Bạn đang ở đây: Nhà Egt »Buzz may mắn

nhatvip ios Lucky Buzz Slots

Hãy sẵn sàng để được biến thành các cấp độ siêu nhỏ khi EGT (Euro Games Technology) đưa bạn đến một đồng cỏ cỏ, nơi bạn sẽ chà vai với nhiều loài côn trùng kỳ lạ và tuyệt vời giữa những ngọn cỏ xanh mỏng với hy vọng trải qua tiếng ồn ào mà chiến thắng lớn tạo ra!

Những gì mà tất cả những tiếng vang về?

Nhiệm vụ của bạn cho một tiếng vang sẽ thấy bạn đang tìm kiếm trên 5 cuộn với 3 hàng với hy vọng tìm thấy các nhóm côn trùng xuất hiện cùng nhau trên 20 đường lương. Những người trong số các bạn có ngân hàng nhỏ có thể chọn Điều chỉnh số lượng thanh toán đến 15, 10, 5 hoặc 1 thay vào đó với năm tùy chọn cá cược để lựa chọn-20, 40, 100, 200 hoặc giới hạn cao của 400 đồng cho những người bạn tự tin vào khả năng săn côn trùng của bạn.

Đồ họa hoạt hình, hiệu ứng âm thanh hài hước và hoạt hình hài hước làm cho Lucky Buzz trở thành một vị trí đầy thú vị và nó tự hào có một lựa chọn các tính năng thưởng để giúp bạn gặp may mắn. Điều này bao gồm các biểu tượng hoang dã, biểu tượng phân tán, tính năng quay miễn phí trong đó Ngăn xếp của hoang dã được đảm bảo, cộng với tính năng đánh bạc thông thường và trò chơi thẻ giải độc đắc được bao gồm trong tất cả các bản phát hành từ EGT.

Đánh dấu này

Lucky buzz

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Tìm những người bạn côn trùng mới của bạn

Nó dễ dàng mất hết cảm giác với lưỡi dao sau lưỡi cỏ để điều hướng qua nhưng một vệt chữ màu có thể được thu thập để giúp bạn hướng bạn đến vị trí của những người bạn côn trùng mới của bạn. Chọn các ký hiệu R Red K, Green Q và Blue J, thấy bạn bỏ túi lên tới 5X, trong khi 7,5x được cung cấp để tìm các biểu tượng màu vàng A.

Những con côn trùng chào đón bạn đến đồng cỏ cỏ cũng đầy màu sắc và chúng cho bạn thích các khoản thanh toán thậm chí còn lớn hơn để đảm bảo rằng bạn sẽ trả tiền cho họ một chuyến thăm trở lại. Lên đến 10 lần được cung cấp cho việc bắt gặp những con muỗi say xỉn, những người rõ ràng đã có quá nhiều rượu vang, và mọt dễ thương có thể được nhìn thấy đang nhai trên lá.

Con cricket nguyên thủy và thích hợp phục vụ bạn lên tới 12,5 lần trên một đĩa bạc, trong khi lên tới 25 lần được cung cấp để làm dịu con bọ, người được tiêu thụ với cơn thịnh nộ trên đường, khi anh ta lái chiếc Volkswagen của mình, cộng với những con kiến ​​dễ thương và thân thiện đang nghỉ ngơi Hoa đẹp sẽ chào đón bạn với tới 50 lần.

Nữ hoàng của đồng cỏ là một con bướm xinh đẹp và cô có thể xuất hiện ở các cuộn thứ hai, thứ ba và thứ tư là biểu tượng hoang dã để thay thế cho tất cả trừ Bumble Bee, người đại diện cho biểu tượng đặc biệt duy nhất khác - sự phân tán.

Quên em yêu, nó quay miễn phí mà bạn muốn

Mật ong ngọt có thể có vị ngon nhưng tất cả những gì bạn sẽ quan tâm từ những con ong vò vẽ là những vòng quay miễn phí mà chúng cung cấp theo cách của bạn bất cứ khi nào chúng bay vào các cuộn thứ hai, thứ ba và thứ tư cùng một lúc.

Bộ ba biểu tượng phân tán này cho thấy bạn nhận được một bộ ba vòng quay miễn phí với các loại hoang dã được bảo đảm để giúp hình thành chiến thắng mà bạn sẽ xôn xao trong một thời gian. Biểu tượng hoang dã trên guồng thứ hai sẽ mở rộng trong vòng quay miễn phí đầu tiên của bạn trước khi Wild on the Ruel thứ ba mở rộng trong vòng quay thứ hai của bạn và Wild on the Fourth reel mở rộng trong vòng quay miễn phí thứ ba của bạn Đã thêm vào tổng số hiện tại của bạn mỗi khi một con kiến ​​bật lên trên guồng đầu tiên.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/egt/list.php(3): print_free_games_offers_list (108) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/egt/lucky-buzz/index.php(39) #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235