Bạn đang ở đây: Nhà Igt »Star Trek

lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 vòng 3 Star Trek Slots

Bạn không cần phải là một người hâm mộ khoa học viễn tưởng hoặc đã xem bộ phim để thưởng thức trò chơi trực tuyến Star Trek này dựa trên bộ phim khởi động lại phim nổi tiếng năm 2009. Nếu bạn là một người hâm mộ, bạn sẽ không nghi ngờ gì ngay lập tức với những gương mặt nổi tiếng từ bộ phim xuất hiện dưới dạng biểu tượng trong vị trí năm, 30 payline này.

Trên thực tế, nếu bạn chưa bao giờ xem một trong những bộ phim hoặc chương trình truyền hình trong nhượng quyền thì đừng lo lắng, vì trò chơi này có một loạt các tính năng tuyệt vời để thưởng thức được liên kết với các nhân vật phổ biến, vì vậy bạn sẽ sớm quen thuộc khu mua sắm. Bạn sẽ tìm thấy các nhân vật sau đây với các tính năng đặc biệt: Kirk giành được tiền thưởng Spins, Spock Going Wild Bonus, Scotty Multipliier Boost Bonus và Uhura, Scatter Spins Bonus. Biểu tượng hoang dã của trò chơi là logo Star Trek, trong khi phân tán là biểu tượng tiền thưởng. Các tính năng đặc biệt cung cấp cho bạn các spins miễn phí, giúp bạn dễ dàng hơn bạn mong đợi để bỏ đi với một giải thưởng lớn.

Đánh dấu này

Star Trek

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Việc đặt cược dòng tối thiểu là £ 1 và tối đa là £ 50, có nghĩa là nó có thể đánh cược lên tới £ 1500 cho một lần quay. Khi bạn đã chọn số lượng bạn muốn đặt cược, bạn thậm chí còn có tùy chọn ngồi lại và thư giãn với tính năng autospin. Điều này cho phép bạn có được các cuộn quay 10, 20, 30, 40 hoặc 50 lần mà không cần phải nhấc một ngón tay. Tất nhiên, nếu bạn muốn tạm dừng điều này tại bất kỳ điểm nào chỉ cần dừng lại để điều chỉnh lại các cài đặt theo sở thích của bạn.

Khi bạn đủ may mắn để giành chiến thắng, thì điều đáng chú ý là chiến thắng từ các dòng khác được thêm vào tổng số chiến thắng cuối cùng.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/igt/list.php(3): print_free_games_offers_list (76) #4 /Home #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235