Bạn đang ở đây: Nhà Igt »Anh hùng Bắc Âu

los angeles lakers logo png Các vị trí anh hùng Bắc Âu

IGT (Công nghệ trò chơi quốc tế) đã đưa việc chơi các khe trực tuyến lên các cấp độ hoàn toàn mới với vị trí video của các anh hùng Bắc Âu khi bạn bắt đầu một cuộc phiêu lưu của Scandinavia hoành tráng sẽ thấy bạn cố gắng tăng cấp nhân vật của mình từ Wanderer để vô địch trong khi giết chết Quái vật trên đường để giành chiến thắng!

Hai anh hùng và hai cõi

Nhiệm vụ sử thi bắt đầu bằng việc bạn đóng vai Thora, một chiến binh yêu tinh xinh đẹp được trang bị cây cung và mũi tên của cô ấy, trong một nhiệm vụ tìm cách trả thù kẻ ám sát bí mật, người đã giết mẹ cô ấy và những người khác từ hệ thống phân cấp Ragnar cơ bắp thay vào đó, nếu bạn đạt đến cấp độ ba, khi anh ta nắm lấy búa của mình và thề sẽ bảo vệ người dân trên vùng đất của anh ta sau khi con tàu dài của cha anh ta bị phá hủy trên biển dẫn đến những chiến binh anh hùng nhất bị diệt vong.

Ban đầu bạn sẽ thấy mình bị bao vây bởi cây xanh khi bạn khám phá khu rừng tài sản nơi kẻ ám sát được cho là đang trốn nhưng đến cấp năm sẽ mang đến cho bạn cơ hội để mở khóa biển vinh quang nơi chỉ những người chơi dũng cảm nhất sẽ mạo hiểm như nhiều tàu Không bao giờ trở lại sau khi bị tấn công và phá hủy bởi những con quái vật khổng lồ.

Các anh hùng Bắc Âu chứa cấu trúc 5 cuộn với 30 đường chiến thắng cố định và các biểu tượng mà bạn thấy sẽ thay đổi tùy thuộc vào nhân vật và vị trí được chọn nhưng một biểu tượng hoang dã bốc lửa, biểu tượng chiến đấu được đại diện bởi thanh kiếm và một lá chắn, bạc và đồng tiền là stalwart Đồ đạc trên mỗi bảng thanh toán.

Đánh dấu này

Anh hùng Bắc Âu

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Tăng từ Wanderer để vô địch

Giống như bạn đã hoàn thành các thành tích trong một trò chơi video để tăng cấp cho người chơi của mình, bạn sẽ có cơ hội tương tự trong trò chơi Slots Heroes miễn phí này khi bạn dẫn dắt nhân vật của mình từ cấp độ phân cấp thấp nhất (Wanderer) đến Tiêu đề đặc biệt nhất (vô địch) bằng cách tích lũy XP.

Mặc dù Wanderer là cấp độ bạn bắt đầu, bạn sẽ hy vọng được công nhận là một khách du lịch, nhà thám hiểm, nhà thám hiểm, hậu vệ, Slayer, anh hùng và cuối cùng, là nhà vô địch, khi phần thưởng lớn hơn được mở khóa Bàn chân cho phép bạn trốn tránh thiệt hại chỉ là một ví dụ.

Để tích lũy XP, bạn sẽ phải kích hoạt tính năng chiến đấu và giết chết quái vật với XP là phần thưởng của bạn, mặc dù bạn cũng sẽ giành được tiền trên đường đi, và trong khi nhiều bạn có thể nghĩ rằng không có cơ hội để có thể vượt qua Tất cả các cấp độ đó trong một phiên Slots, IGT đã tử tế bằng cách bao gồm một tính năng lưu theo dõi IP của bạn và đảm bảo bạn chọn nơi bạn rời đi để tiếp tục tìm kiếm sự giàu có mà không cần phải bắt đầu lại!

Yêu cầu chiến thắng bằng cách giết quái vật

Tốt hơn bạn nên có độ chính xác chính xác như một cung thủ nếu bạn đang chơi như Thora hoặc Thanh kiếm Sharp Sharp để sử dụng nếu bạn đang chơi Ragnar bất cứ khi nào bạn thấy các biểu tượng tiền thưởng xuất hiện trên các cuộn thứ nhất, thứ ba và thứ năm cùng lúc Điều này có nghĩa là đã đến lúc chiến đấu chống lại những con quái vật xấu xa.

Tính năng tiền thưởng Battle này kết hợp như một tính năng quay miễn phí với bạn nhận được số lượng spin không giới hạn. Nhân vật của bạn sẽ chiến đấu chống lại một con quái vật sau mỗi lần quay với hy vọng gây ra đủ thiệt hại để đánh bại nó hoặc cho đến khi đồng hồ đo sức khỏe của bạn bị cạn kiệt, điều này đã chấm dứt hành động khát máu.

Mục đích của bạn sẽ là giết cả ba con quái vật vì điều này thấy bạn đã thưởng từ giữa một và mười chiến thắng với con số mà bạn nhận được được xác định bởi nhân vật (người sẽ sở hữu các khả năng khác nhau mỗi vòng), cài đặt của bạn và số lượng quay vòng để giết chết con quái vật cuối cùng nhưng chúng tự hào với các biểu tượng hoang dã bổ sung và tiền thưởng nhân lên để đảm bảo bạn được khen thưởng phong phú cho sự dũng cảm của bạn.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/igt/list.php(3): print_free_games_offers_list (76) #4 /home /web #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235