Bạn đang ở đây: Nhà Igt »Siberian Storm Megajackpots

lịch thi đấu euro 2022 Siberian Storm Megajackpots Slots

Bạn có thể ở trong một thời gian ầm ầm khi bạn đi dạo trên những ngọn núi của Viễn Đông Nga để phát hiện ra Siberian Tiger, người đang bị đe dọa, với bạn tuyên bố phần thưởng lớn cho việc làm tròn càng nhiều càng tốt!

720 cách để giành chiến thắng

Phiên bản giải độc đắc này có thiết kế và cấu trúc tuyệt đẹp giống như Máy đánh bạc Siberian Storm bao gồm 5 cuộn với 720 cách để giành chiến thắng Và nó cũng bao gồm tính năng XTRA nhiều đường phổ biến của IGT, có nghĩa là chiến thắng phải trả từ phải sang trái, cũng như các biểu tượng từ trái sang phải và các biểu tượng trong các cột liền kề giúp bạn thắng.

Bạn có thể quay các cuộn cho 50 đồng với nhiều giá trị đồng xu để lựa chọn và nó là một khe với độ biến động thấp Do đó, bạn có thể mong đợi những chiến thắng nhỏ nhưng thường xuyên - với những chiến thắng lớn nhất đến từ tính năng Spins miễn phí khi bạn đến gần và cá nhân với Tiger, và tất nhiên là giải độc đắc tiến bộ giật gân có thể giành được theo hai cách!

Đánh dấu này

Siberian Storm Megajackpots

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Đốm hổ đang bị đe dọa

Quan điểm đầy đủ của con hổ Siberian trắng duỗi chân là biểu tượng hoang dã và sẽ xuất hiện trên các cuộn thứ hai, thứ ba và thứ tư với khả năng thay thế cho tất cả trừ các biểu tượng phân tán và tiền thưởng, cộng với nó xuất hiện như một biểu tượng hoang dã xếp chồng lên nhau trong quá trình Chế độ quay miễn phí.

Trong khi năm trong số các biểu tượng phân tán megajackpots sẽ thấy bạn giành được Giải độc đắc tiến bộ, có những khoản tiền phân tán lớn được cung cấp cho việc hạ cánh từ hai hoặc nhiều hơn, với hai lần kiếm cho bạn gấp 2 lần cổ phần của bạn, ba phần thưởng cho bạn với 20 lần cổ phần của bạn và bốn người thấy bạn đã kiếm được 100 lần cổ phần của bạn.

Logo Storm Storm là biểu tượng tiêu chuẩn có giá trị nhất trong trò chơi cơ bản với năm trên một dòng có giá trị 1.000 đồng xu, cộng với có cả những con hổ Siberian màu cam và trắng trên các cuộn phim để thu được phần thưởng lớn, và một loạt các đồ trang sức và đồ tạo tác hoàn chỉnh Phạm vi của các biểu tượng bạn sẽ xem.

Lên gần và cá nhân cho các vòng quay miễn phí

Thức dậy rất gần và cá nhân với đôi mắt thật của con hổ Siberia có thể khiến một người bạn rùng mình và để đầu gối run rẩy, nhưng nó rất đáng sợ khi nó có thể thấy bạn thích một Tính năng Tiền thưởng Spins miễn phí với các giải thưởng lớn để mắt lên.

Bạn sẽ phải hạ cánh năm mắt của Tiger Orange trên các cuộn phim để giành được 8 vòng quay miễn phí, tuy nhiên việc hạ cánh thêm các kết hợp sẽ thấy tổng của các vòng quay cho tất cả các kết hợp chiến thắng được trao, tối đa 96 spin miễn phí ban đầu Và đó chỉ là khởi đầu.

Một tập hợp các cuộn khác được sử dụng để phân biệt với trò chơi cơ bản và bất cứ khi nào bạn phát hiện ra năm mắt hổ trắng trên các cuộn phim, điều này sẽ thấy bạn được thưởng thêm 8 vòng quay miễn phí, và bạn có thể tiếp tục quay các cuộn miễn phí cho đến khi chúng có Tất cả đã được sử dụng hoặc một khi bạn đã chơi 240 vòng quay miễn phí.

Mèo lớn, giải độc đắc lớn

Lý do chính để chơi khe Siberian Storm Megajackpots thay vì phiên bản không phải là jackpot là để giành được một số tiền thay đổi cuộc sống vì nó được liên kết với Megajackpots tiến bộ cũng được liên kết với Khe khe Megajackpots của CleopatraIsle O xông nhiều máy đánh bạc.

Như thường lệ, có hai cách khác nhau mà Megajackpots tiến bộ có thể chiến thắng. Các chuyên gia trong ngành thực sự cho rằng Siberia Storm Megajackpots là một trong những vị trí dễ nhất để xua đuổi giải độc đắc vì nó chỉ yêu cầu biểu tượng megajackpots để hạ cánh năm lần trên các cuộn phim, thay vì họ phải ở trên một đường thanh toán cụ thể, đó là một thách thức khó khăn hơn. Ngoài ra còn có một cơ hội ngẫu nhiên sau hậu trường để giành được sự tiến bộ của Megajackpots có thể xảy ra trên các vòng quay không chiến thắng với tỷ lệ bạn đánh vào giải độc đắc tăng cao hơn bạn đặt cược.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/igt/list.php(3): print_free_games_offers_list (76) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/igt/siberian-porm-megajackpots/index.php(45): abel_once ('/home/web/vegas ...') #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235