Bạn đang ở đây: Nhà Leander-games »Rome vàng

lịch vòng loại world cup việt nam Golden Rome khe

Sự lãng mạn và lịch sử của Rome cổ đại luôn là một điểm thu hút lớn cho các nhà phát triển trực tuyến.Giải độc đắc tiến bộ của PlayTech, Trò chơi thương hiệu Gladiator vẫn là một người chơi yêu thích, trong khi Call of the Colosseum của NextGen có trò chơi tiền thưởng Spins Free Spins.

Tuy nhiên, ném mũ bảo hiểm đấu sĩ của họ vào vòng tròn là các trò chơi Leander, có trò chơi video Rome Golden có số nhân, trò chơi miễn phí và mở rộng các biểu tượng hoang dã. Bạn còn muốn gì khác ngoài Russell Crowe hỏi liệu bạn có được giải trí không? Hãy tặng áo giáp da và lội vào với một đánh giá. Đối với những người sắp quay, chúng tôi chào bạn!

40 đường lương với các cuộn xếp chồng lên nhau

Golden Rome được chơi trên một bộ cuộn 3x5 tiêu chuẩn. 40 đường lương được cố định và đặt cược có thể được thay đổi từ 0,01 đến 0,10 một dòng thắng.

Có rất nhiều biểu tượng lấy cảm hứng từ La Mã để đánh vào các cuộn này. Các biểu tượng 9 đến không có hoàng gia là những người trả tiền cơ bản, đặt cược dòng 5-10 lần cho ba loại đến 50-100 lần cho 5OAK. Amphora/jug La Mã trả 20 lần đến 125 lần, trong khi đồng tiền vàng trả như vậy. Mũ bảo hiểm của người lính La Mã trả 30 lần đến 150 lần, cũng như tiêu chuẩn đại bàng. Vợ của Hoàng đế đã ra khỏi 50 lần đến 500 lần cho 3 đến 5 loại.

Hãy nhìn ra chính Hoàng đế. Anh ta đóng vai trò là biểu tượng hoang dã của trò chơi và sẽ thay thế tất cả các biểu tượng thông thường khác ngoài sự phân tán tiền thưởng. Tuy nhiên, Hoàng đế sẽ chỉ xuất hiện trên reels 2, 3 và 4, nhưng anh ta có thể xuất hiện xếp chồng lên nhau.

Đánh dấu này

Golden Rome

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Kiếm tới 40 vòng quay miễn phí với các phân tán

Người chơi có thể giành được một số tiền mặt thực sự nghiêm trọng bằng cách hạ cánh các biểu tượng phân tán Colosseum trên các cuộn phim. Phân tán 3, 4 hoặc 5 sẽ kích hoạt trò chơi tiền thưởng Spins miễn phí, với 12, 20 hoặc 40 trò chơi giành chiến thắng tương ứng. Vòng được chơi trên một tập hợp các cuộn riêng biệt và cũng có một số nhân được thêm vào để bao gồm cả. Bất kỳ chiến thắng nào được gỡ xuống đều được nhân với số lượng các biểu tượng hoang dã mà người chơi đánh trong trò chơi.

Đó là về nó cho các tính năng trò chơi tiền thưởng trong vị trí trực tuyến này, đó là một sự xấu hổ khi xem xét sự hào phóng của các vòng quay miễn phí. Một hoặc hai phần mở rộng sẽ là tốt. Nói rằng, các hoàng đế hoang dã xếp chồng của chúng tôi rất tốt cho ngân hàng của chúng tôi và chúng tôi đã quản lý một vài 'chiến thắng lớn' trị giá khoảng 75-80 lần tổng cổ phần của chúng tôi.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/leander-games/list.php(3): print_free_games_offers_list (75) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/leander-games/golden-rome/index.php(36): abel_once ('/home/web/vegas ...') #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235