Bạn đang ở đây: Nhà »Phương pháp tiền gửi

những trò chơi online Phương pháp gửi tiền cho người chơi Vương quốc Anh

Phương thức gửi tiềnKhông còn nghi ngờ gì nữa, người chơi khe trực tuyến đang tha hồ lựa chọn khi nói đến các trò chơi. Nhưng mà Khe cắm tiền thật Người chơi cũng có thể tận hưởng một loạt các tùy chọn ngân hàng để tải tài khoản của họ.

Từ thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng đến chuyển khoản ngân hàng và văng điện tử, nếu có một phương thức tiền gửi hợp pháp có sẵn cho người chơi Vương quốc Anh, rất có thể họ có thể sử dụng nó để đánh bạc.

Nhưng những phương pháp nào có sẵn cho người chơi vào năm 2020, và những lựa chọn tốt nhất cho bạn là gì? Chúng ta hãy xem các lựa chọn ngân hàng khác nhau mà bạn sẽ tìm thấy tại Sòng bạc hàng đầu ngay lập tức.

Chọn phương thức tiền gửi tốt nhất

Mỗi tùy chọn tiền gửi đều có lợi ích và tiêu cực của nó, nhưng về cơ bản là điều quan trọng nhất là chọn một phương pháp phù hợp với bạn.

Nếu bạn có tiền sẵn sàng trong tài khoản hiện tại của mình, thẻ ghi nợ có thể phù hợp với bạn. Nếu bạn được hưởng lợi ích từ nhà cung cấp thẻ tín dụng của bạn như hoàn lại tiền và bạn thường xuyên trả hết số dư của mình, thẻ tín dụng có thể là lựa chọn tốt nhất. Trong khi đó, nếu bạn coi trọng chơi game hoàn toàn ẩn danh mà không có hồ sơ chơi sòng bạc trên bảng sao kê ngân hàng của bạn, thì một tấm điện tử có thể dành cho bạn.

Bất cứ tùy chọn nào bạn chọn, luôn luôn kiểm tra nhân viên thu ngân trang web để kiểm tra bất kỳ khoản phí nào có thể áp dụng. Bạn cũng cần đảm bảo tùy chọn đã chọn của bạn có sẵn để rút tiền. Và nếu không, có một sự thay thế vững chắc để kiếm tiền mặt.

Để chống rửa tiền, một số sòng bạc trực tuyến cũng vận hành quy tắc 'tiền gửi ròng'. Điều này nói rằng tiền mặt chỉ có thể được thực hiện bằng phương pháp mà người chơi đã gửi tiền.

Phương pháp tiền gửi phổ biến cho sòng bạc trực tuyến

Các loại phương pháp gửi tiền sòng bạc của Vương quốc Anh

Thực hiện một khoản tiền gửi là đơn giản. Truy cập nhân viên thu ngân là bước đầu tiên, sau đó chọn phương thức bạn muốn từ menu thả xuống.

Nhập số tiền bạn muốn gửi và mật khẩu của bạn, sau đó nhấn nút 'Tiền gửi' hoặc 'gửi'. Tiền gửi đầu tiên hoặc rút tiền trên các tài khoản mới thường yêu cầu một số loại xác minh ID. Điều này thường có nghĩa là quét và gửi các bản sao trang web đánh bạc của ID ảnh như hộ chiếu hoặc giấy phép lái xe. Khi ID của bạn đã được phê duyệt, các khoản tiền sẽ được xử lý.

Khi rút tiền, một ngày hoặc lâu hơn thường được thêm vào bất kỳ thời gian xử lý nào để cho phép người chơi thay đổi suy nghĩ của họ và hủy bỏ yêu cầu ("rút tiền ngược"). Đó cũng là thời gian để sòng bạc thực hiện kiểm tra bảo mật phù hợp.

Sòng bạc có thể khác nhau về thời gian xử lý, tuy nhiên, và người chơi VIP thường có thể tận hưởng thời gian rút tiền nhanh hơn.

Paypal

Nhà cung cấp tường điện tử an toàn hàng đầu cho phép người chơi tài trợ cho một ví ảo duy nhất thông qua nhiều tài khoản và thẻ ngân hàng. Đó là ẩn danh và an toàn, và các giao dịch rất nhanh.

Người chơi Slots cần thiết lập một tài khoản tại paypal.com trước. Ví sau đó có thể được tải bằng thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ hoặc chuyển từ vách điện tử khác. Truy cập nhân viên thu ngân trang web sòng bạc, chọn tùy chọn PayPal từ menu thả xuống và nhập số tiền bạn muốn chuyển vào tài khoản đánh bạc của bạn. Người chơi sau đó sẽ được hướng trở lại tài khoản PayPal để hoàn thành giao dịch.

Tiền gửi tối thiểu và rút tiền thường đến khoảng £ 10-20 bằng PayPal. Mặc dù các sòng bạc sẽ không tính phí người chơi khi sử dụng PayPal, PayPal sẽ làm khi chuyển tiền mặt từ ví điện tử sang tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng của người chơi. Đọc thêm về PayPal Banking tại đây.

