Bạn đang ở đây: Nhà Fremantle »Cái tốt xấu và xấu

liêng 3 cây Đánh giá vị trí tốt, xấu và xấu

Súng đã sẵn sàng, đã đến lúc để nhắm và sống lại một tác phẩm kinh điển phương Tây khi bạn bắn con đường của mình để giành chiến thắng lớn! Đối với hầu hết các bạn, điều tốt, xấu và xấu sẽ không cần giới thiệu vì đây là một trong những bộ phim phương Tây nổi tiếng nhất mọi thời đại - nhưng đối với thế hệ trẻ trong số bạn không được coi là đồ họa, âm thanh và tiền thưởng Tất cả các tính năng làm cho một máy đánh bạc có tỷ lệ cổ điển không kém!

Đạo diễn Sergio Leone, Western Classic được phát hành năm 1966 và xoay quanh ba tay súng (người đàn ông không có tên do Clint Eastwood đóng vai trò tốt bụng, thiên thần do Lee Van Cleef thủ vai là Bad, và Tuco do Eli Wallach thủ vai là người xấu xí) chiến đấu với nó để khám phá ra một tài sản bị chôn vùi giữa Bạo lực của Nội chiến Hoa Kỳ.

Wild West đáp ứng phong cách truyện tranh

Nó là một khe với 5 cuộn và 20 đường lương bắt đầu bằng một cảnh cắt từ bộ phim và thấy Clint Eastwood nằm ở bên trái của các cuộn phim theo phong cách của một nhân vật truyện tranh với Fremantle thực hiện một công việc tuyệt vời kết hợp chủ đề phương Tây cổ điển của bộ phim với một bộ phim truyện tranh hiện đại - và trò chơi đi kèm với nhạc phim đích thực từ bộ phim chắc chắn sẽ khiến cột sống của bạn ngứa ran trước dự đoán về tiền thưởng lớn! Các cổ phần cũng hào phóng và có thể thấy bạn chơi từ chỉ 20p lên đến 500 bảng mỗi lần quay - và chắc chắn không có gì xấu hoặc xấu về các tính năng thưởng!

Đánh dấu này

Cái tốt xấu và xấu

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Những chiến thắng lớn ở miền Tây hoang dã

Phong cách truyện tranh tiếp tục với các biểu tượng mà bạn sẽ gặp trên các cuộn. Mặc dù bạn có thể mong đợi người đàn ông không có tên (Clint Eastwood) là biểu tượng nổi bật, nó thực sự là hình bóng của một con ngựa phi nước đại là biểu tượng hoang dã. Ngoài ra còn có biểu tượng phân tán phạm vi mục tiêu 'Tuco', nhìn thấy hai khẩu súng lục được giao với nhau và ba biểu tượng của các tay súng mà bộ phim xoay quanh - người đàn ông không có tên, đôi mắt thiên thần và TUCO - mỗi người có một giải độc đắc tương ứng, nhưng nhiều hơn về điều đó sau.

Hoàn thành dòng sản phẩm biểu tượng là một túi tiền vàng (với năm trên một đường thanh toán duy nhất có giá trị chiến thắng lớn 2000 lần), lá cờ của Hoa Kỳ, một lá cờ Liên minh, một tấm áp phích Wanted Tuco, một khẩu súng lục đang được nhắm, một bia mộ, đá bia, đá bia Súng máy, và một bình nước bằng gỗ.

Hãy nhắm vào phạm vi TUCO

Bộ phim đã xem Tuco là một kẻ ngoài vòng pháp luật Mexico muốn ở miền Tây hoang dã với một khoản tiền thưởng lớn trên đầu và đây là cơ hội của bạn để nhận phần thưởng - nếu bạn sở hữu các kỹ năng bắn. Trước tiên, bạn cần phải hạ cánh biểu tượng phân tán phạm vi mục tiêu TUCO trên cả hai cuộn đầu tiên và thứ năm và sau đó bạn sẽ thấy năm mục tiêu cắt ra trên màn hình, để bắn khẩu súng lục ổ quay của bạn vào ba trong số đó. Mỗi người sở hữu một hệ số nhân được áp dụng cho chiến thắng của bạn với tiền thưởng khác nhau giữa năm mục tiêu, vì vậy hãy chọn những viên đạn chất thải khôn ngoan và don don cho tội phạm có giá trị thấp khi nhân vật phản diện có giá trị cao nhất có thể ở bên cạnh anh ta!

Một cuộc đấu súng bắn súng tại nghĩa địa

Một tính năng ấn tượng khác của điều tốt, cái xấu và xấu xí là giải độc đắc nhìn thấy các giá trị tương ứng của chúng tăng lên mỗi khi một trong những biểu tượng của chúng rơi vào các cuộn. Để giành chiến thắng, bạn sẽ cần phải hạ cánh các biểu tượng tốt, xấu và xấu xí trên các cuộn thứ ba, thứ tư và thứ năm tương ứng (đây là một nhiệm vụ khó khăn nhưng rất bổ ích) để kích hoạt phần thưởng nghĩa địa. Sau đó, bạn thấy một hoạt hình được đặt trong một nghĩa địa và chọn từ một đoạn màu và bắn súng của bạn vào khu vực đó đánh vào tốt, xấu hoặc xấu và sau đó thu thập giải độc đắc liên quan đến súng bắn súng đó!


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/fremantle/list.php(3): print_free_games_offers_list (69) #4 /Home #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235