Bạn đang ở đây: Nhà Amatic »Wild 7

sòng bạc trực tuyến Khe 7 hoang dã

Đối với sáng tạo mới nhất của mình, Amatic đang cho thấy rằng nó chắc chắn đã không mất hương vị cho vui, vì chỉ với một cú chạm lửa, khe video Wild 7 là một trò chơi bay ra khỏi màn hình.

Chanh, anh đào, nho, và nhiều hơn nữa

Tuổi có thể chỉ là một con số trong thế giới của các khe trực tuyến, vì Amatic đang tiếp tục tạo ra các trò chơi khe trông tuyệt vời, ngay cả khi tuổi trẻ của công ty đang ở trong gương chiếu hậu. Wild 7 là bằng chứng sống cho thấy họ đang liên lạc với nhu cầu của người chơi, vì trò chơi này nhiều hơn là một phần. Được nhúng màu đỏ từ đầu đến chân, trò chơi dựa trên lửa, do đó không có biến chứng trên mặt trận chủ đề. Biểu tượng khôn ngoan, Wild 7 là cổ điển cho hầu hết các phần, và bạn sẽ tìm thấy chanh, anh đào, nho, và nhiều hơn nữa xung quanh và xung quanh. Tuy nhiên, có một bước ngoặt nhẹ, như khi một kết hợp chiến thắng hạ cánh, các biểu tượng trên màn hình bùng cháy. Nói chung, khe video Wild 7 thực sự mang lại sức nóng.

Đánh dấu này

Hoang dã 7

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Một cách hoang dã để giành được 100.000 đồng tiền

Trong các cổ phần chơi trò chơi, những trò chơi vui nhộn với Wild 7, vì trò chơi có 10 đường lương trên 5 cuộn và 3 hàng. Mặc dù những con số này có vẻ không thú vị, nhưng chúng không hoàn toàn kể toàn bộ câu chuyện, vì trò chơi này phục vụ cảm giác hồi hộp có nhịp độ nhanh. Thêm vào đó, trò chơi này cũng mang một số trọng lượng nghiêm trọng trong bộ phận giải thưởng. Nó có thể không giống như vậy, nhưng bạn có thể giành chiến thắng lớn khi bạn quay các cuộn phim của Wild 7.

Đây là cách mọi thứ tan vỡ. Với các quả anh đào, bạn có thể giành được tới 5.000 đồng xu, cam kết ra tới 10.000 đồng xu, mận và nho 15.000 xu, và dưa là loại trái cây ngon nhất của tất cả, vì họ có thể trao cho người chơi tới 20.000 đồng xu. Tiết kiệm tốt nhất cho đến cuối cùng, nếu 7s xếp hàng phù hợp trên màn hình, hàm giảm 100.000 đồng sẽ sớm đi theo hướng của bạn.

Đối với những người có hương vị rủi ro

Wild 7 biết cách giữ cho sự hồi hộp đến, vì trò chơi có một vài tính năng thưởng để cung cấp cho người chơi. Đầu tiên bạn có biểu tượng hoang dã, được đại diện bởi 7s. Tìm kiếm điều này đảm bảo cơ hội để lấy một khoản thanh toán chiến thắng, trong khi nó cũng sẽ tăng gấp đôi bất kỳ chiến thắng liên quan nào cho biện pháp tốt. Biểu tượng ngôi sao rải rác cũng có rất nhiều cú đấm, với giải thưởng liên kết 50.000 đồng xu không có gì để hắt hơi. Cuối cùng, theo phong cách Slots Classic thực sự, khe Wild 7 miễn phí cũng bao gồm một tính năng đánh bạc, do đó, những người tham gia rủi ro có cơ hội tăng gấp đôi hoặc tăng gấp bốn lần bất kỳ chiến thắng nào kiếm được trong đèn flash. Khi nói đến các tính năng thưởng, Wild 7 phục vụ khá ba tiêu đề.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/amatic/list.php(3): print_free_games_offers_list (105) #4 /Home #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235