Bạn đang ở đây: Nhà Igt " Máy biến áp

logo fifa Máy biến áp máy biến áp

Autobots: Transform và Roll Out, là thứ tự mà bạn sẽ nghe ngay khi bạn tải Slot Video Transformers khi bạn hạ xuống Cybertron để hỗ trợ Autobots trong trận chiến tốt của họ chống lại cái ác khi họ bảo vệ quê hương của họ khỏi Decepticons.

Transformers của IGT dựa trên phim truyền hình hoạt hình và Phim 1986 Vì nó đã được thiết kế theo phong cách hoạt hình tuyệt vời với các cảnh hoạt hình và giọng nói từ bộ phim và phim bao gồm - nó có những đặc quyền nhỏ như thế này khiến nó trở nên phổ biến trong số các cầu thủ. Mặc dù vậy, nhiều sòng bạc trực tuyến đã chọn thay thế vị trí trực tuyến này bằng phần tiếp theo của nó, Transformers: Trận chiến cho Cybertron, nơi tự hào về thiết kế CGI của những bộ phim mới nhất đã làm trẻ hóa nhượng quyền trong thập kỷ qua.

Theo đồng hồ PRIME OPTIPUS

Optimus Prime, nhà lãnh đạo đầy cảm hứng của Autobots, theo dõi 5 cuộn khi chiến đấu bắt đầu giữa hai phe với tối đa 25 đường lương có sẵn để bạn hoạt động-điều mà tôi khuyên bạn nên làm khi văn bản phát ra trên màn hình cho thấy rằng cho thấy rằng bạn Bạn nên chơi với tất cả các khoản thanh toán hoạt động cho 'hành động cuối cùng'.

Mặc dù bạn sẽ thấy các nhân vật hàng đầu như Optimus Prime, Megatron, Bumblebee, Soundwave, Starscream và Jazz dậm chân lên các cuộn, đó là phần thưởng hoàn vốn cuối cùng mà bạn sẽ hy vọng kích hoạt cho phần thưởng lớn nhất khi bạn chọn Optimus Prime hay Megatron sẽ chứng minh chiến thắng sau một trận chiến tàn khốc - bạn có ai ?!

Đánh dấu này

Máy biến áp

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Autobots so với Decepticons

Người hâm mộ của loạt phim truyền hình và phim truyền hình gốc sẽ thích cách các biểu tượng được trả lương cao nhất đã được thiết kế trong máy đánh bạc Transformers này với các nhân vật hàng đầu có sự nổi bật, tuy nhiên việc đưa ACE đến 10 biểu tượng thẻ chơi (mà chúng ta thích được để lại để được để lại Video máy xì phé) khá đáng thất vọng khi xem xét số lượng lớn các nhân vật có thể đã được sử dụng ở vị trí của họ.

Có một số biểu tượng đặc biệt để chú ý với ba biểu tượng hoang dã và hai biểu tượng phần thưởng có trên bảng trả tiền. Có một biểu tượng màu đỏ đại diện cho Autobots và một biểu tượng màu xanh đại diện cho Decepticons, tuy nhiên đó là Cybertron Wild mà bạn sẽ hy vọng thay thế nhiều nhất vì biến này có thể thấy bạn đã trình bày với các hành tinh để tiết lộ phần thưởng hệ số nhân cho bạn Giành chiến thắng sẽ nằm trong khoảng từ 2x đến 10 lần.

Cả ba người hoang dã đều có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoài các biểu tượng tiền thưởng được đại diện bởi Optimus Prime, người có thể xuất hiện trên cuộn đầu tiên và Megatron có thể xuất hiện trên reel thứ năm - với hành động thực sự nóng lên bất cứ khi nào cả hai xuất hiện cùng một lúc , nhưng nhiều hơn về điều đó dưới đây.

Logo Transformers đặc biệt có biểu tượng được trả lương cao nhất của tất cả mọi người khi nó thấy bạn yêu cầu tới 10.000 đồng xu để hạ cánh năm trên một dòng trong khi Bumblebee sẽ dẫn bạn giành chiến thắng lên tới 1.000 đồng xu, nhạc jazz dẫm lên các cuộn phim để cung cấp cho bạn Lên đến 750 đồng xu và Starscream và Soundwave đều cố gắng đạt được sự hỗ trợ của bạn bằng cách gửi tới 500 đồng tiền theo cách của bạn.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/igt/list.php(3): print_free_games_offers_list (76) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/igt #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235