Bạn đang ở đây: Nhà Igt »Da Vinci Diamonds

những trò chơi hay Đánh giá khe kim cương da Vinci

Được coi là một trong những họa sĩ vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay, Leonardo da Vinci Cũng thường được gọi là người tạo ra nhiều phát minh khác nhau như dù, máy bay trực thăng và xe tăng - nhưng có lẽ tác phẩm nổi tiếng và đáng chú ý nhất của ông là bức tranh Mona Lisa được coi là vô giá.

Da Vinci Diamonds thực sự là một trong những tựa game phổ biến nhất của IGT, cả ngoại tuyến và trực tuyến, nhưng nó không phải là lần đầu tiên họ phát triển một vị trí dựa trên một nghệ sĩ huyền thoại - họ cũng đã phát triển máy đánh bạc Renoir Riches tuyệt vời. Chơi trên 5 cuộn và 20 đường lương với các cổ phần dao động từ 20p đến 500 bảng Anh, khi tải máy đánh bạc Da Vinci Diamonds, logo sẽ nhắc nhở bạn về bạn về đồng nghiệp Viên kim cương đôi IGT - Nhưng đừng lo lắng các biểu tượng và lối chơi ở đây là vượt trội hơn nhiều, cộng với có những cuộn phim lộn xộn và thậm chí chế độ quay miễn phí để chìm răng của bạn.

Những kiệt tác trên guồng

Trong khi ba bức tranh nổi tiếng nhất của Leonardo, được hiển thị một cách tự hào trên các cuộn phim của Da Vinci, nhưng biểu tượng có giá trị nhất của tất cả là logo trò chơi cũng đóng vai trò là biểu tượng hoang dã và nếu bạn hạ cánh năm trên một đường trả tiền mà bạn sẽ nhận được 5000 đồng. Biểu tượng phần thưởng rõ ràng nổi bật khi từ này được in trên đó, cộng với bạn sẽ chứng kiến ​​Mona Lisa, Cecilia Gallerani khét tiếng, và chân dung của một người đàn ông trẻ những bức tranh mà Da Vinci nổi tiếng trên toàn thế giới. Cũng cần lưu ý rằng bạn sẽ gặp các biểu tượng khác nhau trên các cuộn trong suốt chế độ quay miễn phí để trộn lẫn mọi thứ.

Đánh dấu này

Kim cương da Vinci

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Hãy làm một cú lộn với Leonardo

Việc bao gồm tính năng guồng quay được chào đón nồng nhiệt, đặc biệt là khi bạn nhận thức được rằng nó được bao gồm trong cả trò chơi cơ bản và chế độ quay miễn phí - một số vị trí khá keo kiệt và chỉ cho phép tính năng trong trò chơi cơ bản hạn chế khả năng chiến thắng của bạn .

Bạn có thể bắt gặp những cuộn phim lộn xộn trước đây trong các trò chơi như Nhiệm vụ Gonzo từ Netent, nhưng đối với những người bạn không phần mềm về cách nó hoạt động, nó thấy các biểu tượng liên quan đến việc chiến thắng kết hợp biến mất để được thay thế bằng các biểu tượng mới rơi từ đầu màn hình - lấp đầy các khoảng trống và hy vọng khiến bạn có một sự kết hợp rất có giá trị. Thực tế là điều này xảy ra nhiều lần cho đến khi bạn không có kết hợp chiến thắng không bao giờ thất bại trong việc dẫn đến những chiến thắng siêu ấn tượng!

Chỉ cần 6 vòng quay bạn nói?

Kiệt tác trong Da Vinci Diamonds là chế độ Spins miễn phí có thể thấy bạn lấp đầy ngôi nhà của mình bằng tiền xu, nhưng bước đầu tiên thực sự là hạ cánh kết hợp cần thiết. Điều này đòi hỏi bạn phải hạ cánh biểu tượng tiền thưởng trên reel thứ nhất, thứ hai và thứ ba - một kỳ tích khá khó khăn sẽ thấy bạn nhận được 6 vòng quay miễn phí.

Chỉ có 6 vòng quay miễn phí Tôi nghe thấy bạn thở hổn hển trong kinh dị? Có, tuy nhiên, khi bạn nhớ rằng tính năng reels lộn xộn vẫn được kích hoạt trong thời gian của chúng, bạn sẽ nhận ra tiềm năng đáng kinh ngạc được cung cấp, cộng với có cơ hội để thu hồi các vòng quay miễn phí bổ sung như sau:

3 biểu tượng tiền thưởng: 2, 3 hoặc 4 vòng quay miễn phí nữa

4 Biểu tượng tiền thưởng: 4, 6, 8 hoặc 10 vòng quay miễn phí nữa

5 Biểu tượng tiền thưởng: 6, 8, 10, 12 hoặc 15 vòng quay miễn phí

Da Vinci Diamonds cung cấp cho bạn cơ hội chơi tối đa 300 vòng quay miễn phí, sẽ khá giật gân và cho phép bạn mua tác phẩm nghệ thuật phiên bản giới hạn của riêng bạn - mặc dù bạn vẫn còn một chặng đường dài trước khi bạn có thể mua một bức tranh như Mona Lisa!


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/igt/list.php(3): print_free_games_offers_list (76) #4 /Home #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235