Bạn đang ở đây: Nhà Igt »Super Times Pay

nam á banking Siêu thời gian trả các khe

Bước sang phải để nhân lên nhiều chiến thắng nhờ Super Times Pay Video Slot bằng cách Igt trong đó có một cấu trúc kiểu cũ (3 cuộn và 5 đường lương) và kết hợp các tính năng thưởng thú vị như các vòng quay miễn phí và số nhân lớn để đảm bảo bạn có một thời gian siêu chơi nó!

Cấu trúc siêu đơn giản

Super Times Pay là một Khe 3 cấp Điều đó chứa 5 khoản thanh toán có thể điều chỉnh và nó chủ yếu nhắm vào các con bạc con lăn cao vì các cổ phần dao động từ giới hạn thấp 25 xu lên đến tối đa 1.000 đồng tiền mỗi lần quay.

Những người trong số các bạn với một Ngân hàng lớn Có khả năng sẽ liếm môi của bạn để dự đoán sẽ quay các cuộn ngay bây giờ, tuy nhiên đối với những người bạn thấy mình có giá khi chơi vì tiền thật .

Trong khi nhiều người chơi chọn chơi các khe cổ điển từ những năm đã qua do cấu trúc đơn giản của họ, thì thiếu các tính năng thưởng và loại trừ hoạt hình, Super Times Pay là một chút khác biệt vì nó tự hào Tính năng thưởng Mà mang lại nhiều hứng thú hơn cho các cuộn. Bạn không chỉ có thể hạ cánh số nhân khổng lồ, bạn còn có thể kích hoạt tính năng Spin miễn phí thú vị nhờ các Super Biểu tượng.

Đánh dấu này

Super Times trả tiền

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Biểu tượng cổ điển và số nhân lớn

7s và thanh là các biểu tượng cổ điển đã được các vị trí chắc chắn của các khe truyền thống kể từ khi chúng được tạo ra lần đầu tiên, do đó bạn không nên ngạc nhiên khi biết rằng chúng có rất nhiều trên các cuộn của Super Times. Tham gia chúng là các ký hiệu số nhân có thể dẫn đến chiến thắng lớn - tối đa 10.000 lần đặt cược dòng của bạn là chính xác!

Thành tích cuối cùng trong khi chơi Super Times Pay là đạt được kết hợp 2 lần, 5x, 2x, tuy nhiên số tiền mà bạn sẽ giành chiến thắng sẽ phụ thuộc vào đường thanh toán mà bạn giành chiến thắng. Nếu đó là đường thanh toán đầu tiên, bạn sẽ đảm bảo 5.000 lần, mức thanh toán thứ hai thấy bạn giành được 6.000 lần, lần thứ ba thấy bạn múc 7.000 lần, lần thứ tư thấy số dư của bạn tăng 8.000, trong khi hạ cánh kết hợp trên đường thanh toán thứ năm (chạy theo đường chéo từ Đáy từ trái sang đầu bên phải) sẽ khiến bạn nhảy lên niềm vui kỷ niệm giải thưởng cao nhất 10.000.

Tầm quan trọng của các khả năng chiến thắng khác tồn tại nhờ bảng thanh toán rất hào phóng với kết hợp 2x, 4x, 2x mang lại cho bạn 2.000x, kết hợp 2x, 3x, 2x khi thấy bạn yêu cầu 1.500x, ba biểu tượng 2x khi thấy bạn thắng 1.000x, A A Trio of Red 7s sẽ thấy bạn an toàn 50 lần, ba biểu tượng thanh màu tím 7 kiếm cho bạn 40 lần và ba trong số các biểu tượng thanh treble thấy bạn giành chiến thắng 30 lần.

Ba trong số các biểu tượng thanh đôi màu xanh lá cây, bất kỳ ba trong số 7 thanh màu tím và 7 ký hiệu màu đỏ đơn hoặc một hỗn hợp của các ký hiệu 2x và 5x đều thấy bạn thắng 20 lần, một hỗn hợp của các ký hiệu 2x và 4x có giá trị 16 lần, hỗn hợp của Các ký hiệu 2x và 3x có giá trị 12 lần, một bộ ba thanh đơn có giá trị 10 lần, bất kỳ hai biểu tượng 2x nào cũng thấy bạn giành được 8 lần, bất kỳ một biểu tượng 5x nào trên cuộn đều kiếm được 5 lần, một bộ ba của bất kỳ biểu tượng thanh nào cũng có giá trị 5x, trong khi Bất kỳ một biểu tượng 4x, 3x hoặc 2x sẽ thấy bạn yêu cầu tương ứng 4x, 3x hoặc 2x.

Siêu ký hiệu kích hoạt vòng quay miễn phí

Thanh màu tím 7, thanh đôi màu xanh lá cây và 7 biểu tượng màu đỏ đơn đều có thể được thay thế bằng các biểu tượng siêu của cùng một thiết kế được trang trí bằng một dải ruy băng siêu siêu.

Phiên bản biểu tượng siêu của các biểu tượng này chỉ có thể xuất hiện trên một số cuộn nhất định với biểu tượng thanh 7 màu tím chỉ xuất hiện trên gu Bạn sẽ cần cả ba người trong số họ xuất hiện cùng một lúc để kích hoạt tính năng Spin miễn phí.

Hạ cánh kết hợp các ký hiệu này trong máy đánh bạc Super Times miễn phí sẽ thấy bạn nhận được 10 vòng quay miễn phí có thể được thu hồi tối đa là 999 - don sắt bị đánh lừa, tỷ lệ mắc bệnh gần với số tiền này là cực kỳ xa xôi. Trong các vòng quay miễn phí của bạn, tất cả các chiến thắng được nhân đôi giá trị ngoài tổ hợp ký hiệu 2x, 5x 2x, cho thấy bạn bảo mật 5.000 lần đặt cược dòng của bạn.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/igt/list.php(3): print_free_games_offers_list (76) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/igt/super-times-pay/index.php(42): abel_once ('/home/web/vegas ...') #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235