Bạn đang ở đây: Nhà Microgaming »Bullseye

trò chơi trực tuyến miễn phí Khe cắm Bullseye

Trong suốt những năm 80 và vào những diễn viên hài của thập niên 90, Jim Bowen đã nổi tiếng với việc nói rằng bạn không thể đánh bại một chút bắt nạt khi anh ấy tổ chức Bullseye cùng với nhà bình luận phi tiêu Tony Green, và tất nhiên là bắt nạt linh vật, và bây giờ là cơ hội của bạn để bạn đến Hãy là một thí sinh đánh 'bit nhỏ màu đỏ' cho các giải thưởng lớn!

Bullseye là một chương trình trò chơi truyền hình người Anh cực kỳ nổi tiếng Được phát sóng từ năm 1981 đến năm 1995 . Chiến thắng cặp nếu họ thực sự trong tâm trạng để đánh bạc. Microgaming thực sự khiến bạn cảm thấy như một thí sinh với việc đưa vào bảng giải thưởng Bully, như một tính năng tiền thưởng ngoài Chế độ trò chơi miễn phí, với tất cả các giải thưởng nổi tiếng từ chương trình có sẵn để giành chiến thắng - ngay cả những người khủng khiếp!

Mặc dù chương trình trò chơi đã thấy các cặp thí sinh tham gia với một người trả lời các câu hỏi và người còn lại là người chơi phi tiêu, bạn sẽ tự mình tìm kiếm giải thưởng từ tàu cao tốc đến ‘Bendy Bully. Âm nhạc Gameshow nổi tiếng diễn ra khi bạn quay các cuộn phim với sân khấu được đặt trên 5 cuộn và nó tham gia danh sách Máy đánh bạc 243 chiều Điều đó đã được phát triển bởi microgaming, với các tùy chọn cá cược sẽ phù hợp với những người chơi cổ phần thấp trong số các bạn khi bạn có thể thay thế bạn với tư cách là một thí sinh trên sân khấu Bullseye từ 30p lên đến tối đa 15 bảng.

Đánh dấu này

Bullseye

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Giải thưởng Gameshow cổ điển

Biểu tượng hoang dã ở Bullseye là bắt nạt, người xuất hiện trong chiếc áo sọc đỏ và trắng nổi tiếng của anh ta và một số mũi tên khi anh ta là một phần của chiến thắng, cộng với anh ta có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ các biểu tượng spins miễn phí và các biểu tượng tiền thưởng phi tiêu.

Mặc dù Jim và Tony không có chương trình nào trên guồng, bạn sẽ gặp phải một loạt các giải thưởng cổ điển mà các thí sinh có thể giành chiến thắng trong chương trình. Điều này bao gồm tàu ​​cao tốc bóng bẩy, một đoàn lữ hành sang trọng, một chiếc xe gia đình, một bộ các chuyến bay phi tiêu, một bó tiền mặt, một bộ phi tiêu trong hộp da, xe tăng Bullseye, hình người cao su và thậm chí cả kính Jim Bowen.

Bước lên Oche

Bạn sẽ thấy mình bước lên Oche để giới thiệu các kỹ năng phi tiêu của bạn khi bạn hạ cánh biểu tượng phần thưởng phi tiêu trên các cuộn đầu tiên và thứ năm trong vòng giải trí này của vòng giải thưởng bắt nạt nổi tiếng, nơi các thí sinh giành giải thưởng cho từng lĩnh vực của Hội đồng quản trị mà họ đánh.

Hãy hy vọng bạn đang ở dạng hàng đầu vì bạn được trao năm phi tiêu để ném vào bảng giải thưởng phát sáng, bao gồm tám phần được đánh số khác nhau với mục đích là hạ cánh trong các phần màu đỏ vì điều này sẽ thấy bạn được trao giải thưởng - nhưng thay vào đó của các chuyến bay phi tiêu giá rẻ hoặc một bộ phi tiêu mà bạn có thể đã sở hữu số nhân của nó, bạn sẽ giành được giá trị từ 2 lần đến 15 lần tổng cổ phần của bạn!

Vòng quay miễn phí cho các giải thưởng lớn

Mặc dù tính năng bảng giải thưởng của kẻ bắt nạt tái tạo sự phấn khích của chương trình trò chơi khi bạn cảm thấy như một thí sinh, nhưng đó là chế độ quay miễn phí bắt đầu bằng cách hạ cánh ba hoặc nhiều biểu tượng quay miễn phí trên các cuộn phim mang lại chiến thắng lớn nhất - với chiến thắng lên tới 8.100 lần cổ phần của bạn có thể đạt được.

Một khi bạn hạ cánh, Jim kết hợp cần thiết sẽ chúc mừng bạn và giới thiệu cho bạn 15 vòng quay miễn phí với tất cả các chiến thắng được nhân đôi trong giá trị, cộng với Spin miễn phí có thể được kích hoạt lại Với tối đa 30 cho phép không bao giờ thất bại trong chiến thắng lớn mà kẻ bắt nạt sẽ ăn mừng với bạn.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/microgaming/list.php(3): print_free_games_offers_list (59) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/microgaming/bullseye/index.php(40) #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235