Bạn đang ở đây: Nhà Igt »Mansions đỏ

sòng bạc trực tuyến Khe quan Red Mansions

Red Mansions có vẻ như là một khe cắm theo chủ đề châu Á chung khác để lấp đầy thư viện sòng bạc trực tuyến, tuy nhiên những người bạn biết văn học Trung Quốc của bạn sẽ biết rằng nó dựa trên một trong bốn tiểu thuyết cổ điển tuyệt vời của Trung Quốc-‘Hồng Lâu MộngNhững người thường được gọi là ‘một giấc mơ của Red Mansions.

Thật khó để tóm tắt một cuốn tiểu thuyết tuyệt vời như vậy nhưng về cơ bản nó kể câu chuyện về hai công tước từ gia đình Chia cực kỳ giàu có, những người có quan điểm tương phản và bạn sẽ thấy các nhân vật chính mà câu chuyện xoay quanh là biểu tượng trên các cuộn phim với một phương Đông quyến rũ Nhạc phim đi kèm với bộ phim khi nó mở ra.

Trung Quốc cổ điển

Khi tải các cuộn video của Red Mansions, bạn sẽ thấy mình ở dưới bầu trời Magenta nhìn vào một ngôi chùa lớn bao quanh năm cột với 4 hàng biểu tượng, với mỗi vị trí biểu tượng là một cuộn riêng biệt.

Các Tỷ lệ phần trăm quay trở lại Thay đổi từ 92,90% đến 95,03% và những người chơi thích các khe XTRA nhiều đường sẽ hài lòng khi biết rằng đây là một điều khác có nghĩa là bạn có thể giành chiến thắng bằng cách khớp các biểu tượng trên các cuộn liền kề và nhiều biểu tượng trên cuộn sẽ thấy giải thưởng của bạn được nhân lên. Nó tự hào lên tới 1.024 cách để giành chiến thắng Và bạn cũng có thể chọn chơi với dòng chiến thắng 40, 20, 10 hoặc 1 thay thế nhưng tôi rất khuyến khích chống lại việc làm như vậy vì bạn chắc chắn sẽ bỏ lỡ một số chiến thắng đáng nhớ bằng cách trở thành một người rẻ tiền.

Mặc dù trò chơi cơ bản chiến thắng lên tới 500 xu có thể không hấp dẫn nhất, nhưng nếu bạn bắt gặp hai hoặc nhiều mặt dây chuyền ngọc bích trên guồng với một quý tộc Trung Quốc mặc dù!

Đánh dấu này

Mansions đỏ

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Sự giàu có và ảnh hưởng

Như bạn mong đợi, bảng trả lương của biệt thự màu đỏ chứa đầy những biểu tượng làm nổi bật sự giàu có và ảnh hưởng. Quan điểm tuyệt đẹp của chùa vào ban đêm là biểu tượng đặc biệt nhất của tất cả vì nó là biểu tượng hoang dã có thể xuất hiện trên tất cả trừ cột đầu tiên thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoài biểu tượng phần thưởng mặt dây chuyền.

Tôi sẽ cho rằng bạn đang chơi với 1.024 cách để giành chiến thắng tích cực để mô tả các khoản thanh toán mà bạn nên mong đợi với biểu tượng được trả lương cao nhất là Lin Daiyu, người được coi là một trong những nhân vật văn học được nghiên cứu nhiều nhất trong lịch sử, thấy bạn yêu cầu tới 500 đồng xu. Jia Baoyu có giá trị tới 350 đồng xu, Xue Baochai chào đón bạn với tới 250 đồng xu, Wang Xifeng và Qin Keqing có giá trị lên tới 100 đồng xu và Ace tiêu chuẩn cho các biểu tượng Jack mà chúng ta thấy thường có các biểu tượng được trả giá thấp nhất của các biểu tượng thấp nhất của thấp nhất Tất cả, đáng giá tối đa 40 đồng.

Ngọc trong miệng anh ấy

Việc bao gồm một mặt dây chuyền ngọc như biểu tượng tiền thưởng có vẻ hơi ngẫu nhiên (mặc dù nó có thể liên quan đến sự giàu có lớn của gia đình) nhưng những người biết câu chuyện sẽ biết rằng đó là một tài liệu tham khảo về Jia Baoyu, nhân vật nguyên tắc từ Cổ điển, người được sinh ra với Jade trong miệng.

Nhìn thấy hai hoặc nhiều biểu tượng phần thưởng này xuất hiện trên cột thứ ba trong máy đánh bạc Mansions Red Mansions miễn phí này sẽ thấy bạn tiến gần hơn đến việc trở nên giàu có hơn rất nhiều khi bạn kích hoạt một trò chơi thưởng Spins miễn phí rất sinh lợi. Càng nhiều biểu tượng bạn kích hoạt tính năng này, càng tốt, vì hai trong số chúng thấy bạn yêu cầu 10 vòng quay miễn phí, ba kiếm cho bạn 15 vòng quay miễn phí và bốn trong số chúng xuất hiện ngay lập tức thấy bạn kỷ niệm 20 vòng quay miễn phí.

Mặc dù tôi thích các tính năng spins miễn phí cung cấp các chiến thắng nhân và không có đặc quyền như vậy ở đây, nhưng thực tế bạn có thể lấy lại tính năng này với cùng một sự kết hợp các biểu tượng vừa được phác thảo thường thấy bạn chơi miễn phí trong một thời gian khá lâu!


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/igt/list.php(3): print_free_games_offers_list (76) #4 /Home #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235