như Máy đánh bạc georgie porgieThì Máy đánh bạc Jack & JillOld King Cole máy đánh bạc đó là các tiêu đề khác trong loạt các khe cắm vần phổ biến được phát triển bởi microgaming. Tongue " Trong chế độ quay miễn phí giật gân!

Đánh dấu này

Những cuộn vần: Hearts & Tarts

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Thành phần cần thiết

Để tham gia Nữ hoàng ăn bánh tart trong việc thưởng thức một số loại bánh tart ngon mà bạn sẽ phải có các thành phần phù hợp-dưới dạng tiền mặt cứng lạnh. Máy đánh bạc Hearts and Tarts bao gồm 5 cuộn và cung cấp 30 đường lương (mặc dù Đường lương có thể được điều chỉnh Theo sở thích của bạn) với tối đa mười đồng xu được phép đặt cược cho mỗi đường trả tiền nghĩa là bạn có thể nấu các kết hợp chiến thắng từ 30p đến £ 15 mỗi lần quay!

Nữ hoàng của trái tim nướng một số bánh tart

Vào lâu đài, chúng tôi đi theo mùi hấp dẫn của những chiếc bánh mới nướng mà nữ hoàng đã tạo ra và chìm răng vào chúng - nhưng thậm chí còn có những món ngon hơn được cung cấp dưới dạng chiến thắng khổng lồ!

Logo Hearts of Tarts là biểu tượng hoang dã với khả năng thay thế cho tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ sự phân tán, và nó cũng là biểu tượng cung cấp khoản thanh toán lớn nhất 4.000 đồng xu khi bạn hạ cánh năm lần trên đường thanh toán, trong khi nó cũng xuất hiện xếp chồng lên nhau trong tính năng Spins miễn phí. Chìa khóa để kích hoạt tính năng đó là biểu tượng phân tán được đại diện bởi một vương miện hoàng gia và điều này thấy bạn tuyên bố Phân tán trả tiền cũng vậy.

Bạn cũng sẽ thấy rằng Nữ hoàng trái tim mũm mĩ Những người giúp việc gợi cảm cầm khay bánh tart khi họ chuẩn bị phục vụ họ, cận cảnh các bánh tart mới nướng, một đôi găng tay lò nướng, cộng với Ace thấp có giá trị 10 biểu tượng hoàn thành dòng biểu tượng trong Rhyme Hoàng gia này.

Giành chiến thắng lên tới 2.400.000 đồng tiền

Vâng, tôi nghĩ rằng con số đó sẽ thu hút sự chú ý của bạn, và đừng lo lắng, đó không phải là một âm mưu của hoàng gia để đưa bạn vào - bạn thực sự có thể giành được tới 2.400.000 đồng xu trong tính năng quay miễn phí của máy đánh bạc trái tim và tarts. Đầu tiên, trước tiên bạn sẽ cần phải hạ cánh ba hoặc nhiều biểu tượng phân tán vương miện hoàng gia ở bất kỳ vị trí nào trên các cuộn dây để có được một vết nứt ở giải độc đắc phi thường có thể thấy bạn đang nhai trên bánh tart từ bây giờ cho đến vĩnh cửu.

Điều này sẽ thấy bạn tham dự một buổi lễ hoàng gia nơi bạn sẽ được trao vương miện với 10 vòng quay miễn phí, nhưng thậm chí còn tốt hơn để lên đỉnh đó. Tất cả các kết hợp chiến thắng mà bạn hạ cánh đều thấy các giải thưởng của họ tăng gấp đôi giá trị, nhưng đó là sự hoang dã mà bạn sẽ hy vọng xuất hiện thường xuyên vì khi đó là một phần của chiến thắng, chiến thắng thực sự được tăng gấp bốn lần. Ngoài các đặc quyền này, các vòng quay miễn phí cũng có thể được kích hoạt lại để tiếp tục nấu các kết hợp chiến thắng-rất nhiều món ăn ngon có sẵn!


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/microgaming/list.php(3): print_free_games_offers_list (59) #4 /Home #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235