Bạn đang ở đây: Nhà Microgaming »Jack và Jill

nha cai chau a Jack và Jill Slot

Thay vì tái tạo lại vần điệu của nhà trẻ ngọt ngào và ngây thơ mà trẻ em lên xuống đất nước được cha mẹ đọc nhiều lần, microgaming phải có một chút tâm trạng nghịch ngợm khi phát triển máy đánh bạc Jack & Jill khi các nhân vật xuất hiện Khi trưởng thành chứ không phải là những đứa trẻ ngọt ngào và, sau khi anh ta bị bập bênh, Jack có thể được nhìn thấy nằm trên mặt đất với quần dài xung quanh mắt cá chân trong khi Jill có xu hướng để anh ta ngực trần - một bước ngoặt khá xấu xa trên Rhyme Nursery cổ điển của Anh bởi những người khổng lồ phần mềm.

Nó nhanh chóng trở nên rõ ràng sau khi nhìn nhanh vào các cuộn phim tình dục mà Jack và Jill đang đi lên ngọn đồi để có một điểm hẹn thay vì lấy một thùng nước từ giếng, nhưng thay vì là một con ngỗng, bạn sẽ chào đón những cái xô chào đón nước để làm cho ngọn đồi trơn trượt vì chúng sẽ kích hoạt một tính năng quay miễn phí cực kỳ bổ ích, thấy bạn quay các cuộn phim miễn phí mười lăm lần với tất cả các chiến thắng tăng gấp bốn lần!

Các cuộn có vần điệu

Máy đánh bạc Jack & Jill là một phần của loạt các khe cắm vần giật giật được phát triển bởi microgaming với những người khác bao gồm cả Máy đánh bạc georgie porgieMáy đánh bạc Hearts & Tarts. Hành động mở ra trên các trang của một cuốn sách vần điệu mở với 5 cuộn và 20 đường lương. Bạn có thể đặt cược từ 1p lên đến £ 5 mỗi dòng vì vậy nếu bạn Chơi với tất cả các đường lương hoạt động Bạn có thể đặt cược từ 20p lên đến £ 100 mỗi lần quay.

Đánh dấu này

Jack & Jill

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Jack và Jill đi lên đồi

Microgaming đã thực hiện một công việc tuyệt vời để thiết kế các cuộn phim của Jack & Jill vì chúng rực rỡ tự hào nhiều, chưa kể chúng rất thú vị - theo nhiều cách hơn một, nhưng quan trọng nhất là họ mang đến cơ hội cho các khoản thanh toán lớn!

Logo của Jack & Jill là biểu tượng hoang dã có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng khác ngoài sự phân tán, cộng với mỗi Wild thêm hệ số nhân 2x để thắng bất cứ khi nào nó thay thế. Biểu tượng phân tán là xô nước được cho là lý do Jack & Jill đang đi lên đồi để lấy ở nơi đầu tiên và điều này được đưa ra khi một phần của chiến thắng kết hợp.

Đó là Jack (người cười khá tự tin), người là biểu tượng có giá trị cao nhất của tất cả mọi người, với năm người trong số anh ta trên đường trả dẫn đến chiến thắng 15.000 đồng trong khi Jill (với nụ cười khá tinh nghịch trên khuôn mặt của cô ấy) trả 10.000-tiền để so sánh , tuy nhiên bạn cũng sẽ thích các khoản thanh toán cho một hỗn hợp của cả hai. Trên các cuộn phim, bạn cũng sẽ thấy cái giếng nằm trên đỉnh đồi nổi tiếng, bạn sẽ thoáng thấy jack với quần của anh ấy và một chiếc áo ngực trần cố gắng che đậy, một bộ dụng cụ sơ cứu để cô ấy có thể điều trị Chấn thương của anh ấy, cộng với ACE đến 10 biểu tượng cung cấp các khoản thanh toán nhỏ nhất trong tất cả.

Lộn xộn với sự phấn khích

Thay vì ngã xuống đồi với một chấn thương, bạn sẽ ngây ngất khi bạn hạ cánh ba hoặc nhiều hơn các biểu tượng phân tán xô đầy nước ở bất cứ đâu trên các cuộn phim khi cầu vồng xuất hiện trên các cuộn phim và nhắc bạn nhấp vào nút Bắt đầu để bắt đầu một sự sinh lợi Tính năng Spin miễn phí.

Âm nhạc lạc quan bắt đầu chơi với những âm thanh của Jill cười khúc khích trong sự phấn khích đi kèm với họ và sau đó bạn sẽ được quay các cuộn phim miễn phí 15 lần, nhưng khía cạnh thực sự thú vị của tính năng Spins miễn phí trong Jack & Jill là tất cả các chiến thắng đều phải chịu Phần thưởng số nhân 4 lần - và tin tưởng tôi khi tôi nói những điều này thực sự cộng lại. Khi tất cả các vòng quay của bạn đã hoàn thành một tin nhắn chúc mừng xuất hiện trên màn hình với số lượng đồng tiền mà bạn đã giành được, với cái nhìn về giếng trên đỉnh đồi trong nền.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/microgaming/list.php(3): print_free_games_offers_list (59) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/microgaming/jack-and-jill/index.php(39) #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235