Bạn đang ở đây: Nhà Amatic »Mắt Ra

loc777 ios Eye of Ra Slot

Để tôn vinh các vị thần Ai Cập cổ đại khác nhau và kho báu được chôn cùng họ, Eye of Ra by Amatic có một chủ đề săn lùng kho báu chạy qua các cuộn phim của nó. Qua khoảng thời gian, hàng ngàn nhà thám hiểm đã đến Ai Cập để tìm kiếm vận may lớn, và bây giờ bạn có thể làm như vậy. Có rất nhiều cơ hội để lấy vận may bằng cách định vị tất cả các loại đồ tạo tác cổ xưa ở đây, bao gồm cả mặt nạ thuộc về các vị thần, bọ cánh cứng vàng và tranh vẽ của Cleopatra. Bạn hy vọng sẽ phát triển vận may như vậy hơn nữa bằng cách tận dụng các tính năng thưởng như kim tự tháp, vòng quay miễn phí, tất cả đều nhìn thấy mắt hoang dã và mở rộng hoang dã.

Bất kỳ người chơi nào có bất kỳ ngân sách và bộ kỹ năng nào cũng có thể phát vào khe video của RA, vì cược có thể bắt đầu chỉ với 10 đồng xu để bao gồm tất cả các cuộn, trong khi có thể thưởng thức trên bất kỳ thiết bị di động nào. Bước cho bước, vì đánh giá sau đây sẽ giải thích, Eye of Ra cũng có thể đại diện cho một sự bổ sung đáng hoan nghênh cho các vị thế phụ theo chủ đề cổ đại của Ai Cập cạnh tranh.

Nhìn vào mắt RA

Những người chơi đã quen với các hoạt hình 3D cao cấp, cùng với đồ họa đỉnh cao, có thể tránh xa mắt của RA. Tuy nhiên, có ý kiến ​​cho rằng người chơi chú ý hơn đến nghệ thuật và UI ở đây để thực sự nội tâm hóa chất lượng retro của thiết kế. Gợi nhớ về một trò chơi video những năm 1990, trò chơi này chỉ vui nhộn, vì nó đại diện cho một vị trí phong cách mới lạ của trường học cũ, những thứ như khó có thể tìm thấy trong những ngày này. Màn hình màu n là làm hài lòng, mặc dù cơ bản, trong khi nhiều biểu tượng là điển hình chứ không phải là duy nhất; Tuy nhiên, điều này hoạt động cho một trò chơi tiền mặt thực sự như thế này.

Đánh dấu này

Mắt của Ra

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Khai thác 25.000 đồng vàng

Eye of Ra cung cấp rất nhiều giải thưởng khác nhau để giành chiến thắng, với các khoản thanh toán nhỏ nhất bắt đầu bằng việc chơi chữ Hieroglyphics, có giá trị lên tới 1.000 xu. Sau đó, nếu bạn nhặt được những con bọ samab nguy hiểm, bạn sẽ thấy rằng chúng có giá trị tới 2.000 đồng xu. Có rất nhiều mặt nạ ở đây đại diện cho một số vị thần Ai Cập, có giá trị lên tới 7.500 đồng, với các mô tả của Cleopatra trị giá lên tới 10.000 đồng. Nếu bạn tìm thấy mặt nạ của RA, bạn sẽ đạt được số tiền lớn lên tới 25.000 đồng xu. Như bạn có thể thấy, con mắt tự do của khe RA có thể phục vụ khá nhiều giải thưởng.

RA chạy hoang dã

Ra cũng sẽ hướng mắt qua các cuộn phim và, khi anh ta làm thế, họ sẽ trở nên hoang dã như bạn sẽ tin. Trong trường hợp đó, họ sẽ thay thế cho tất cả các biểu tượng thông thường tạo ra nhiều phần thưởng hơn cho những người đánh bạc thưởng thức. Các biểu tượng kim tự tháp tiền thưởng có thể trao chiến thắng ngay lập tức lên tới 50.000 đồng và ba biểu tượng trở lên sẽ mang lại 5 vòng quay miễn phí. Trong các vòng quay miễn phí của bạn, các biểu tượng hoang dã cũng có thể xuất hiện trên reel ba, có thể mở rộng để bao quát toàn bộ cuộn để tạo ra tiềm năng thanh toán nhiều hơn.

Đánh bạc Tất cả các giải thưởng bạn giành được có thể xoay quanh lượt của một thẻ chơi ở đây. Nhân đôi phần thưởng của bạn bằng cách dự đoán chính xác liệu một thẻ sẽ có màu đen hay đỏ, hoặc thử và tăng gấp bốn lần bằng cách đoán nó trong bốn bộ đồ, spades, câu lạc bộ, trái tim hoặc kim cương sẽ có.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/amatic/list.php(3): print_free_games_offers_list (105) #4 /Home #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235