Bạn đang ở đây: Nhà Cao 5 trò chơi »Cyrano

lich thi dau tuyen viet nam Máy đánh bạc Cyrano

Bạn phải có trái tim lạnh lùng vì vị trí trực tuyến này không được kéo theo nhịp tim của bạn vì nó dựa trên vở kịch cổ điển của Edmond Rostand, Cyrano de Bergerac. Trong khi anh ấy nổi tiếng với sự dí dỏm của anh ấy, anh ấy táo bạo như thế nào và trí thông minh của anh ấy, lý do rất có thể bạn đã nghe về anh ấy trước đây là kích thước của mũi anh ấy - nó rất lớn!

High 5 trò chơi vận chuyển người chơi trở lại thế kỷ 17 trong khe video Cyrano này, nơi bạn sẽ đối mặt với ba nhân vật chính của vở kịch-Lady Roxane, Cyrano de Bergerac và Christian de Neuvillette.

Lady Roxane là một trinh nữ xinh đẹp, giàu có, người bị bảnh bao Christian Christian (người có ngoại hình bù đắp cho việc anh ta không thể nói rõ), tuy nhiên Cyrano đã bí mật yêu người bạn thời thơ ấu của mình nhưng quá tự giác về việc anh ta tiết lộ Cảm xúc thực sự - đó là nơi bạn đến.

Đóng vai trò của Cupid

Tham gia vào một tam giác tình yêu là một thứ gì đó mà tôi đã từng khuyến khích nhưng số tiền bạn có thể rút tiền từ Sòng bạc trực tuyến yêu thích Với sau khi đưa Roxane và Cyrano cùng nhau làm cho nó trở thành một đề xuất không thể cưỡng lại.

Cyrano là một khe 5 cấp với các biểu tượng được sắp xếp trên ba hàng và có 20 dòng chiến thắng có thể điều chỉnh tại chỗ. Để đóng vai trò của Cupid và đảm bảo người đàn ông mũi lớn của nhiều tài năng có được người phụ nữ mà anh ta mong đợi, bạn sẽ phải vượt lên từ 20p đến 200 bảng mỗi lần là giới hạn thấp từ 1p lên đến tối đa 10 bảng có thể được đặt trên mỗi dòng.

Trò chơi cơ bản có giá trị lên tới 5.000 lần được đi kèm với một vài tính năng thưởng thú vị luôn được chứng minh là rất sinh lợi - những cuộn phim lộn xộn (còn được gọi là Tính năng CASCADING REELS) có thể dẫn đến nhiều kết hợp chiến thắng từ một spin duy nhất và tính năng trò chơi miễn phí thường đảm bảo bạn được khen thưởng phong phú cho những nỗ lực mai mối của mình!

Đánh dấu này

Cyrano

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Phát hiện nhà thơ mũi lớn

Để nhắc nhở bạn rằng đó là một vở kịch, một cuộn và quill đại diện cho biểu tượng hoang dã đặc biệt trên các cuộn và, trong khi nó có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoài biểu tượng trò chơi miễn phí, nó cũng là biểu tượng được trả cao nhất trên bảng thanh toán vì nó Có thể viết lại số dư của bạn với thêm 5.000 lần trên đầu.

Cyrano không thể chấp nhận được trên các cuộn phim khi anh ta xuất hiện đội mũ màu tím với mũi thò ra một dặm và nó luôn luôn là một cảnh tượng rất đáng hoan nghênh vì nó thấy bạn yêu cầu lên tới 1.000 lần. Rõ ràng để xem tại sao Roxane có rất nhiều người ngưỡng mộ khi cô gái tóc vàng xinh đẹp với đôi mắt xanh sáng bật lên để tăng cường sự cân bằng của bạn lên tới 500 lần và Christian bảnh bao giới thiệu những người da trắng ngọc trai của mình khi anh ta cười toe toét và chiến thắng lên tới 300 lần trong khi Các biểu tượng A, K và Q cũng có thể được phát hiện nhưng không đáng giá nhiều.

Tiền thưởng Bergerac

Như thể câu chuyện đằng sau vị trí này không đủ hấp dẫn, High 5 Games đã bao gồm một vài tính năng thưởng rất thú vị trong máy đánh bạc Cyrano miễn phí này để đảm bảo rằng bạn có cơ hội giành được nhiều giải thưởng trong khi đóng vai trò bên phải của Cyrano Người đàn ông và đưa anh ta đến gần Roxane hơn.

Câu chuyện tình yêu đầy kịch tính có thể rơi vào khá lâu nhờ vào tính năng của các cuộn phim lộn xộn. Tôi chắc chắn rằng bạn đều nhận thức được cách thức hoạt động của nó, nhưng đối với những người bạn chắc chắn, điều này thấy các biểu tượng góp phần vào việc chiến thắng kết hợp biến mất trước khi được thay thế bằng các biểu tượng rơi xuống từ trên cao. Nếu điều này dẫn đến một chiến thắng khác, điều tương tự sẽ xảy ra, tiếp tục cho đến khi không có thêm chiến thắng nào được tạo ra, điều đó có nghĩa là bạn có thể trải nghiệm nhiều chiến thắng từ một vòng quay.

Nó cũng tự hào có một tính năng trò chơi miễn phí mà chúng tôi đã mong đợi từ các khe được phát triển bởi 5 trò chơi cao. Bạn sẽ cần biểu tượng phần thưởng để xuất hiện trên ba cuộn đầu tiên để kích hoạt tính năng này và kỳ tích này sẽ thấy bạn bảo mật sáu trò chơi miễn phí.

Điều này có vẻ không nhiều nhưng một tập hợp các cuộn thay thế được sử dụng để thấy bộ ba ký hiệu ký tự trở thành các ký hiệu phân tán để các khoản thanh toán lớn hơn và nó cũng có thể Giành được các trò chơi miễn phí bổ sung. Ba biểu tượng tiền thưởng kiếm được cho bạn 2, 3 hoặc 4 trò chơi nữa, bốn biểu tượng tiền thưởng thấy bạn yêu cầu 4, 6, 8 hoặc 10 trò chơi nữa trong khi năm biểu tượng tiền thưởng sẽ khiến bạn rơi đầu khi bạn nhận được 6, 8, 10, 12 hoặc 15 trò chơi bổ sung.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/high-5-games/list.php(3): print_free_games_offers_list (62) #4 /Home #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235