Bạn đang ở đây: Nhà Igt »Vòng quay hoàng gia

ngoc minh xs Máy đánh bạc spins hoàng gia

Royal Spins của IGT đã là một khe video trên đất liền phổ biến trong một vài năm do giao diện Sensys EP Tech và Slick. Nhưng nếu điều đó nghe có vẻ hơi quá nhiều công nghệ cho một buổi sáng thứ Hai, đừng lo lắng: chỉ cần tận hưởng sự thoải mái khi biết đây là một bản phát hành đánh bạc IGT hàng đầu khác.

Bây giờ bạn có thể thưởng thức vị trí trực tuyến mới này tại các sòng bạc do IGT cung cấp. Nó có 'sốt quay', một nồi thưởng tiến bộ và một số đồ họa kiểu AWP đáng yêu. Hãy đi sâu vào giao diện của nó để xem Royal Spins có phải là vinh quang 'đăng quang' cho IGT không.

Chỉ chơi 5 dòng tiền cho Regal Real Cash

Mặc dù đồ họa trong Royal Spins không hoàn toàn theo tiêu chuẩn của phiên bản trên đất liền, nhưng nó vẫn là một trò chơi đẹp để xem xét. Trên hết, âm thanh của các cuộn phim đến dừng lại là hoàn toàn cũ và có một 'thunk' tốt đẹp khi chúng đến nghỉ ngơi.

Chỉ có 5 đường lương để đánh bạc trong khe video của Royal Spins nhưng bạn có thể chọn dòng nào để đặt cược. Paylines cũng chạy từ phải sang trái và từ trái sang phải để gấp đôi niềm vui. Cược đường nằm trong khoảng từ 1,00 đến 300,00.

Đánh dấu này

Vòng quay hoàng gia

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Theo dõi mận và người trả tiền kém

Với 5 đường lương đang hoạt động, người chơi sẽ tìm kiếm các khoản thanh toán tối thiểu trị giá ít nhất 1 lần tổng cổ phần của bạn. Bạn chỉ cần đưa chúng ở đây, với ba mận trả 5 lần đặt cược dòng, hoặc đặt cược tổng số 1 lần. Oranges và anh đào phải trả giá tồi tệ hơn, nhưng 5oak anh đào, cam, hoặc mận trả lần lượt trả 25 lần, 50 lần hoặc 100 lần.

Tốt nhất là - như trong nhiều trò chơi slot cổ điển - chuông, trả 500 lần cho 5oak và Red 7 trả 1.000 lần đặt cược dòng của bạn cho 5oak.

Miễn phí quay galore trong viên ngọc sòng bạc trực tuyến này

Ít nhất ba biểu tượng tiền thưởng vương miện trên các cuộn liên tiếp kích hoạt các vòng quay miễn phí. Bạn sẽ thắng 3, 5 hoặc 10 tùy thuộc vào số lượng phân tán bạn đã hạ cánh (3, 4 hoặc 5). Mặc dù chúng tôi chỉ quản lý 3 vòng quay như một ưu đãi, chúng tôi vẫn quản lý chiến thắng 700-800 đồng một lần hoặc hai lần, khoảng 15 lần tổng cổ phần của chúng tôi.

Ngoài các spin, có một chiến thắng phân tán khá hay được thêm vào tổng số của bạn. 1 vương miện sẽ tăng gấp đôi tổng số đặt cược của bạn, trong khi tổng số đặt cược của bạn sẽ được nhân với 6 nếu bạn hạ cánh 2 vương miện. Chúng cải thiện tới 200 lần đặt cược tổng số của bạn cho việc hạ cánh năm vương miện.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/igt/list.php(3): print_free_games_offers_list (76) #4 /Home #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235