Bạn đang ở đây: Nhà Blueprint-gaming »Super Diamond Deluxe

sòng bạc trực tuyến Máy đánh bạc Super Diamond Deluxe

Gaming Blueprint nổi tiếng để phát hành các khe trực tuyến có cốt truyện thú vị để quyến rũ trí tưởng tượng của bạn và đắm mình trong hành động cùng với nhiều tính năng thưởng khác nhau để mang lại sự phấn khích và rất nhiều chiến thắng lớn, tuy nhiên không phải ai cũng là người hâm mộ của các trò chơi như vậy.

Đúng vậy, thay vì các cảnh hoạt hình và các trò chơi thưởng nặng nề mất một độ tuổi hoàn thành, một số người chơi thích hành động đơn giản hơn như các vị trí từ nhiều năm qua, và bây giờ Gaming Blueprint đã quay trở lại những điều cơ bản để phục vụ cho những người chơi này.

Trở lại vấn đề cơ bản

Không chỉ không có cảnh hoạt hình hay trò chơi thưởng nào có trong máy đánh bạc Super Diamond Deluxe, thậm chí còn có bất kỳ biểu tượng hoang dã nào là chủ yếu cho hầu hết mọi khe cắm. Mặc dù nó không phải là loại khe mà bạn thường liên kết với Gaming Blueprint và nhiều hơn nữa theo các dòng phát hành mà chúng ta đã thấy từ IGT giống như của họ Khe kim cương đôi, Super Diamond Deluxe thực sự đã được chứng minh là rất phổ biến trong số những người chơi trên sàn sòng bạc ở Anh, do đó nó cũng được chơi trực tuyến.

Với cấu trúc đơn giản gồm 5 cuộn và 10 khoản thanh toán cố định, Super Diamond Deluxe cung cấp lợi nhuận tốt cho tỷ lệ phần trăm của người chơi ở mức 96,44% và bạn cũng sẽ rất vui khi biết rằng các chiến thắng trả tiền liền kề để họ không cần phải bắt đầu ở vòng quay ngoài cùng bên trái bên trái bên trái bên trái bên trái bên trái bên trái bên trái bên trái bên trái bên trái bên trái bên trái bên trái bên trái bên trái bên trái bên trái bên trái Để giành chiến thắng khi bạn theo đuổi 5 cuộn vàng cho giải độc đắc!

Đánh dấu này

Super Diamond Deluxe

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Dạng lun bởi kim cương

Nếu bạn đã chơi Máy đánh bạc lá cỏ ba lá vàng Trước khi bạn sẽ khá thất vọng bởi những biểu tượng mà bạn thấy rơi trên các cuộn phim của Super Diamond Deluxe vì chúng là một thanh giống hệt nhau.

Silk nhung đỏ hoạt động làm nền cho một loạt các đá quý và biểu tượng thẻ chơi với một viên kim cương rất lớn đóng vai trò là biểu tượng có giá trị nhất của tất cả mọi người. Ba, bốn và năm trong số này trên cùng một dòng cùng một lúc sẽ thấy bạn bị lóa mắt bởi phần thưởng lần lượt là 100, 300 và 500, tuy nhiên nếu bạn đủ may mắn khi thấy một lưới đầy đủ của chúng, bạn sẽ nhảy vào niềm vui tại Giải độc đắc 10.000 đồng được cung cấp. Điều đó có vẻ như là một kỳ công không thực tế, tuy nhiên bạn sẽ quan tâm để biết rằng các biểu tượng được xếp chồng lên nhau trong Super Diamond Deluxe, do đó bạn có cơ hội lớn hơn nhiều so với vị trí điển hình của bạn.

Rubies màu đỏ là sản phẩm tiếp theo có giá trị nhất 60, 200 và 400 đồng cho ba, bốn và năm trên một dòng. Sapphires màu xanh và ngọc lục bảo màu xanh lá cây có giá trị tương tự và sẽ thấy bạn múc 40, 100 và 300 xu cho ba, bốn và năm trên một dòng.

Đó là những viên đá quý duy nhất bạn sẽ thấy trên các cuộn phim khi phần còn lại đang chơi các biểu tượng thẻ với các biểu tượng Ace và King có giá trị 20, 40 và 200 đồng xu trong khi Queen, Jack và 10 biểu tượng có giá trị 10, 20 và 100 đồng cho ba đồng , bốn và năm tương ứng.

Đánh giải độc đắc

Mặc dù giải độc đắc trò chơi cơ bản mang đến cơ hội cho một chiến thắng lớn, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng Super Diamond Deluxe thực sự cũng cung cấp giải độc đắc tiến bộ. Tuy nhiên, chiến thắng nó không đơn giản như hạ cánh một sự kết hợp bắt buộc của các biểu tượng. Thay vào đó, đây là một giải độc đắc được giành hoàn toàn một cách ngẫu nhiên bất cứ khi nào cả năm cuộn phim chuyển sang vàng. Bạn càng lớn, tỷ lệ chiến thắng giải độc đắc của bạn càng lớn, cộng với các cuộn có thể chuyển sang vàng trên cả chiến thắng và thua.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/blueprint-gaming/list.php(3): print_free_games_offers_list (74) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/blueprint-gaming/super-diamond-deluxe #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235