Thời gian gửi tiền điển hình: Lập tức

Thời gian rút tiền điển hình: 24-48 giờ

Phí Vương quốc Anh: miễn phí (phí sòng bạc): 1,4-3,4 phần trăm (PayPal tính phí trên thẻ)

Thẻ ghi nợ

(Visa Ghi nợ, Maestro, Solo, Visa Electron)

Thẻ ghi nợ lớn như Visa Debit và Maestro có thể được sử dụng để gửi tiền và rút tiền thực. Phần lớn Các trang web sòng bạc uk chúng tôi xem xét Sẽ chấp nhận các giao dịch thẻ ghi nợ và hầu hết cũng sẽ không tính phí.

Thực hiện tiền gửi hoặc rút tiền rất dễ dàng: Chỉ cần đến nhân viên thu ngân và chọn phương thức từ menu thả xuống. Bạn sẽ cần nhập số dài, mã bảo mật 3 chữ số ở mặt sau của thẻ và mật khẩu sòng bạc của bạn. Giao dịch là an toàn, và tốt nhất của tất cả - miễn phí. Đọc thêm về thẻ ghi nợ tại đây.

Thời gian gửi tiền điển hình: Lập tức

Thời gian rút tiền điển hình: 2-5 ngày làm việc

Lệ phí Vương quốc Anh: Tự do

Thẻ tín dụng

(Visa, Mastercard, Diner's, American Express)

Thẻ tín dụng Visa và Mastercard được chấp nhận tại tất cả các sòng bạc trực tuyến tốt của Vương quốc Anh. Một số trang web cũng tham gia câu lạc bộ của Diner hoặc Amex, mặc dù hiếm hơn khi tìm thấy chúng.

Thực hiện một giao dịch rất đơn giản - hãy đến nhân viên thu ngân và chọn tùy chọn Visa hoặc MasterCard từ menu. Thông thường, một mức độ bảo mật được thêm vào được thêm vào và bạn có thể cần nhập một mật khẩu riêng (SecureCode cho MasterCard, được xác minh bởi Visa cho thẻ tín dụng Visa).

Các quỹ sẽ xuất hiện ngay lập tức, nhưng hãy chắc chắn rằng bạn biết về bất kỳ khoản phí nào. Các công ty thẻ tín dụng đôi khi coi tiền gửi của sòng bạc là 'tiến bộ tiền mặt'. Do đó, bạn có thể phải chịu một khoản phí phần trăm nhỏ trên mức tiền gửi thông thường của bạn. Đọc thêm về thẻ tín dụng tại đây.

Thời gian gửi tiền điển hình: Lập tức

Thời gian rút tiền điển hình: 2-5 ngày làm việc

Lệ phí Vương quốc Anh: Miễn phí (phí thẻ tín dụng khác nhau - Kiểm tra với nhà cung cấp của bạn)

UKASH/PAYSAFECARD

UKash là nhà cung cấp chứng từ trả trước hàng đầu ở Anh cho đến tháng 10 năm 2020. Nhà điều hành đối thủ Paysafecard đã đưa họ đến để tạo ra một siêu khổng lồ của thị trường thẻ trả trước.

Paysafecard cho phép người chơi mua thẻ trả trước đơn giản bằng tiền mặt hoặc thẻ ghi nợ và nó có sẵn khoảng một chục loại tiền tệ. Chuyển tiền đơn giản như nhập số chứng từ/thẻ khi được nhắc trên màn hình. Tiền có thể được gửi bằng cách sử dụng nhiều thẻ cùng một lúc.

Lệ phí là miễn phí, nhưng việc rút tiền vào thẻ là không thể - đó là nhược điểm lớn của phương pháp. Đọc thêm về Paysafecard tại đây.

Thời gian gửi tiền điển hình: Lập tức

Thời gian rút tiền điển hình: n/a

Lệ phí Vương quốc Anh: Tự do

Dây ngân hàng

Nếu bạn không có thẻ, có thể chuyển một thẻ thẳng từ tài khoản ngân hàng của bạn sang tài khoản sòng bạc của bạn. Số tiền gửi tối thiểu có thể cao hơn so với sử dụng thẻ ghi nợ hoặc vân điện tử và miễn là trang web chấp nhận GBP, bạn thường có thể thấy tiền của mình đến trong vòng ba ngày. Đọc thêm về một dây ngân hàng ở đây.

Thời gian gửi tiền điển hình: 2-12 ngày làm việc

Thời gian rút tiền điển hình: 2-12 ngày làm việc

Lệ phí Vương quốc Anh: Tự do

** Thông tin gỡ lỗi ** Quốc gia: Hoa Kỳ Mã ISO: Hoa Kỳ Tiểu bang : Ngôn ngữ: Việt Nam Mã nhà nước: IP: 23.94.230.33