Bạn đang ở đây: Nhà Barcrest " Vị trí hàng đầu

lịch world cup 2022 châu á Đánh giá vị trí tại chỗ

Máy đánh bạc điểm hàng đầu đã được chứng minh là cực kỳ phổ biến tại các sòng bạc trên đất liền ở Las Vegas, do đó Barcrest đã đầu tư vào cả máy tính để bàn và Phiên bản tương thích di động Để đảm bảo người chơi có thể kéo rèm cửa trở lại và chiếm vị trí trung tâm để quay các cuộn dù bạn đang ở đâu!

Lần xuất hiện lần đầu tiên, nó dường như là một máy đánh bạc cổ điển đã được đưa ra một sự thay đổi retro, nhưng những người bạn đã từng chơi Máy đánh bạc Barcrest trực tuyến sẽ biết rằng nó là một trong những vị trí khác của Noughts và Crosses cổ điển của họ (còn được gọi là ‘Xox,) như Máy đánh bạc ngân hàng hành động và của họ Máy đánh bạc tiền mặt - Nhưng nó không phải là tic, TAC, ngón chân bạn sẽ chơi ở đây, thay vào đó, bạn sẽ hy vọng giành được một bộ ba 7 Lucky với chiến thắng lên tới 500 lần cổ phần của bạn!

Các cuộn bao gồm lưới 5x3 và sẽ có 10 hoặc 20 mức thanh toán hoạt động tùy thuộc vào chế độ mà bạn đang chơi, với tỷ lệ phần trăm trở lại cũng khác nhau khi nó lảo đảo tùy thuộc vào cá cược của bạn, nhưng nhiều hơn về điều đó Phần đặt cược. Nói về việc đặt cược lớn, trong khi người chơi vi mô được cung cấp vì bạn có thể quay các cuộn phim từ ít nhất là 10p, người chơi cổ phần cao cũng như có đặt cược hàng đầu là £ 500!

Đánh dấu này

Vị trí hàng đầu

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Lắp lại rèm cửa

Bạn sẽ cảm thấy như bạn sắp chứng kiến ​​một trong những chương trình nổi tiếng trên thế giới Las Vegas bất cứ khi nào bạn ra mắt máy đánh bạc ở vị trí hàng đầu khi các cuộn được tiết lộ một khi các nhà sản xuất màu đỏ tươi đã được thu hút lại được đặt trên sân khấu được thắp sáng với đèn neon màu tím và logo tại chỗ bắt mắt được mạ vàng.

Mặc dù thiếu tính năng thưởng, tính năng điểm cao nhất sẽ đảm bảo bạn có một sự hồi hộp khi quay các cuộn phim như Mỗi kết hợp chiến thắng sẽ thấy một cuộn xuất hiện phía trên logo. Điều này sẽ quay để tiết lộ một trong các biểu tượng và nếu biểu tượng đó phù hợp với sự kết hợp chiến thắng, bất kỳ biểu tượng nào khác trên guồng sẽ tương ứng để phù hợp với nó, do đó cung cấp cho bạn các cơ hội bổ sung để giành chiến thắng. Ngay cả khi biểu tượng trong guồng điểm hàng đầu không phù hợp với bất kỳ kết hợp chiến thắng nào của bạn, bạn vẫn sẽ nhận được một khoản thanh toán cho nó - nó chỉ đơn giản là một cơ hội để tăng thêm chúng!

Cờ Ca-rô?

Bạn có thể được tha thứ vì nghĩ rằng đó là một trò chơi arcade của noughts và băng qua do các biểu tượng X và O trên guồng, và trong khi bạn có thể giành chiến thắng trong trò chơi đó với Noughts, chúng đáng giá trên máy đánh bạc tại chỗ. Crosses cung cấp chiến thắng lên tới 50 lần và trong khi điều đó nghe có vẻ ấn tượng, bạn sẽ rất vui mừng khi biết rằng, biểu tượng ít có giá trị nhất của tất cả mọi người. Các thanh đơn màu xanh lá cây có giá trị lên tới 100 lần, các thanh đôi màu tím có giá trị lên tới 150 lần, các thanh ba màu vàng có giá trị lên tới 200 lần, và như với hầu hết các vị trí truyền thống, đó là những phần thưởng lớn nhất với các giải thưởng lớn nhất cho đến khi lên tới 500X được cung cấp.

Kích hoạt chế độ đặt cược lớn

Nếu bạn đã chơi các vị trí Barcrest trước khi bạn có thể gặp phải tính năng BIT BET của họ có tính năng trong các tựa game phổ biến như Máy đánh bạc mad barkinMáy đánh bạc Boulder Bucks. Điều này cung cấp cho bạn tùy chọn để mua năm vòng quay được liên kết với giá £ 10 hoặc £ 20. Nếu bạn chọn trò chơi £ 10, vị trí vị trí hàng đầu có thể được lấp đầy bằng phần thưởng số nhân 2 lần để tăng chiến thắng của bạn, trong khi trò chơi £ 20 cung cấp số nhân 2x và 3x. Mặc dù tỷ lệ phần trăm trở lại của người chơi là tốt nhất khi bạn quay các cuộn trong chế độ BIG BET (được báo cáo 98%), điều quan trọng cần lưu ý là các khoản thanh toán có giá trị một nửa so với trò chơi cơ bản, vì vậy năm 7 hiện có giá trị 250 lần thay vì 500x.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/barcrest/list.php(3): print_free_games_offers_list (71) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/barcrest/top-pot/index.php(39) #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235