Bạn đang ở đây: Nhà Leander-games »Megadeth

sòng bạc trực tuyến Máy đánh bạc Megadeth

Có một xu hướng gần đây cho các vị trí theo chủ đề âm nhạc trong thế giới đánh bạc.Đáng chú ý, Netent đã đi ra với Jimi Hendrix, Motorhead và Guns n Roses liên tiếp.Và với các loại cà vạt có thương hiệu chính thức, nó đã cho phép nhà phát triển sòng bạc trực tuyến có các cảnh quay buổi hòa nhạc thực tế, âm nhạc thực sự và hình ảnh của các nhạc sĩ.

Thường không được biết đến với các vị trí có thương hiệu của họ, Leander Games vẫn đã tham gia với một trò chơi nhỏ tuyệt vời - Megadeth - dựa trên ban nhạc kim loại Thrash huyền thoại của Hoa Kỳ. Chúng ta hãy chuyển cái này lên đến 11 và xem liệu khe video Megadeth có phải là rrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrocks không.

GO METAL cho 40 dòng tiền mặt thực sự

Nếu bạn không quen thuộc với ban nhạc, Megadeth là một trong những ban nhạc kim loại tiên phong ra khỏi Mỹ vào những năm 1980. Họ đã tiếp tục bán hơn 25 triệu bản trên toàn thế giới và các album như Rust trong Hòa bình năm 1990 đã trở thành bạch kim.

Đó là các thành viên ban nhạc nổi bật trong vị trí trực tuyến này, cùng với một tính năng thưởng dành riêng cho một trong những bản hit lớn nhất của Megadeth - Hangar 18. Đĩa đơn được giới thiệu trên album Rust in Hòa bình.

Megadeth được chơi trên một bộ cuộn 4x5, với 40 đường lương được sửa. Sẽ rất tốt khi tìm thấy 50 dòng lương ở đây, nhưng việc bổ sung tính năng 'Mega Nudge' đặc biệt bù đắp cho điều đó.

Với phần thưởng được thêm vào này, bạn sẽ phải thêm vào cổ phần trị giá 40 lần đặt cược dòng hiện tại của bạn (hoặc bằng tổng số đặt cược của bạn). Nó cung cấp cho người chơi 1, 2 hoặc 3 "khỏa thân" để di chuyển các cuộn 2, 3 hoặc 4 lên hoặc xuống để hoàn thành kết hợp chiến thắng tốt hơn. Nếu không có kết hợp tốt hơn, các cuộn sẽ không di chuyển.

Đối với các đồng tiền, chúng bắt đầu ở mức 0,01, vì vậy Mega Nudge có thể khá phải chăng đối với hầu hết những người đánh bạc.

Đánh dấu này

Megadeth

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Đất hoang dã hoang dã cho chiến thắng lớn hơn

Có 10 biểu tượng thông thường trong khe Megadeth miễn phí. Một plectrum guitar, được ký bởi ca sĩ chính Dave Mustaine và cả Marshall amp đều trả 10 lần cho 3-5 loại. Trống trả 15x-75x, trong khi ba guitar trả từ 15x-25x cho 3OAK lên đến 75x-100x như một giải độc đắc hàng đầu.

Các thành viên ban nhạc là những người trả tiền giới hạn cao. Chris Broderick, Shawn Drover và David Ellefson đã đến và đi (và trở lại một lần nữa) trong cuộc sống thực, nhưng họ bất tử ở đây trong một đội ngũ ban nhạc gần đây hơn. Ellefson trả những giải thưởng tốt nhất, với 5oak không đặt cược dòng 300x cho người chơi. Logo Megadeth trả 500X như một giải độc đắc hàng đầu, nhưng bạn cũng có thể chọn 5X để hạ cánh chỉ hai biểu tượng phù hợp.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/leander-games/list.php(3): print_free_games_offers_list (75) #4 /Home #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235