Bạn đang ở đây: Nhà Igt »Mặt trăng Coyote

những trò chơi trên máy tính Máy đánh bạc sói sói

Coyote Moon thấy người chơi đi bộ qua các sa mạc, khu rừng và những ngọn núi ở Bắc Mỹ được giao nhiệm vụ phát hiện càng nhiều chó sói càng tốt cho phần thưởng lớn, tuy nhiên bạn cũng sẽ được thưởng cho việc phát hiện ra những con vật khác như hươu, chim ruồi và thằn lằn khi đi du lịch.

Khi bóng tối xuống, khung cảnh hiện tại của bạn là một sa mạc vàng, nơi bạn sẽ thấy mình bị bao vây bởi xương rồng khi bạn lắng nghe những âm thanh tự nhiên cho manh mối về hướng đi với những con chim ruồi và sự hỗ trợ của bạn trong việc tuyên bố phần thưởng hàng đầu đến từ con sói nào Mặt trăng xuất hiện.

Cổ điển mọi thời đại

Đối với những người không biết, khe video của Coyote Moon là một tác phẩm kinh điển mọi thời đại được phát triển bởi Công nghệ trò chơi quốc tế (IGT). Nó đã được chứng minh là cực kỳ phổ biến ở cả sòng bạc trực tuyến và trực tuyến, và không có gì lạ, vì nó về cơ bản là một bản sao của Máy đánh bạc sói Đó là một trong những máy đánh bạc sòng bạc được chơi nhiều nhất của họ.

Điều này có nghĩa là nó tự hào có cấu trúc gồm 5 cuộn với 4 hàng ký hiệu và 40 dòng chiến thắng có thể điều chỉnh. Mặc dù bạn có thể chơi miễn phí ở đây mà không cần tải xuống, những người bạn muốn hú lên trong lễ kỷ niệm khi giành được tiền mặt thực sự có thể chơi với tất cả các dòng thắng hoạt động từ 20p lên đến tối đa 200 bảng do Tiền xu từ 1p đến £ 5 cho mỗi dòng.

Mặc dù là một trong những bản phát hành IGT phổ biến nhất, Coyote Moon có thể làm nhiều bạn ngạc nhiên với việc thiếu các tính năng thưởng mà nó chỉ chứa Các biểu tượng hoang dã xếp chồng lên nhau và a trò chơi tiền thưởng spins miễn phí Bao gồm - Tôi đoán nó rất phổ biến do sự đơn giản của nó!

Đánh dấu này

Mặt trăng Coyote

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Săn bắn dưới ánh trăng

Bạn đã giành chiến thắng muốn đến quá gần với chó sói khi họ ăn hầu hết mọi thứ và có thể thích chìm răng sắc như dao cạo của họ vào bạn. Thay vào đó, bạn sẽ hy vọng nhìn thấy chúng ở khoảng cách hú lên mặt trăng tròn khi quan điểm này đóng vai trò là biểu tượng hoang dã được xếp chồng lên nhau. Nó xuất hiện trên tất cả năm cuộn với khả năng thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoài biểu tượng sói hát cổ xưa rải rác, cộng với nó cũng là biểu tượng được trả cao nhất trên bàn thanh toán vì nó thấy bạn hú lên trong chiến thắng có giá trị lên tới 1.000 đồng tiền .

Khi bạn khám phá sa mạc, bạn sẽ bắt gặp những hộp sọ bò có giá trị lên tới 250 đồng xu, cùng giá trị định vị thằn lằn trong rừng sẽ kiếm được cho bạn. Cảnh tượng tuyệt đẹp của những con chim ruồi bay và huýt sáo trên bầu trời thấy bạn thích những chiến thắng bay cao lên tới 400 đồng xu, cùng một số tiền bạn sẽ nhận được khi bạn thấy hươu cuối cùng sẽ là lựa chọn bữa ăn của Coyote vào buổi tối.

Các biểu tượng thẻ chơi đã được thiết kế với một sự thay đổi của người Mỹ bản địa với các biểu tượng Ace và King khi thấy bạn yêu cầu lên tới 150 đồng xu trong khi Nữ hoàng, Jack, 10 và 9 biểu tượng thấy bạn giành được tới 100 xu.

5 vòng quay miễn phí ban đầu

Biểu tượng Coyote Singing Red cổ đại kỳ quặc đại diện cho biểu tượng phần thưởng trong máy đánh bạc Coyote Moon miễn phí này và nếu bạn hạ cánh nó trên các cuộn thứ hai, thứ ba và thứ tư cùng lúc bạn sẽ kích hoạt trò chơi tiền thưởng Spins miễn phí.

Tôi sẽ cầu nguyện vì lợi ích của bạn rằng bạn đã đọc bài đánh giá này hoặc xem bảng thanh toán trước khi quay theo đêm trên Coyote Moon theo đuổi tính năng này vì bạn sẽ thất vọng nhất.

Bạn sẽ nhận được một chiến thắng ngay lập tức trị giá 2 lần cổ phần của bạn cùng với chỉ 5 vòng quay miễn phí. Các vòng quay miễn phí này diễn ra trên một tập hợp các cuộn khác với các biểu tượng được tân trang lại với màu tím để biểu thị cài đặt thời gian ban đêm nhưng chúng giữ lại các khoản thanh toán của họ từ trò chơi cơ bản.

Mặc dù có thể thu hồi được tính năng cho đến khi tối đa 255 vòng quay miễn phí đã được phát (bạn phải cực kỳ may mắn khi đến bất cứ nơi nào gần số tiền này) và có nhiều hoang dã xếp chồng lên nhau, nhưng rất nghi ngờ rằng tính năng này sẽ Bạn đã hát trong lễ kỷ niệm.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/igt/list.php(3): print_free_games_offers_list (76) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/igt #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235