Bạn đang ở đây: Nhà Microgaming »Break Da Bank

lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 vietnam Phá vỡ khe ngân hàng da

Breaking ‘Da Bank, của một sòng bạc và giành được tất cả tiền mặt từ kho tiền được bảo đảm cao của họ là một giấc mơ của tất cả những người chơi sòng bạc trực tuyến, nhưng liệu máy đánh bạc của Break Da Bank từ Microgaming có cung cấp cho bạn cơ hội gửi một vụ phá sản sòng bạc không? Không may măn!

Trong những ngày đầu của microgaming, đây thực sự là một trong những vị trí trực tuyến được chơi nhiều nhất của họ, tuy nhiên trong những năm qua, chúng ta đã thấy những tiến bộ đáng kinh ngạc với sự bùng nổ của khe trong 3D và các trò chơi tiền thưởng màn hình thứ hai trở thành tiêu chuẩn, dẫn đến suy giảm sự phổ biến của máy trái cây kết quả là.

Ngân hàng Break Da là một khe cắm 3 cuộn với 5 cuộn dây thanh toán được đặt ở trên cùng bên trái màn hình phía trên logo Bold Break Da Bank với thông tin xuất chi được liệt kê ở bên trái. Thậm chí còn có một nút bàn thanh toán vì nó rất đơn giản, và điều khiến nó thậm chí còn buồn tẻ hơn là việc thiếu nhạc nền - ngay cả âm thanh của một quán rượu bận rộn cũng sẽ thêm một số bầu không khí!

Đánh dấu này

Phá vỡ ngân hàng da

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Cổ phần để đặt cuộc đua xung của bạn

Nếu bạn đã chơi các vị trí trực tuyến trước khi bạn sẽ biết rằng tốt nhất là chơi với tất cả các khoản thanh toán được kích hoạt để có cơ hội chiến thắng lớn hơn, tuy nhiên chơi cho tất cả các khoản thanh toán trong Break Da Bank có thể phá vỡ ngân hàng của bạn!

Các giá trị đồng xu dao động từ 20p đến 10 bảng và với năm đồng tiền được phép đặt cược cho mỗi đường thanh toán và năm mức cá cược khác nhau, điều này có nghĩa là có nhiều tùy chọn có sẵn cho bạn tùy thuộc vào mức độ sâu của túi của bạn. Nếu bạn chọn chơi với số lượng tiền tối thiểu và chỉ có một đường thanh toán, điều này sẽ tiêu tốn của bạn £ 1 - nhưng cơ hội chiến thắng của bạn thường xuyên sẽ rất mỏng. Ngược lại, bạn có thể chơi với tất cả các giá trị đồng xu được kích hoạt và tối đa các đường thanh toán với giá £ 250 mỗi lần quay - điều này chắc chắn không dành cho trái tim mờ nhạt và cuối cùng có nghĩa là Break Da Bank là một điều cần tránh đối với người chơi cổ phần thấp.

Hầu hết các biểu tượng nhàm chán bao giờ?

Các biểu tượng được sử dụng bởi microgaming trong máy đánh bạc Break Da Bank hoàn toàn có thể là điều tồi tệ nhất mà tôi đã từng gặp - vô cùng nhàm chán và cho thấy sự thiếu trí tưởng tượng thực sự từ một trong những nhà phát triển lớn nhất là một sự xấu hổ lớn.

Bạn sẽ bắt gặp tổng cộng năm biểu tượng trong Ngân hàng Break Da với sự hoang dã là một kho tiền đầy đủ các đồng tiền vàng và logo Break Da Bank trên đầu, và như Cách thức hoạt động của các khe trực tuyến Trong hầu hết các trường hợp, nó thay thế cho tất cả các biểu tượng khác. Ngoài ra còn có một dấu hiệu $, với cái còn lại là các biểu tượng ‘thanh đơn giản được sử dụng thường được sử dụng trong các khe truyền thống với một thanh duy nhất, thanh đôi và thanh ba đều có.

Thanh toán hàng đầu của 2.400 đồng xu

Đó là sự hoang dã chứa nhiều giá trị nhất trong Ngân hàng Break Da và một trong số chúng đóng góp cho một đường thanh toán chiến thắng, bạn sẽ được hưởng một số nhân 2X, trong khi nếu hai người hoang dã đóng góp, bạn sẽ thích Để tăng ngân hàng của bạn.

Khoản thanh toán lớn nhất trong tất cả đều có giá trị 2.400 đồng xu và điều này đạt được khi bạn đang chơi tất cả năm đường lương và quản lý để bao quát các cuộn trong các biểu tượng hoang dã. Để so sánh, bạn sẽ thắng nếu bạn có bất kỳ thanh nào trong một kết hợp nhưng chỉ có 5 đồng xu, trong khi ba thanh đơn trên một dòng trả 10, ba thanh đôi trên một dòng trả 40, ba thanh ba trên một dòng trả 80 và ba đô la Biểu tượng thấy bạn được thưởng bằng 160 đồng xu - vì vậy sự nhấn mạnh rõ ràng là hạ cánh những nơi hoang dã đó!


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/microgaming/list.php(3): print_free_games_offers_list (59) #4 /Home #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235