Bạn đang ở đây: Nhà Bally »Nữ thần Mặt trăng

lo gan tg Máy đánh bạc nữ thần mặt trăng

Nhiều người trong số các bạn sẽ chơi phiên bản Nữ thần Moon trên đất liền, và bạn sẽ rất hài lòng khi biết rằng phiên bản trực tuyến chơi theo cách chính xác với những chiến thắng tuyệt đẹp như chính nữ thần để giành lấy!

Trong thần thoại Hy Lạp Nữ thần mặt trăng là Selene . Thiết lập cao trong thiên hà với những ngôi sao tỏa sáng giữa độ sáng của mặt trăng, nữ thần quyến rũ bảo vệ các cuộn phim được trang trí bằng đồ trang sức để cô ấy sẽ phải tỏa sáng với bạn nếu bạn bước đi với những chiến thắng mà bạn rất mong muốn!

Cuộc phiêu lưu kỳ diệu này là Chơi trên 5 cuộn Và 30 đường lương nhưng bạn sẽ không cần sự giàu có của một vị thần Hy Lạp để quay các cuộn phim vì các tùy chọn cổ phần cho mỗi dòng dao động từ chỉ 1p đến 15 bảng mỗi trả cho cổ phần tối thiểu là 30p và cổ phần tối đa là £ 450 mỗi lần quay. Kết hợp điều này với lợi nhuận 93,96% cho tỷ lệ phần trăm của người chơi, mở rộng Wild và phần thưởng bánh xe trong đó giải thưởng tiền mặt lớn hoặc một số lượng ngẫu nhiên các vòng quay miễn phí đang chờ đợi và nó rõ ràng để thấy nữ thần đứng về phía bạn!

Đánh dấu này

Nữ thần Mặt trăng

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Mặt trăng tỏa sáng

Mặc dù thiết kế nền của các cuộn không nhất thiết phải gợi lên chủ đề thần thoại Hy Lạp của Nữ thần Mặt trăng, nhưng nó sẽ sớm trở nên rõ ràng với các biểu tượng mà Bally đã thiết kế.

Tất nhiên, không có gì quan trọng hơn nữ thần mặt trăng và điều đó rõ ràng trên các cuộn phim khi cô đến như một nơi hoang dã đang mở rộng. Điều này có nghĩa là cô ấy có thể bao quát toàn bộ cuộn dây khi cô ấy nhìn chằm chằm vào khoảng cách với mặt trăng nằm ngay sau lưng, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là cô ấy chỉ làm cho sự hiện diện của mình cảm thấy ở các cuộn thứ hai, thứ ba và thứ tư chứ không phải tất cả chúng. Biểu tượng đặc biệt khác cần lưu ý là Mặt trăng là biểu tượng phân tán và ba trong số này được yêu cầu trên các cuộn 2, 3 và 4 để kích hoạt tính năng thưởng bánh xe.

Biểu tượng tiêu chuẩn có giá trị nhất đưa chúng ta lên thiên đàng khi chúng ta nhìn ra khỏi ngôi đền của Nữ thần mặt trăng để nhìn trái đất và mặt trăng, cộng với một biểu tượng của ngôi đền mang tính biểu tượng của cô ấy, và ba món đồ trang sức nạm đá quý mà cô ấy rủ mình xung quanh mình , cùng với các thẻ chơi tiêu chuẩn, bạn sẽ quen thuộc với Trò chơi bảng sòng bạc trực tuyến - Ace, King, Nữ hoàng và Jack, những người ít có giá trị nhất như thường lệ.

Quay bánh xe

Mặt trăng tỏa sáng rực rỡ trong máy khe của nữ thần mặt trăng, và nó chắc chắn sẽ làm sáng lên ngày của bạn nếu bạn hạ cánh nó vào các cuộn thứ hai, thứ ba và thứ tư trong cùng một vòng quay - chuẩn bị hét lên trong nỗi thống khổ mỗi khi bạn chỉ hạ cánh hai Rất bực bội đến rất gần.

Sự kết hợp của các biểu tượng này kích hoạt phần thưởng bánh xe và thấy bạn quay nó cho một trong hai giải thưởng có thể - hoặc giải thưởng tiền mặt 5 lần lên đến tối đa 50 lần tổng cổ phần của bạn, hoặc tổng số cổ phần của bạn và truy cập vào chế độ Spins miễn phí. Cả hai luôn được chứng minh là rất sinh lợi và thực tế không có tùy chọn thưởng thoát trên bánh xe đảm bảo cho bạn giải thưởng tuyệt vời!

Lên đến 15 vòng quay miễn phí

Các chế độ Spins miễn phí là một tính năng phổ biến trong các máy đánh bạc trực tuyến được phát triển bởi Bally Technologies, nhưng trong khi hầu hết các phần thưởng cho bạn với số lượng spin được xác định trước, Nữ thần Mặt trăng thưởng cho bạn một lượng ngẫu nhiên mỗi lần trong khoảng từ 8 đến 15 vòng quay miễn phí - nó gia vị mọi thứ lên!

Trong khi trò chơi cơ bản nhìn thấy nữ thần mặt trăng hoạt động là người hoang dã, cô bị từ bỏ sức mạnh của mình trong chế độ quay miễn phí và thay thế bằng một biểu tượng hoang dã tiêu chuẩn thay thế. Mỗi khi bạn hạ cánh một biểu tượng tán xạ mặt trăng trên các cuộn nó được thu thập (tối đa giới hạn tối đa là 12) và sau đó một khi bạn có một spin còn lại tổng số mặt trăng mà bạn đã tích lũy được biến thành các biểu tượng hoang dã và được đặt trên Các cuộn thứ hai, thứ ba, thứ tư và thứ năm trước khi vòng quay cuối cùng của bạn diễn ra cho các chiến thắng giật gân.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/bally/list.php(3): print_free_games_offers_list (60) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/bally/moon-goddess/index.php(41) #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235