Bạn đang ở đây: Nhà Ainsworth »Rich n hoang dã

lich vong loai world cup 2022 chau au Máy khe hoang dã phong phú

Trò chơi khe có chủ đề phiêu lưu luôn là một cú hích với những người đánh bóng. Từ cuốn sách RA của Novomatic đến hit của Netent, nhiệm vụ của Gonzo, người chơi thích đánh mất chính mình trong một chuyến đi hoang dã.

Thêm một tiêu đề khác vào đống là Người khổng lồ Aussie, Ainsworth. Các nhà phát triển sòng bạc trực tuyến từ Down Under đã sản xuất các pokies lớn ở OZ trong nhiều thập kỷ. Nhưng phạm vi các vị trí trực tuyến đơn giản của họ cũng đáng để săn lùng. Mới vào thị trường là Rich N Wild, một trò chơi lấy cảm hứng từ rừng rậm trông giống như một triệu vị trí kỳ lạ khác. Nó có đủ để thu hút các cầu thủ lớn trong năm 2017? Hãy đi sâu vào bụi rậm và xem xét kỹ hơn.

30 đường lương cố định cho tiền mặt thực sự

Khe video Rich N Wild được phát trên một bộ cuộn 3x5 đơn giản. Nó được tối ưu hóa trên thiết bị di động nhưng chúng tôi thấy Google Chrome là trình duyệt tốt nhất để chơi dễ dàng. Các cuộn phim quay với tiếng kêu Ainsworth không thể nhầm lẫn đó (không thay đổi ở đó), và có một chức năng tự động cho các con bạc bận rộn.

Tiền xu từ 0,01 đến 100,00 cho đặt cược tối đa là 3000,00 mỗi lần quay. Đừng mong đợi quá nhiều trong cách chiến thắng lớn trong trò chơi này - Rich N Wild dường như là một con thú khá trung bình.

Đánh dấu này

Giàu n hoang dã

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Khối u khỉ đầu chó cho những chiến thắng lớn

Hầu hết các biểu tượng trong Rich N Wild được đưa lên bởi các biểu tượng hoàng gia. Các biểu tượng 9, 10, J, Q, K và A trả từ 5-50 đồng cho 3, 4 hoặc 5-của một kẻ khác nhưng 5 con át chủ bài trả 75 đồng.

Các con vật và chim trông một điều trị, và chúng có thể khá hào phóng với giải độc đắc. Con chim nhiệt đới nhỏ trả 100 xu như một khoản thanh toán hàng đầu, trong khi hoa màu tím trả như vậy. Cả Owl và Black Panther đều trả 150 đồng xu cho 5oak trong khi khỉ đầu chó trả 200 đồng. Bạn có thể thấy không có quá nhiều khoản thanh toán tiền mặt thực sự trên bảng.

Điền vào các khoảng trống với Chichen Itza

Có một biểu tượng hoang dã trong Rich N Wild - ngôi đền Chichen Itza. Nó thay thế cho tất cả các biểu tượng thông thường, nhưng như với hầu hết các trò chơi Ainsworth sẽ không áp dụng hệ số nhân cho bất kỳ chiến thắng nào. The Wild chỉ xuất hiện trên cuộn 3, 4 và 5.

Một biểu tượng phân tán bổ sung xuất hiện trong tính năng spins miễn phí. Điều này được biểu thị bằng (chờ nó) logo hoang dã phong phú. Trò chơi tiền thưởng đó được kích hoạt bằng cách hạ cánh ba khiên Aztec ở bất kỳ vị trí nào. Bạn sẽ thắng 12 trò chơi miễn phí để bắt đầu, với sự hoang dã mới cũng xuất hiện.

The Infer Wild xuất hiện trên reels 1 và 5 trực tuyến, cũng như sự phân tán khiên. Wild thường xuyên di chuyển dọc theo một chút, xuất hiện trên reels 2, 3 và 4. Các khoản thanh toán cũng thay đổi một chút, và phù hợp với nhiều khe thưởng Ainsworth, các giải thưởng thấp hơn một chút so với bình thường. Tuy nhiên, người chơi chỉ cần hai biểu tượng phân tán để kích hoạt trò chơi tiền thưởng một lần nữa.

Bây giờ, đây là nơi có thêm sự phân tán Wild Wild xuất hiện. Nếu nó xuất hiện trên REELS 1 và 5, tính năng Rich N Wild được kích hoạt. Khi điều này xảy ra, bất kỳ biểu tượng hoang dã Chichen Itza nào sẽ trở thành một hoang dã dính, vẫn còn vị trí cho đến khi các vòng quay tự do kết thúc. Bạn cũng có thể Retrigger đặc biệt Rich N Wild Spin bằng cách hạ cánh thêm hai điểm phân tán.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/ainsworth/list.php(3): print_free_games_offers_list (57) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/ainsworth/rich-n-wild/index.php(38): abel_once ('/home/web/vegas ...') #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235