Bạn đang ở đây: Nhà Cayetano-gaming »Giấc mơ safari

mèo lucky game Safari Dream Slots

Các cuộn xếp chồng, 40 đường lương cố định và một vài tính năng thưởng ngon ngọt: đó là những gì bạn nhận được trong khe có chủ đề tự nhiên của Cayetano Gaming, Safari Dream.Với nhiều cách để giành chiến thắng - và giành chiến thắng lớn - đây chắc chắn là một vị trí trực tuyến cho những người thích phiêu lưu.

Nếu bạn thích một số phương sai nhưng các cược lớn cũng (lên tới 4.000,00 mỗi lần quay), khe video Dream Dream có thể đáng để săn bắn. Nhưng các cuộn siêu xếp chồng lên nhau có quá nhiều cho nhà thám hiểm táo bạo không? Hãy kiểm tra kỹ hơn với đánh giá của chúng tôi.

Đã sửa lỗi thanh toán cho các vòng quay tiền mặt lớn

Người chơi trong Giấc mơ Safari 5-reel có một phạm vi cá cược khổng lồ có sẵn. Mặc dù các đường lương được cố định ở mức 40, các đồng tiền dao động từ 0,01 đến 100,00 cho đặt cược tối đa là 4000,00. Và trong khi các biểu tượng được xếp chồng lên nhau - thường ở mọi điểm reel - chúng tôi muốn thấy 50 đường lương được đưa ra có 4 hàng trong trò chơi.

Chức năng Autoplay thông thường của Cayetano có thể được thiết lập tối đa 100 spin, trong khi có các giới hạn dừng và thất bại dễ dàng có sẵn để chấm dứt các vòng quay tự động.

Đánh dấu này

Giấc mơ safari

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Super Stacks đảm bảo chiến thắng lớn - hay họ?

Điều đầu tiên cần lưu ý về giấc mơ Safari là các biểu tượng xuất hiện xếp chồng lên nhau. Không chỉ vậy, chúng thường xuất hiện thực sự xếp chồng lên nhau, lấp đầy mọi điểm trên một cuộn duy nhất. Mặc dù điều đó có thể tốt cho một số chiến thắng ngon ngọt, nhưng không có ích gì nếu bạn tiếp tục hạ cánh các ngăn xếp khác nhau trên các cuộn liền kề như chúng tôi đã làm cho 60-70 vòng quay.

Tuy nhiên, các biểu tượng hoang dã xếp chồng lên nhau - Sư tử đáng sợ - là một biểu tượng phần thưởng kha khá để đánh và sẽ thay thế tất cả các biểu tượng thông thường trong trò chơi. Năm Wilds trả một giải thưởng cao nhất 1000 lần cổ phần của bạn.

Đối với các biểu tượng thông thường, Safari Dream có các biểu tượng Q, K và ACE (trả 5 lần đến 60 lần cho 3oak đến 5oak), một cặp ống nhòm và mũ (cả hai đều trả 100 lần cho 5oak) và động vật: một con linh dương (150x Giải thưởng cao nhất), Zebra (khoản thanh toán hàng đầu 180x), Buffalo (200X), Jeep (300x) và Nhiếp ảnh gia (400X). Có một khoảng cách khá lớn giữa các khoản thanh toán trên cùng và dưới cùng để nó có thể là một vị trí thực sự dễ bay hơi cho các con bạc.

Chiến thắng tức thì & spins miễn phí galore

Trong khi sự biến động của giấc mơ Safari có thể là một sự xao lãng, thì chiến thắng ngay lập tức và các trò chơi thưởng làm dịu cú đánh một chút. Một cách ngẫu nhiên, một biểu tượng chiến thắng tức thì sẽ được chọn và nhiếp ảnh gia sẽ có một cú hích. Bạn sẽ giành được một giải thưởng tiền mặt trị giá 3-50 lần cổ phần của bạn, tùy thuộc vào biểu tượng.

Nếu bạn thích các vòng quay miễn phí quy định, phần thưởng chính của khe trực tuyến được kích hoạt bằng cách hạ cánh ba biểu tượng vòng quay miễn phí ở bất cứ đâu trên năm cuộn. Chọn một biểu tượng để xác định tổng số vòng quay của bạn (tối đa tối đa 12) và cũng tiết lộ số nhân lên đến 5 lần chiến thắng của bạn.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/cayetano-gaming/list.php(3): print_free_games_offers_list (389) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/cayetano-gaming/safari- dream/index.php(38) #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235